GUN IN THAILAND

Gun In Thailand => กันอินกันเอง => ข้อความที่เริ่มโดย: BOBLEE ที่ 19,10, 2017, 20:58:13หัวข้อ: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 19,10, 2017, 20:58:13
ฮาเล่ย์ ที่กำลังจะเปิดสายการผลิตในไทย เพื่อนสมาชิกทราพมั้ยครับว่าเปิดสายการผลิตในรุ่นไดบ้าง ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 19,10, 2017, 22:10:41
ยังหาข้อมูลไม่ได้ แต่ถ้าจะคาดการณ์ น่าจะมีรุ่น sportster
เพราะการตลาด ฮาเล่ย์จะเน้นลูกค้าชาว Asia ซึ่งมีร่างกาย size เล็ก Sportster น่าจะ ใกล้เคียงสุด เพราะมีขนาด ไม่ใหญ่เกินไป
และอาจจะมีรุ่น เฉพาะ ตลาด Asia โดยเฉพาะด้วย..... ติดตามตอนต่อไป


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 20,10, 2017, 13:50:58
รง.ระยองครับ เริ่มผลิตปี61 เฉพาะกลุ่ม sporter 883 กับ 1200 ครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 20,10, 2017, 14:23:38
ตระกูลอื่นที่ใหญ่กว่านี้ไม่มีผลิตเลยหรือครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 20,10, 2017, 15:32:06
ตระกูลอื่นที่ใหญ่กว่านี้ไม่มีผลิตเลยหรือครับ :<>

ใช่ครับน้า เขาว่า 883,1200 มันเล็กเกินไป  :SSC :SSC :SSC :SSC

รุ่นใหญ่ๆ คงต้องรอต่อไป อีกปีสองปี


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 20,10, 2017, 16:46:21
เริ่มด้วย sporter  ครับ. โคตรเซ็งพึ่งซื้อ883 มาเมื่อกลางปี  ส่วนตัวใหญ่อื่นๆต้องดูอีกที. ฮาเล่ย์มันขายความเป็นอเมริกัน  ไม่แน่ว่าจะเอามาหรือเปล่า พวก750 ประกอบอินเดียก็ขายไม่ค่อยเข้าเป้า.     แล้วก็พวกสหภาพอีกคงประท้วงกันวุ่น


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: @แก่งคอย ที่ 22,10, 2017, 09:11:06
แต่ตอนนี้ผมมองๆไทรอัมท์1200บ้อบเบอร์ :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 23,10, 2017, 11:22:52
ขอแจมมั่ง.... ผมรอ KTM duke 390 2017 ครับ. แต่กว่าจะออกก็โน่นแหละ 2019... รอให้หมดหนี้ตามอรรถภาพ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 24,10, 2017, 13:39:49
ทำทุกรู่นนั้นละ รอแป๊ป


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 24,10, 2017, 13:48:31
จริงๆชอบตระกูลซอฟเทลของ HD แต่ถ้าไม่ผลิตคงต้องหามือสอง หรือเปลี่ยนใจไปเอา BMW  GSA 1200


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 24,10, 2017, 20:04:52
จริงๆชอบตระกูลซอฟเทลของ HD แต่ถ้าไม่ผลิตคงต้องหามือสอง หรือเปลี่ยนใจไปเอา BMW  GSA 1200


ผมด้วยครับ ถ้าราคาลงจาก 1.3 ล้าน เหลือ 8-9 แสน คงดีเนอะ  :SSC :SSC :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 25,10, 2017, 14:54:00
48มือสองราคาถูกลงนะครับแต่ดูยาก


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: GHOST ที่ 25,10, 2017, 17:27:21
 มือสองรุ่นไหนน่าใช้ครับ ใช้ต่างจังหวัด ส่วนใหญ่


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 26,10, 2017, 13:45:53
มือสองรุ่นไหนน่าใช้ครับ ใช้ต่างจังหวัด ส่วนใหญ่

Fat Boy


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 27,10, 2017, 15:06:25
เรื่องที่คุณอยากรู้มากที่สุดที่เกี่ยวกับ harley! (ตอนที่ 1)

บทความนี้ได้มาจากการพูดคุยกับคุณมาร์ค ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Harley-Davidson ที่ให้เกียรติเล่าให้ฟังถึงทิศทางของฮาเลย์นับแต่นี้ไป ด้วยเนื้อหาที่ค่อนข้างมาก แอดขอแยกเป็นทั้งหมด 5 โพส ตามประเด็นต่างๆ เพื่อให้อ่านง่าย ตามลำดับ เรื่องแรกที่จะเล่าในวันนี้คือ
 
“ฮาเลย์จะเอางัยกับคนไทย"

คำตอบง่ายๆ คือ “เอาแน่” เหตุผลชัดเจนดูได้จากการที่ คุณมาร์คมารับตำแหน่ง Country Manager ซึ่งเป็นคนแรกที่มาบริหาร Harley-Davidson Thailand ที่นับว่าเป็นบริษัทแม่ หลังจากที่ปล่อยให้ทั้งดีลเลอร์ทั้งที่แต่งตั้งและตลาดเกรย์ ช่วยขายมาเนิ่นนานนับสิบปี รวมทั้งยังมีการรับทีมงานอื่นๆมาเพื่อเตรียมความพร้อม นอกเหนือไปจากการตั้งโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์ฮาเลย์ เดวิดสันในจังหวัดระยอง ที่เพิ่งวางศิลาฤกษ์ไปเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา และการมีดีลเลอร์ที่พร้อมจำหน่ายและให้บริการถึง 9 แห่ง ทั้งในกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ พร้อมกันนี้สถานที่ๆ แอดได้พูดคุยกับคุณมาร์ค นั่นคือ Harley-Davidson University บนถนนพระราม 3 ยังบ่งบอกให้เห็นถึงการวางกลยุทธ์ในการสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในระยะยาวต่อไป
 
เหตุผลหลักที่ Harley หันมาเอาจริงเอาจังกับการทำตลาดนอกสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะประเทศไทย ก็ด้วยอายุที่มากขึ้นของชาวอเมริกันผู้รักในแบรนด์ฮาเลย์ คนใหม่ๆที่เข้ามามีจำนวนน้อยลง ทำให้ทางบริษัทแม่เล็งเห็นถึงการเพิ่มจำนวนผู้ใช้ในต่างประเทศให้มีสัดส่วนเท่าๆกับในสหรัฐภายในช่วง 10 ปีข้างหน้า จากจำนวนยอดขายทั้งหมด นอกจากนั้นการปรับกลยุทธ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนใหม่ๆที่ใช้รถในเมืองมากขึ้น ไม่ใช่เพื่อการขับขี่บนไฮเวย์ระยะไกลเหมือนเมื่อก่อน

นอกจากนั้นยังการกำหนด segmentation ของลูกค้าเพื่อสร้างรถหลากหลายรุ่นที่ตรงต่อความต้องการและภาพลักษณ์ของคนแต่ละกลุ่ม จึงมีการวางแผนที่จะออกผลิตภัณฑ์กว่า 100 รุ่นในอนาคตอันใกล้ (หมายถึง100รุ่นย่อยนะครับ)
 
คร่าวๆกับภาพรวมว่าฮาเลย์เอาจริงเอาจังแค่ไหนไปแล้วติดตามอ่านอีก 4 โพสที่จะลงต่อๆไปนะครับ แอดจะเล่าให้ฟังในเรื่องที่อยากรู้ทุกเรื่อง


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 27,10, 2017, 15:07:02
เรื่องที่คุณอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับ Harley-Davidson Thailand

ตอนที่ 2. มั่นใจได้เมื่อซื้อ Harley-Davidson ทุกคัน

Harley วางแผนที่จะทำตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยไม่ใช่ด้วยจำนวนรถที่พร้อมจะขายให้มาก แต่กลับเป็นบริการหลังการขาย การซ่อมแซม บำรุงรักษา ที่จะทำให้เจ้าของฮาเลย์ทุกคนอุ่นใจ มั่นใจว่า หลังจากซื้อฮาเลย์ไปแล้วจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

Harley-Davidson University คือสถาบันที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย บนถนนพระราม 3 เพื่อฝึกอบรมช่างเทคนิคจากทั้งทวีปเอเซีย ที่จะต้องรับผิดชอบดูแลรถจักรยานยนต์ที่เปรียบเสมิอนลูกเสมือนของรักของหวงของทุกคนให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์อยู่เสมอ ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้าน Electronic ด้านการประกอบเครื่องยนต์ การดูแลทุกชิ้นส่วนของรถ แม้กระทั่งการจูนกล่องสมองกลของรถแต่ละคัน เพื่อให้ได้ Performance สูงสุด การเรียนมีหลายคอร์ส หลายระดับ จนแทบนับไม่ถูก

นอกจากความรู้ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน Instructor หรือครูผู้สอน ที่ส่งตรงมาจากสำนักงานใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาแล้ว เครื่องไม้เครื่องมือยังพร้อมพรักสำหรับการเป็นต้นแบบในการให้บริการแก่ทุกศูนย์ ด้วยช่อง Service ถึง 8 ช่อง มีชุดยกหรือ Hoist และท่อดูดควันไอเสียในทุกช่อง รวมถึงอุปกรณ์ชั้นยอดแบรนด์ที่มืออาชีพเลือกใช้อย่าง Snap-On ที่มากไปกว่านั้นคือ มีเครื่องมือถึง 2 ชุดด้วยกันสำหรับรถที่มาจากโรงงานที่แตกต่างกัน เพราะรถที่มาจากสหรัฐอเมริกา จำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่มีหน่วยในระบบ Imperial วัดเป็นฟุตเป็นนิ้ว ขณะที่รถบางรุ่นที่ผลิตจากโรงงานในบางประเทศต้องใช้เครื่องมือที่อ้างอิงตามหน่วย Metric อีกอย่างที่น่าสนใจคือ ที่ซ่อมรถฮาเลย์ต้องติดแอร์ เหตุผลหลักๆก็คือ มันเป็นความใส่ใจที่ต้องดูแลทั้งคนทั้งรถให้อยู่ในบรรยากาศที่ดีที่สุด!!

เรื่องอื่นๆก็สำคัญไม่แพ้เครื่องไม้เครื่องมือที่ต้องมี เช่นการมีรถที่ใช้ในการเรียนการฝึกฝนที่ครบครับ จากที่แอดมองๆคร่าว ก็น่าจะมีแทบทุกรุ่น ทุกตระกูล ให้ช่างผู้รับการอบรมทุกคนได้เรียนรู้และสัมผัส แอดสงสัยและถามคุณมาร์ค บอสใหญ่ ฮาเลย์ ประเทศไทย ว่ารถพวกนี้ใช้เรียนแล้วเอาไปทำอะไร ด้วยหวังฟลุ้คว่าอาจมีการนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ คำตอบที่ได้ยินทำเอาแอดแทบสลบ เมื่อคุณมาร์คบอกว่า “เอาไปทำลายทิ้ง”!!!!!


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 27,10, 2017, 15:07:51
เรื่องที่คุณอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับ Harley-Davidson Thailand

ตอนที่ 3 "อยากได้ฮาเลย์รุ่นใหม่ ปี 2018 แล้วจะเอาเข้ามาขายเมื่อไหร่?"

คำตอบชัดเจนจากคุณมาร์ค บอสใหญ่ฮาเลย์ในไทย บอกไว้ว่า “กำเงินไว้” แอดขอให้อ่านดีๆ แล้วค่อยๆคิดตามนะครับ ความหมายของคำนี้ขึ้นกับแต่ละคน สำหรับผู้ที่ได้ยิน ได้เห็น และติดตามข่าวสารจากเมืองนอกเมืองนาคงรู้ว่าฮาเลย์เปิดตัวรถใหม่โดยเฉพาะในตระกูล Softail ไปทั้งหมด 8 รุ่น ทั้ง 8 รุ่นประกอบด้วยรุ่นที่เคยเป็นทั้ง Dyna เดิม และ Softail ถ้าจะให้บอกชื่อก็มีทั้ง Fat Boy, Fat Bob, Street Bob, Low Rider และอื่นๆ ที่แชร์เครื่องยนต์ใหม่ตระกูล Milwaukee 8 ร่วมกัน โดยมีความจุเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ขนาดได้แก่ 107 และ 114 ลุกบาศก์นิ้ว ถ้าคุณตั้งตารอที่จะซื้อรถเหล่านี้ กลับไปอ่านคำตอบของคุณมาร์คที่บอกว่า “เตรียมมาดูตัวจริงกันทั้ง 8 รุ่น ที่ Motor Expo นี้ได้เลย”

ถ้าคุณเป็นคนอีกประเภทที่รู้แล้วล่ะว่าจะมีรุ่นใหม่ๆออกมา แต่รักที่จะหารุ่นเก่าหรือรุ่นที่ยังมีตามโชว์รูมมาเก็บ มาขี่ เนื่องด้วยความที่จะหาไม่ได้ในอนาคต และชอบในความดิบเถื่อน ผมให้คำตอบแทนคุณมาร์คแบบนี้ครับ “จัดเลย”!!!!


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 27,10, 2017, 15:08:52
เรื่องที่คุณอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับ  Harley Davidson Thailand

ตอนที่ 4. ฮาเลย์รุ่นใหม่ดีมั้ย

มาฟังคำตอบกัน
เมื่อผมถามคุณมาร์ค ผู้จัดการประจำประเทศไทย Harley-Davidson Thailand ว่ารถรุ่นใหม่ๆปี 2018 นี่เป็นอย่างไร คุณมาร์คบอกว่า จากการที่ได้ทดสอบด้วยตัวเอง และจากคนรอบข้างที่ได้สัมผัส รถใหม่ๆนี้ยังคงมี DNA ของความเป็น ฮาเลย์ อย่างเต็มเปี่ยมด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ สิ่งที่หายไปคือความเมื่อยล้าจากการขับขี่ที่เป็นผลจากสั่นสะเทือนของตัวรถที่ลดลง ด้วยการวางเครื่องยนต์ลงบนเฟรมแบบ Hard Mount แทนการใช้ยางรองแท่นเครื่องแบบเดิม รวมถึงการติดตั้ง Dual Counter-balancers  ในเครื่องยนต์เพื่อลดการสั่นสะเทือนจากภายใน และน้ำหนักตัวรถที่หายไปราวๆ 10 กว่ากิโลกรัม 

ส่วนสิ่งที่ได้เพิ่มมาจากรุ่นก่อนๆคือ พละกำลังของเครื่องยนต์ที่ดุดันขึ้น การประหยัดเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพ และการขับขี่ที่คล่องตัว

ทั้งสื่งที่หายไปและเพิ่มขึ้น ทำมาเพื่อสร้างความมั่นใจว่าฮาเลย์จะขายให้แก่คนไทยและคนทั้งโลกได้ ไม่ใช่แค่สำหรับคนอเมริกันร่างใหญ่ที่มักใช้รถในระยะไกลๆ บนไฮเวย์เท่านั้น

โพสหน้าจะเป็นตอนสุดท้ายของบทสัมภาษณ์ที่คุณมาร์คจะตอบผมว่า รถประกอบไทยจะขายเมื่อไหร่และราคาเท่าไหร่!!!


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 27,10, 2017, 15:09:26
เรื่องที่คุณอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับ Harley-Davidson Thailand

ตอนที่ 5 ตอนสุดท้าย ฮาเลย์จะขายรถประกอบไทยเมื่อไหร่ ราคาเป็นอย่างไร รุ่นอะไรบ้าง?

ตั้งแต่มีข่าวการจัดตั้งโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์  Harley-Davidson ในประเทศไทย บรรดาแฟนๆ และสาวก ของ ต่างพูดคุย สอบถามกันให้ควั่ก ถึงกำหนดเวลา รุ่นและราคาที่ฮาเลย์จะเปิดตัวรถสัญชาติไทยหัวใจอเมริกันนี้ แอดก็อดที่จะถามคุณมาร์ค ผู้จัดการประจำประเทศไทยไม่ได้ เพราะมันหมายถึงโอกาสมากน้อยที่แฟนฮาเลย์ชาวไทยจะได้ครอบครองม้าเหล็กในความฝันนี้ซะที หลังจากที่หลายๆคนเอื้อมไม่ถึงมานาน

มาไล่กันดูทีละข้อ จากการสัมภาษณ์คุณมาร์ค ดังนี้

ผม: “ทางฮาเลย์จะเริ่มขายรถประกอบไทยเมื่อไหร่?”

คุณมาร์ค: “ก็เป็นที่พอทราบกันแล้วจากทางสื่อต่างๆ เช่น บางกอกโพสต์ ว่าทางฮาเลย์ เดวิดสัน จะเริ่มจำหน่ายรถที่ประกอบในประเทศไทย ในอีกประมาณ 1 ปี นับจากนี้ หรือก็คือช่วงปลายปี 2018 ”

ผม: “แล้วราคาจะเป็นอย่างไร”

คุณมาร์ค : "เรื่องราคาเนี่ย ยังอีกนานนน”

ผม: “รุ่นอะไรบ้างที่จะประกอบในประเทศไทย"

คุณมาร์คถามกลับแบบอมยิ้มๆ : "ถ้าเป็นพี่ พี่จะผลิตรุ่นไหนดี” ....

ผม: “คงเป็นรุ่นขายดี แล้วรุ่นที่ได้รับความนิยมรองลงมาล่ะ”

คุณมาร์ค: “ยิ้ม แล้ว หัวเราะ…..”

เอาเป็นว่า คำถามที่คนอยากได้คำตอบมากที่สุด ผมได้ถามและได้คำตอบมาแล้ว ขอให้แฟนฮาเลย์ที่ตั้งตารอทุกคน ไปคิดกันเองว่าจะเอายังงัยกับชีวิตนะครับ……

แนะนำผู้อ่านว่ายังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้า 4-5 ตอน ควรไปอ่านจะได้มั่นใจกับ Harley-Davidson ครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 27,10, 2017, 19:20:43
รถใหม่ made in USA คงขายไม่ออกแน่ๆ


เอามาขายราคา made in Thailand เลยจร้าๆๆๆๆๆๆ  :H :H :H :H


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 27,10, 2017, 23:03:14
มาร์ค เองยังตอบไม่ได้เลยว่าจะผลิตรุ่นไหน ราคาถูกลงเท่าไร ทุกวันนี้คู่แข่งเยอนะมาร์ค ทั้ง ดูคาติ ไทรอั้มพ์ BMW ไหนจะค่ายยี่ปุ่นอีกถ้าคุมเครือแบบนี้คนหนีไปค่ายอื่นจะปวดใจนะมาร์ค :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 28,10, 2017, 08:22:58
เห็นด้วยครับคุณBOBLEE เล่นตัวดีนัก ผมจะไปTRIUMPH SPEED MASTER เลยนะ แพลมๆออกมาก็ได้ว่าลงประมาณกี่% มีรุ่นไหนบ้าง


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 28,10, 2017, 09:37:30
เห็นด้วยครับคุณBOBLEE เล่นตัวดีนัก ผมจะไปTRIUMPH SPEED MASTER เลยนะ แพลมๆออกมาก็ได้ว่าลงประมาณกี่% มีรุ่นไหนบ้าง

มาร์ค เองยังตอบไม่ได้เลยว่าจะผลิตรุ่นไหน ราคาถูกลงเท่าไร ทุกวันนี้คู่แข่งเยอนะมาร์ค ทั้ง ดูคาติ ไทรอั้มพ์ BMW ไหนจะค่ายยี่ปุ่นอีกถ้าคุมเครือแบบนี้คนหนีไปค่ายอื่นจะปวดใจนะมาร์ค :e

ฮาเลย์ ก็คือ ฮาเลย์ เอายี่ห้ออื่นมาเทียบกันไม่ได้หลอกครับ อารมณ์ ฟินลิ่ง มันต่างกันเลย.....ใครมีโอกาศแนะนำให้ลองสัมผัสสักครั้ง ขึ้นคร่อมบิดสวิตซ์มาที่ออนเสียงหัวฉีดที่กำลังทำงานมันจะปลุกโสตประสาทเราให้ตื่น เมื่อกดสตาร์ทเสียงเครื่อง V-Twin บวกกับเสียงท่อ Vance & Hines มันจะกระชากวิญญาณของเราให้ล่องลอยไปกับสายลมที่มาปะทะบนใบหน้าเพราะกับเสียงอินโทรเพลง Welcome to the Jungle ดังแทรกเข้ามา

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=o1tj2zJ2Wvg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=o1tj2zJ2Wvg</a>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 28,10, 2017, 09:45:10
 :OO

หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 28,10, 2017, 13:28:04
ฮาเลย์ ก็คือ ฮาเลย์ เอายี่ห้ออื่นมาเทียบกันไม่ได้หลอกครับ อารมณ์ ฟินลิ่ง มันต่างกันเลย.....ใครมีโอกาศแนะนำให้ลองสัมผัสสักครั้ง ขึ้นคร่อมบิดสวิตซ์มาที่ออนเสียงหัวฉีดที่กำลังทำงานมันจะปลุกโสตประสาทเราให้ตื่น เมื่อกดสตาร์ทเสียงเครื่อง V-Twin บวกกับเสียงท่อ Vance & Hines มันจะกระชากวิญญาณของเราให้ล่องลอยไปกับสายลมที่มาปะทะบนใบหน้าเพราะกับเสียงอินโทรเพลง Welcome to the Jungle ดังแทรกเข้ามา

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=o1tj2zJ2Wvg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=o1tj2zJ2Wvg</a>
ฮาเลย์ ก็คือ ฮาเลย์ ใช่เลยท่านSkyline รักในหลวง ยังใช้Fat Boy 100ปีอยู่ไหมท่าน (รอหน่อยนะ1HD 10ปีผ่านไป)  :> :> :>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 28,10, 2017, 15:15:57
ฮาเลย์ ก็คือ ฮาเลย์ ใช่เลยท่านSkyline รักในหลวง ยังใช้Fat Boy 100ปีอยู่ไหมท่าน (รอหน่อยนะ1HD 10ปีผ่านไป)  :> :> :>

ผมรู่น 15th anniversary กลับจาก เชียงใหม่-อินทนนท์-แม่แจ่ม-แม่ฮ่องสอน-ปาย ก็เปลี่ยนมาใช้ Hypermotard 821 ครับ ตอนนี้รอ H-D48 ประกอบไทยอยู่ ที่ทราบมาอยู่ที่สี่ปลายๆ

(https://www.uppic.org/image-C847_59F445C1.jpg) (https://www.uppic.org/share-C847_59F445C1.html)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 28,10, 2017, 19:24:20
48 ประกอบไทย สี่แสนปลายๆ นี่คู่แข่งตายกันเกลื่อนเลยนะครับ พี่หนุ่ม  :SSC :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 29,10, 2017, 13:35:30
สายด่วน ราคามาแล้วครับ กลุ่ม 883 ประมาณ40k /กลุ่ม 1200 xl 72 48 ประมาณ50 k / fatbob steertbob dyna 60k /fatboy herritageประมาณ70k /rk sg rg ประมาณ80k


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 29,10, 2017, 16:21:12
จะเปิดตัวอยู่ปีหน้าแล้ว เรื่องข้อมูลการผลิต รุ่น และราคาต้องกระจ่างแล้วครับ คนจะได้กำตังค์รอ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 30,10, 2017, 08:23:46
จะเปิดตัวอยู่ปีหน้าแล้ว เรื่องข้อมูลการผลิต รุ่น และราคาต้องกระจ่างแล้วครับ คนจะได้กำตังค์รอ

มันเป็นความลับทางธุระกิจ โตโยต้า อีซูซู มิตซู มันก็ยังไม่บอกเลยว่าจะผลิตรู่นใหม่เมื่อไรอย่างไร


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 30,10, 2017, 22:22:54
ฐานการผลิตในอินเดีย ผลิตตัวไหนบ้างท่านไดมีข้อมูลรบกวนหน่อยครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Steve Jeab ที่ 31,10, 2017, 05:24:07

ราคาถ้าต่ำขนาดที่ลงกันเอาไว้มีหวังคงต้องโขมยเงินเมียมาแอบเอาไว้ซื้อ FAT BOY เพื่อเติมความฝันตอนเป็นวัยรุ่น  :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 31,10, 2017, 05:38:03
ฐานการผลิตในอินเดีย ผลิตตัวไหนบ้างท่านไดมีข้อมูลรบกวนหน่อยครับ :<>
ตัว750?ขายไม่ออกอย่างแรงครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 02,11, 2017, 09:52:42
แหล่งอ้างอิงนะจ้ะ http://www.grandprix.co.th/%E0%B8%AE%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%8C-%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95/

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัวรถใหม่ 18 รุ่น ในประเทศไทย

ลำดับ   รุ่นรถมอเตอร์ไซด์   ราคาเริ่มต้น (บาท)
1   Street Bob™   999,000
2   Low Rider™   1,169,000
3   Softail™ Slim   1,249,000
4   Fat Boy™   1,469,000
5   Fat Boy™ 114   1,629,000
6   Heritage Classic™   1,459,000
7   Heritage Classic™ 114   1,619,000
8   Deluxe™   1,349,000
9   Fat Bob™   1,299,000
10   Fat Bob™ 114   1,459,000
11   Breakout™   1,469,000
12   Breakout™ 114   1,629,000
13   Road King™ Special   1,748,000
14   Street Glide™ Special   1,866,000
15   Road Glide™ Special   1,916,000
16   CVO™ Street Glide™   2,876,000
17   CVO™ Road Glide™   2,886,000
18   CVO™ Ultra Limited™   3,124,000

เข้าไปดูใน link เข้าใจกว่า


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 02,11, 2017, 09:59:35
ถัาราคาตามที่แจ้งมานี่มิได้ลดลงเลยนี่ครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 02,11, 2017, 10:27:05
ถัาราคาตามที่แจ้งมานี่มิได้ลดลงเลยนี่ครับ
ยังไม่ได้ประกอบในประเทศครับ ยังเป็นราคารถนำเข้่า ณ ปัจจุบันอยุ่


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 02,11, 2017, 16:28:26
เหมือน TRIUMPH ครับ เมื่อก่อนลดภาษี 7แสนกว่า ตอนนี้4แสนกว่า ราคาปรับลงประมาณ40%


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: @แก่งคอย ที่ 03,11, 2017, 10:00:54
http://www.hd-playground.com/v6/forum/index.php?board=3.0

ผมดูเกือบทุกวันฮะ...ความสุขเล็กๆ ของคนฝันใหญ่ :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 03,11, 2017, 12:55:28
http://www.hd-playground.com/v6/forum/index.php?board=3.0

ผมดูเกือบทุกวันฮะ...ความสุขเล็กๆ ของคนฝันใหญ่ :SSC :SSC
เหมือนกันท่าน ฝากไว้อีกเฟสครับ ฝันกันต่อไป
https://www.facebook.com/groups/1495319110745124/


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 03,11, 2017, 13:54:03
เหมือน TRIUMPH ครับ เมื่อก่อนลดภาษี 7แสนกว่า ตอนนี้4แสนกว่า ราคาปรับลงประมาณ40%

เหมือน Ducati ก่อนหน้า 9 แสนปลายๆ ตอนนี้ 4 แสน 8 หมื่น


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 03,11, 2017, 17:21:04
ถ้าลดลงมาถึง 40 เปอร์เซ็นต์จริง ค่ายยุโรปอื่นๆมีหนาว :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Papayong ที่ 07,11, 2017, 15:31:40
เห็นแล้วก็ได้แต่น้ำลายไหล ผมเกินวัยที่จะขี่แล้ว


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 07,11, 2017, 18:58:20
เห็นแล้วก็ได้แต่น้ำลายไหล ผมเกินวัยที่จะขี่แล้ว


โอ้พี่ HD ขับได้ตั้งแต่ 20-80 ปีนะครับ  :> :> :> :>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 08,11, 2017, 09:54:28
ผมเคยขับได้เป็นร้อยครับ :ss  :ss  :ss


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: kimyong77 ที่ 13,11, 2017, 22:21:34
มีพี่ๆท่านใดพอจะรู้เรื่องการสมัครงานที่นี้บ้างมั้ยครับ สนใจอยากทำงานที่นี้ รถในฝันผมเลย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 14,11, 2017, 15:05:26
มีพี่ๆท่านใดพอจะรู้เรื่องการสมัครงานที่นี้บ้างมั้ยครับ สนใจอยากทำงานที่นี้ รถในฝันผมเลย

เห็นเปิดรับอยู่ครับ เพื่อนผมแห่กันไปสมัครฝ่ายผลิตกับ QA กันเยอะเลย แต่พวกที่ทำยานยนต์มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: kimyong77 ที่ 14,11, 2017, 16:43:39
ไม่ทราบว่าต้องไปสมัครที่ไหนเหรอครับ ถ้าในเนตผมลองหาดูแล้วมันไม่ค่อยมีข้อมูลครับพี่


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 15,11, 2017, 10:49:03
ไม่ทราบว่าต้องไปสมัครที่ไหนเหรอครับ ถ้าในเนตผมลองหาดูแล้วมันไม่ค่อยมีข้อมูลครับพี่

เขาประกาศรับจนเต็มแล้วมั้ง..

https://th.jobsdb.com/th/th/Search/FindJobs?JSRV=1&Key=%22Harley-Davidson+(Thailand)+Limited%22&KeyOpt=COMPLEX&SearchFields=Companies&JSSRC=SRLSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 20,11, 2017, 12:17:24
เรียนถามเพื่อนสมาชิกครับHD road king โชคหลังเดี่ยวหรือคู่ครับ ชอบรุ่นนี้มาก :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 20,11, 2017, 17:30:27
RK ,SG,RG ใช้โช๊คคู่ครับ ตระกูลSOFTAIL ใช้โช๊คเดี่ยว


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 27,11, 2017, 08:15:50
มอเตอร์เอ็กโปรปีนี้จะเปิดให้จองตัวที่ผลิตในไทยริยังครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 27,11, 2017, 08:26:43
มอเตอร์เอ็กโปรปีนี้จะเปิดให้จองตัวที่ผลิตในไทยริยังครับ
ยังครับ เก็บเงินรอไปก่อน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,12, 2017, 14:40:54
รบกวนถามเพื่อนสมาชิกที่ใช้ตระกูลซอฟเทลครับ ระหว่าง ซอฟเทลสลิม กับซอฟเทลเบลคเอ้าท์ ฟิลลิ่งในการขับแตกต่างกัมากมั้ยครับ แบบไหนขัขสบาย ขับง่ายกว่ากัน ขอบคุณครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 28,12, 2017, 18:51:14
คุยกับเซลในมอเตอร์เอ็กโปรมาบอกไม่รู้ผลิตตัวไหน ราคาลดลงเท่าไร จะเป็นไปได้รึว่าเซลจะไม่รู้  ไม่รู้จะกั๊กไว้ทำไม


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 29,12, 2017, 09:21:35
คุยกับเซลในมอเตอร์เอ็กโปรมาบอกไม่รู้ผลิตตัวไหน ราคาลดลงเท่าไร จะเป็นไปได้รึว่าเซลจะไม่รู้  ไม่รู้จะกั๊กไว้ทำไม

พวกนี้ไม่รู้หลอก จนกว่าจะเปิดขายมันจะรู้ล่วงหน้าแค่ 1 เดือนเพื่อไปอบรมก่อนขายเท่านั้น และเซลไม่มีหน้าที่ที่จะต้องรับรู้เรื่องสายการผลิต หน้าที่เซลคือทำยอดให้ได้ตามเป้าเท่านั้น


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: MegaWatt ที่ 29,12, 2017, 11:35:17
เห็นมีรีวิวฮาเล่ย์มือสองสภาพดีราคาถูกในยูทูบเยอะเลยครับ
ร้านอยู่นครปฐม ไม่ทราบว่าพี่ท่านใดเคยเป็นลูกค้าบ้างครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 03,01, 2018, 11:53:38
https://www.autospinn.com/2017/12/harley-davidson-union-partnership-end/?utm_source=facebook&utm_medium=cpc&utm_campaign=fbcpc_Who.Clicks.Ads.Jan.2017%2F12%2Fharley-davidson-union-partnership-end%2F_02.01.2018

สร้างโรงงานในไทยทำ Harley-Davidson แตกคอกับสหภาพแรงงาน

สหภาพแรงงานอเมริกายุติความสัมพันธ์กับ Harley-Davidson
 

สหพันธ์แรงงานสองแห่งประกาศยุติความสัมพันธ์กับ Harley-Davidson จากปัญหาการจัดการแรงงานในโรงงานของตัวเองด้วยการนำพนักงานชั่วคราวมาทำงานแทนในชั่วโมงทำงานของลูกจ้างของสหพันธ์

ประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการประชุมร่วมกันของหัวหน้าสมาคมคนงานจักรกลและการบินนานาชาติ กลุ่มแรงงานเหล็ก และ CEO ของ Harley-Davidson ในการหารือกันเพื่อบริหารจัดการแรงงานในโรงงานค่ายตราโล่ในอเมริกา

 


Read more at https://www.autospinn.com/2017/12/harley-davidson-union-partnership-end/#EPSeKfAvxSIzcCCR.99


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 03,01, 2018, 12:27:22
https://www.autospinn.com/2017/12/harley-davidson-union-partnership-end/?utm_source=facebook&utm_medium=cpc&utm_campaign=fbcpc_Who.Clicks.Ads.Jan.2017%2F12%2Fharley-davidson-union-partnership-end%2F_02.01.2018

สร้างโรงงานในไทยทำ Harley-Davidson แตกคอกับสหภาพแรงงาน

สหภาพแรงงานอเมริกายุติความสัมพันธ์กับ Harley-Davidson
 

สหพันธ์แรงงานสองแห่งประกาศยุติความสัมพันธ์กับ Harley-Davidson จากปัญหาการจัดการแรงงานในโรงงานของตัวเองด้วยการนำพนักงานชั่วคราวมาทำงานแทนในชั่วโมงทำงานของลูกจ้างของสหพันธ์

ประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการประชุมร่วมกันของหัวหน้าสมาคมคนงานจักรกลและการบินนานาชาติ กลุ่มแรงงานเหล็ก และ CEO ของ Harley-Davidson ในการหารือกันเพื่อบริหารจัดการแรงงานในโรงงานค่ายตราโล่ในอเมริกา

 


Read more at https://www.autospinn.com/2017/12/harley-davidson-union-partnership-end/#EPSeKfAvxSIzcCCR.99


ไอ้สหภาพแรงงานนี้มันเหมือนกันทั่วโลกเลยหรือว่ะ

ที่เขามาตั้งโรงงานในไทยแทนที่จะขยายงานในอเมริกา เพราะว่าเขาต้องการจะแข่งขันในตลาดไทยและอาเซียนโว้ย ไม่อย่างนั้นฮาร์เลย์ก็สู้รถที่ประกอบไทยไม่ได้ ภาษีซะขนาดนั้น หัดคิดกันซะบ้าง เมื่อเขามีกำไรเขาก็สามารถไปพัฒนาโรงงานในประเทศมึงได้


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 03,01, 2018, 12:31:50
ใจเย็น พี่เสก  :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 03,01, 2018, 14:08:02
ใจเย็น พี่เสก  :e

เอาปืนมายืมสิ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 03,01, 2018, 20:27:20
เอาปืนมายืมสิ

ซัก15นัดนะ ผมให้ยืมcz compact :ds


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 04,01, 2018, 07:59:44
ซัก15นัดนะ ผมให้ยืมcz compact :ds

แล้วไปแอบอยู่ในบ้านพร้อมกับตะโกนว่า "ใครเข้ามากูยิง"

สรุป...พรุน เพราะเราไม่ใช่เสก 10 นัด


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 05,01, 2018, 06:22:01
ความคืบหน้าโรงงานHD Made in Thailand ไปถึงไหนแล้วครับ ทันเปิดตัว ทันเปิดตัวMotorshow ปีนี้รึเปล่า


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 05,01, 2018, 07:22:44
แต่ตอนนี้ผมมองๆไทรอัมท์1200บ้อบเบอร์ :SSC

เล่นตัว bobber black เลยครับ ราคาต่างกันไม่มาก แต่ได้อะไรดีๆกว่าตัวธรรมดาเยอะ (585k กับ 632k)

ตอนมีข่าวเปิดตัวใหม่ๆ คนเพิ่งซื้อ bobber ตัวแรกเซ็งกันเป็นแถบ บางคนถึงกับขายทิ้งไปซื้อรถอเมริกันก็มี ข้อหาหมั่นไส้  :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 05,01, 2018, 07:32:09
ความคืบหน้าโรงงานHD Made in Thailand ไปถึงไหนแล้วครับ ทันเปิดตัว ทันเปิดตัวMotorshow ปีนี้รึเปล่า
ผมว่าเร็วสุดก้อมอเตอร์โชว์ ธค2018นะครับ หรือ มึค2019เลย เเถมเริ่มรุ่นเล็กๆก่อน เพื่อนที่เป็นเซลล์มันยังขู่ผมว่าอาจส่งออกทั้งหมดแล้วนำเข้ามาแบบภาษีเต็มๆให้ช้ำใจเล่นๆซะอีก :""


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,01, 2018, 12:17:15
บ๊อบเบอร์ ตัวใหม่สวยครับ ได้โชคหน้าใหญ่ ดิสหน้าคู่ แต่ผมไม่ชอบตรงมีหม้อน้ำนี่ละ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 09,01, 2018, 10:04:45
ทั้งที่จะมีการเปิดโรงงานผลิตในไทยแต่ ทำไม hd มือสองราคาไม่ขยับลงกันเลย :*


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 09,01, 2018, 14:49:56
บ๊อบเบอร์ ตัวใหม่สวยครับ ได้โชคหน้าใหญ่ ดิสหน้าคู่ แต่ผมไม่ชอบตรงมีหม้อน้ำนี่ละ

มีหม้อน้ำแล้วมันจูนได้บางกว่าน่ะครับ เลยได้ไอเสียที่สะอาดกว่า(ตรงนี้น่าจะประเด็นหลักเกี่ยวกับมาตรการจำกัดค่าไอเสีย) และประหยัดน้ำมันกว่าครับ :<>

ผมเคยใช้ thruxton 1200 ประหยัดน้ำมันดีครับ วิ่งเฉลี่ย 120 กินน้ำมัน 25 โล/ลิตร อีกทั้งหม้อน้ำเขาทำบางซ่อนรูปดีครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 09,01, 2018, 15:51:22
https://www.facebook.com/commerce/products/1671647092867333/
ถูกว่าศูนย์เป็นแสนร้านแถวบ้าน ท่านใด้สนจัดเลย ผมเก็บขอเงินอีกหน่อย  :ds :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 09,01, 2018, 22:37:49
ผมมันสายจอดครั้บ เลยไม่ค่อยชอบหม้อน้ำ ทุกวันนี้เลยเล็ง ไปที่ hd กับ gs 1200 ตัวเก่า :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 30,01, 2018, 10:07:03
Harley-Davidson (Thailand) Ltd.

เปิดรับสมัครงานแล้ว


https://th.jobsdb.com/TH/TH/Search/FindJobs?KeyOpt=COMPLEX&JSRV=1&RLRSF=1&JobCat=1&SearchFields=Positions,Companies&Key=Harley-Davidson&JSSRC=HPSS


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Papayong ที่ 30,01, 2018, 15:28:55
พูดถึงมอเตอร์ไชค์ทำให้นึกถึง Honda SuperClub รถบ้าอะไรก็ไม่รู้ใช้ตั้งแต่ปู่ยันหลาน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Skyline รักในหลวง ที่ 01,02, 2018, 07:26:43
(http://image.free.in.th/v/2013/ir/180201012736.JPG) (http://picture.in.th/id/8081593dd19bbfbc8cf3281ceeb63016)

(http://image.free.in.th/v/2013/ig/180201012803.JPG) (http://picture.in.th/id/ccc96f33db4c8b356c37e7536bef48fc)

(http://image.free.in.th/v/2013/iv/180201012820.JPG) (http://picture.in.th/id/4056e2f7dcc6b871c25efd79ced8cd0d)

(http://image.free.in.th/v/2013/im/180201012840.JPG) (http://picture.in.th/id/9195e8a3cc6d56f85dd7917a8cb90e63)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 01,02, 2018, 10:59:30
ขอบคุณครับท่านSkyline รักในหลวง ถ่ายได้อย่างไรปิดข่าวเงียบเลย  รักแล้วรอหน่อย กว่าจะเสร็จเก็บเงินได้พอดีไม่ต้องผ่อน :<> :ds


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 02,04, 2018, 16:02:00
วันนี้ไป มอเตอร์โชว์มา ข่าวแว่วมาว่าปีหน้าอาจได้ยลโฉม เมตอินไทยแลนด์  :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 03,04, 2018, 13:55:59
เมื่อกี้ผมไปออกทริปกับกลุ่มฮาเลย์ เพิ่งรู้เลยว่าซื้อฮาเลย์แล้วเขาแถมบัตรผ่านด่านด้วย  :8
เสียงท่อดังยังกับท่อแตก ตำรวจโบกให้ไป ผมขี่ซูซูกิข้างๆเดิมๆ โบกเข้าข้างทางเฉยเลย  :ss :ss


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 05,04, 2018, 21:16:23
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 06,04, 2018, 11:15:25
คงรอไม่นาน 48 คงผลิตแน่ ในไทย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 06,04, 2018, 17:53:06
HD48 made in thailand ถ้าราคา 55 k นี่ ตัวอื่นแทบไม่ต้องขายกันเลย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: เขียว ใบท่อม ที่ 19,04, 2018, 09:07:04
รอจนไม่รอแล้วซื้อ48 มาขี่แล้ว รอมาหลายปีกลัวแก่ก่อน แพงกว่าช่างมัน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 19,04, 2018, 11:30:37
สุดยอดไปเลย พี่เขียว


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 20,04, 2018, 21:03:48
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 29,04, 2018, 14:29:48
ช่วงนี้ศูนย์ AAS Harley-Davidson ลดราคาแหลกเลยครับ ใครสนใจน่าลองสอบถามดู

อ้างถึง
AAS Harley-Davidson® เสนอโอกาสเดียวที่คุณจะได้เป็นเจ้าของ Iron 883 ในราคาที่พิเศษสุดๆ

ปกติ 692,000 บาท เหลือเพียง 599,000 บาท
พร้อมข้อเสนอดาวน์ต่ำ 10-15%
ดอกเบี้ย 2.99%
ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (ราคานี้จำนวนจำกัด)

ฉลองครบรอบ 1 ปี AAS Harley-Davidson of Bangkok จัดโปรแรง

Roadster ราคาดีที่สุดแห่งปี!!!

ปกติ 906,000.-
พิเศษเพียง 749,000.-

พร้อมข้อเสนอดาวน์ต่ำ 10-15%
ดอกเบี้ย 2.99%
ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (ราคานี้จำนวนจำกัด)

สอบถามเพิ่มเติมโทร :
AAS Harley-Davidson of Bangkok(วิภาวดี) : 02-521-4545
หรือติดต่อ คุณเสก : 084-666-9960

AAS Harley-Davidson of Pattaya(พัทยา) : 038-255-255
หรือติดต่อ คุณเบิร์ด : 089-605-7734

**หมายเหตุ เฉพาะรถในสต๊อค MY17 เท่านั้น และบริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 01,05, 2018, 08:45:07
คราวนี้เป็นรุ่น 48 ลดราคาอีกแล้ว เผื่อใครสนใจครับ
ผมเดาว่าล้างสต๊อก ผลิตไทยราคาต่ำกว่านี้แน่ๆ

อ้างถึง
ฉลองครบรอบ 1 ปี AAS Harley-Davidson of Bangkok
Forty Eight โมเดลสุดฮิตกับราคาดีที่สุดที่คุณต้องรีบจอง
ปกติ 902,000 บาท ราคาพิเศษ 779,000 บาท
พร้อมข้อเสนอดาวน์ต่ำ 10-15%
ดอกเบี้ย 2.99%
ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (ราคานี้จำนวนจำกัด)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 01,05, 2018, 11:57:57
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 01,05, 2018, 22:32:36
fatboy lo ลดมั้ยครับ :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 04,05, 2018, 18:39:11
fatboy lo ลดมั้ยครับ :e

เห็นลดเท่าที่แจ้งข้างต้นครับผม  ;(


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: gupod1-รักในหลวง- ที่ 09,05, 2018, 11:49:47
รออยู่ครับ48ผลิตไทย
ราคาตำ่กว่า6แสนผมจัดแน่นอน
หาปี10-12 ราคาอยู่ที่4ปลายถึง5ต้นๆ แล้วแต่สภาพ ของแต่ง ราคานี้เบื่อขายไม่เจ็บตัวด้วย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 09,05, 2018, 19:40:12
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 10,05, 2018, 00:52:13
หา fatboy lo ตัว 96 q แต่ราคาแรงเกิ๊นๆๆ  :'


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: gupod1-รักในหลวง- ที่ 06,06, 2018, 23:16:48
หา fatboy lo ตัว 96 q แต่ราคาแรงเกิ๊นๆๆ  :'
อย่าไปเล่นตัวใหม่ครับ หา10หรือ11 ราคาถูกหน่อย ผมซื้อต้นปีที่แล้วปี11มือสอง เจ็ดแสนนิดๆ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 09,06, 2018, 11:54:10
ก็ตัวปี 11  12  นี่ละครับที่ตามหาอยู่ ทั้งตัว  96q  และ 103q  แต่ราคายัง แปดแสนกว่าอยู่เลย :'


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 12,06, 2018, 16:21:11
ช่วงนี้ 883 48 roadster ปี18 ดอก 0% 60เดือน นะครับ ดาวน์ 30%(ถ้าจำไม่ผิด) เป็นตัว US รุ่นสุดท้าย  :qq


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 15,06, 2018, 00:07:43
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: WEERAPONG 1234 ที่ 15,06, 2018, 13:10:51
โปรแรง สงสัยอีกไม่นานคงได้พบกั HD MADE IN THAILAND


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: เขียว ใบท่อม ที่ 16,06, 2018, 14:18:50
ประกอบไทยกับประกอบนอกราคาต่างกันแน่นอนครับ ดูbmw ดูแบนซ์เป็นตัวอย่างได้


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 16,06, 2018, 16:49:30
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 16,06, 2018, 19:46:15
รถพัน cc ขึ้น  ราคาเริ่มต้นน่าจะหกแสนอัพ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 18,06, 2018, 14:46:49
 ถ้าไม่โก่งราคา ฮาเล่ย์ตระกูล sportster น่าจะไม่เกิน 6 แสนเทียบกับรถยี่ห้อไทรอั้มพ์


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 20,06, 2018, 18:47:46
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 04,07, 2018, 22:32:37
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 05,07, 2018, 09:14:44
ผมคุยกับเซลล์มาเมื่อวันก่อน  ราคาตัวไทยจะถูกลง 20-25 % ครับ  1200 อาจอยู่ประมาณ 70 +/-    คงไม่ลงขนาด 40-50 หรอกครับ 

ว่าจะเทิร์น เครื่อง 107 ซะหน่อย  555


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,07, 2018, 23:55:21
ดูคาติ สแกรมเบิ้ล 1100 ตัวธรรมดา ห้าแสนกลาง ตัวทอป หกแสนต้น 48 ราคา น่าจะไม่ทิ่งกัน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: เขียว ใบท่อม ที่ 21,07, 2018, 19:59:12
48 จะเหลือเท่าไรหนอ

ขายทิ้งแล้วรอขี่แมดอินไทยแลย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 22,07, 2018, 10:18:05
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Joeann ที่ 22,07, 2018, 11:19:15
ติดตามครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 22,07, 2018, 19:21:33
https://www.grandprix.co.th/harley-davidson-%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99/

HARLEY เนื้อหอม เบอร์ลินเสนอตัวให้ตั้งโรงงาน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 23,07, 2018, 13:34:59
ข่าวล่าออกมาแล้ว ว่าผลิตในตระกูลสปอร์ตเตอร์ทุกรุ่น


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 27,07, 2018, 20:42:32
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: colt_dstwo ที่ 02,08, 2018, 18:22:47
ขอติดตามข่าวสารด้วยครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 04,08, 2018, 21:18:53
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 17,08, 2018, 18:16:24
(https://scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/39441234_468469640302608_398902870096740352_n.jpg?_nc_fx=fbkk1-2&_nc_cat=0&oh=a2f68abe8a3e31b84862f3967d9f8eef&oe=5BF05759) :J :J :J :H :H :H


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 17,08, 2018, 20:48:47
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 18,08, 2018, 19:17:17

สำหรับผมเคยมอง Roadster ไว้ แต่การออกแบบ แฮนด์ทรงเตี้ย บริเวณด้านหน้าจะดูต่ำลง
เหมาะกับท่วงท่าของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบแนวคลาสสิคแบบดั้งเดิม

ดูๆ แล้ว 48 น่าจะ ok กว่า ผมชอบทรง 48 มากกว่า ท่านั่ง 48 หล่อกว่าหน่อย :OO :OO


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 18,08, 2018, 22:57:14
ถ้าลดกันขนาดนั้นจริงคงไม่รอทำในไทยแล้วละครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: เขียว ใบท่อม ที่ 19,08, 2018, 20:20:27
รอจนซื้อมาขี่ จนเบื่อ จนขายไปแล้ว ยังไม่เริ่มผลิตเลย


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,09, 2018, 08:25:52
รบกวนสอบถามเพื่อนสมาชิกครับ ฮาเล่ย์ 1HD กับ 5HD มันแดกด่างกันยังไงครับ ขอบคุณครับ :<> :<> :<>

หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: กะปอม@ระยองรักกัน RYC CLUB ที่ 05,09, 2018, 10:36:03
รบกวนสอบถามเพื่อนสมาชิกครับ ฮาเล่ย์ 1HD กับ 5HD มันแดกด่างกันยังไงครับ ขอบคุณครับ :<> :<> :<>

1HD US spec (Domestic Model) ครับขายในอเมริกา ตัวเรือนไมล์จากกิโลเป็นไมล์ครับ เลขตัวรถจะขึ้นต้นด้วย 1HDxxxxxxxxxxx ส่วน 5HD เป็น inter spec ครับส่งขายทั้วประเทศ หากบ้านเราออกศูนย์ Power จะเป็น 5HD


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,09, 2018, 15:09:31
5HD หน่วยของไมล์ เป็น  ก.ม.ต่อชั่วโมง รึเปล่าครับ ถ้าไม่ดูที่เลขเครื่องดูที่ไมล์ได้มั้ยครับ ส่วนเครื่องยนต์ถ้าเป็นรุ่นเดียวกันสเปคเหมือนกันมั้ยครับ :<> :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 05,09, 2018, 21:42:17
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: กะปอม@ระยองรักกัน RYC CLUB ที่ 10,09, 2018, 10:06:22
5HD หน่วยของไมล์ เป็น  ก.ม.ต่อชั่วโมง รึเปล่าครับ ถ้าไม่ดูที่เลขเครื่องดูที่ไมล์ได้มั้ยครับ ส่วนเครื่องยนต์ถ้าเป็นรุ่นเดียวกันสเปคเหมือนกันมั้ยครับ :<> :<>

5HD เป็นกม.ครับ เครื่องยนต์เหมือนกันครับน่าจะต่างกันที่แรงม้า อัตราทดเกียร์ซึ่งแยกกันยากนิดครับ ส่วนที่เห็นจากภายนอกก็จะมีของจุกจิกเล็กน้อยเช่น ไฟเบรคไฟเลี้ยวหลัง 1HD ใช้ร่วมกันเป็นสีแดงที่กรอบไฟเลี้ยว และเป็นไฟเบรคด้วยครับ
5HD ออกศูนย์ Power มีไฟเบรคไฟเลี้ยวแยกต่างหากครับ เพื่อความปลอดภัยสำหรับบ้านเรา และโช๊คหลัง 1HD จะต่ำกว่าเล็กน้อย ส่วนป้ายทะเบียน 1HD เกาะข้าง ข้อมูลสำหรับ HD48 นะครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 16,09, 2018, 10:52:35
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 02,10, 2018, 13:35:18
 :SSC :SSC

(https://www.picz.in.th/images/2018/10/02/hBFFF1.jpg)

(https://scontent.fbkk2-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/42987711_550266475407792_7362361994533404672_o.jpg?_nc_cat=1&oh=c53d28cddc16da41de65d5f021f91543&oe=5C5DB9C8)

(https://scontent.fbkk2-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/42892598_550266445407795_7828290101321924608_o.jpg?_nc_cat=1&oh=8418b66c66b75ea2b6fb3fdaa3b5de00&oe=5C54EC49)หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 02,10, 2018, 13:36:39
ผมไม่ค่อยสันทัดราคาฮาเล่ย์ แต่เหมือนที่ลงๆจะมีแต่ Sportster หรือเปล่าครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 02,10, 2018, 20:21:54
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 08,10, 2018, 10:04:59
ปรับราคาลงมาขนาดนี้รถเก่าคงขายลำบากครับ :'


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: เขาใหญ่ ที่ 08,10, 2018, 10:48:27
รถใหม่ๆ ราคาสี่เเสนปลายๆ :>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: หงส์ชรา...party ที่ 10,10, 2018, 08:57:19...........  เมื่อเช้าดูรีวิวใน Youtube  ราคา Fatboy 114 2018 ประกอบไทย ล้าน 2  :H :H :H


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: storm40sw ที่ 13,10, 2018, 09:52:22
คลิปในYou tube เริ่มลงแล้ว Harley lot ประกอบไทย ลง โชว์รูมพระราม 9, หลักสี่.....โชว์รูมไหนมีจัดงาน Meeting ส่งเสริมการขาย ก็ตามข่าวกันดูแล้วกัน..... เด๋วนี้มีแค่ 5 หมื่น ก็ขี่ ได้แล้ว

ปล.   ขี่ HARLEY-DAVIDSON ก็เหมือน เราก็ใช้สินค้าอเมริกา น้ะ
ดินแดนแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย ดนตรีร็อก สายลมและแสงแดด


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 13,10, 2018, 10:28:42
เพื่อนผมก็ยุให้เอาฮาเลย์เพราะในกลุ่มขี่ฮาเลย์กัน ผมล่ะเล็งโมโตกุซซี่V7ไว้เพราะอยากได้รถกลางๆอเนกประสงค์ ตอนนั้นถูกกว่าฮาเล่ย์โรดเสตอร์ 3 แสน ตอนนี้ราคาพอๆกัน   :' :'


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 13,10, 2018, 14:58:52
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 14,10, 2018, 18:39:46
คงไม่เขวครับ น่าจะเอากุซซี่แน่นอน มีความหลังฝังใจกับสูบออกข้างกับใช้เพลา สตาร์ททีโยกทั้งคัน :ss
15 ปีก่อนพ่อผมซื้อ BMW R1200C(รุ่นเจมส์ บอนด์)มา สูบออกข้างขี่ค่อนข้างพริ้วครับเพราะศูนย์ถ่วงมันต่ำ  :<>

(http://www.motorradhandel-schweiz.ch/kunden_occasionen/706/J163742-MOTO-GUZZI-V7-Stone-ABS.jpg)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 15,10, 2018, 10:53:16
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Kokoman ที่ 15,10, 2018, 11:19:48
sporter 48 กับ 1200custom ต่างกันยังไงครับ สวยทั้งคู่ราคาต่างกันใช้ได้อยู่


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 15,10, 2018, 12:11:13
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: 3ศร ที่ 15,10, 2018, 12:48:38
เมื่อปีที่แล้ว Iron 883 มือ2 ราคาประมาณ 500,000 บาท แต่ตอนนี้ป้ายแดงราคา 499,000 บาท ราคามือ2 ตอนนี้ คงน้ำตาไหลเลยครับ สำหรับผม เลือกที่ยี่ห้อเป็นหลักครับ จะรุ่นไหน หรือ ราคาถูกลงมากที่สุดจากราคาเดิมแค่ไหนได้หมด แต่ต้องเป็น HD รถในฝัน
ผมอีก2ปีผ่อนกระบะหมด ว่าจะมองหา Iron 883 มือ2 ไว้ขี่เล่นซักคัน :<> :ds


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 15,10, 2018, 14:41:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 16,10, 2018, 13:26:56
เมื่อปีที่แล้ว Iron 883 มือ2 ราคาประมาณ 500,000 บาท แต่ตอนนี้ป้ายแดงราคา 499,000 บาท ราคามือ2 ตอนนี้ คงน้ำตาไหลเลยครับ สำหรับผม เลือกที่ยี่ห้อเป็นหลักครับ จะรุ่นไหน หรือ ราคาถูกลงมากที่สุดจากราคาเดิมแค่ไหนได้หมด แต่ต้องเป็น HD รถในฝัน

ตอนนี้ปี 17  แต่งเสร็จในกลุ่มเห็นปล่อยกัน 3 ปลายถึง 4 ต้นครับ   ลงหนักเลือดอาบจริงๆตอนแรกผมก็คิดว่าจะเปลี่ยนเป็น fatbob แต่เห็นราคาแล้วขายไม่ลง   :?? :?? :??


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 16,10, 2018, 22:43:07
ดีที่ยังทำซอฟเทลออกมาบ้าง นึกว่าจะมีแต่ สปอตเตอร์


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 18,10, 2018, 20:34:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 21,10, 2018, 11:03:19
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: ฐ.ฐาน ที่ 22,10, 2018, 08:29:37
หนังเก่า Easy Rider เรื่องนี้คงเหมาะกับหัวข้อกระทู้นี้นะครับ (ใน Netflix มีเป็นภาษาอังกฤษบรรยายไทย)

https://www.imdb.com/title/tt0064276/หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: gupod1-รักในหลวง- ที่ 22,10, 2018, 11:34:08
ผมทดลองขี่แต่ FAT BOY แต่ FAT BOB ไม่มีให้ลองเลยไม่รู้ว่าฟิลลิ่งจะต่างกันมากไหม ใครเคยได้ลองสัมผัส FAT BOB ขอความเห็นหน่อยครับ

ถ้ารุ่นใหม่ทั้ง2คัน ผมว่าฟิวขี่ต่างกันนิดหน่อย ตรงท่านั้ง แฮนส์ แรงนิ่มเครื่องไม่ร้อน
แต่fatbob จะดูล้ำๆหน่อย วัยรุ่นนิดๆ fatboy จะเก๋าๆ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 22,10, 2018, 20:02:27
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 22,10, 2018, 20:12:03
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 22,10, 2018, 23:15:27
ชั่วโมงนี้แฟตบอยโร หาราคาน่ารักยากครับ ยัง7ถึง8 แสนอยู่เลยซื้อใหม่ดีกว่า แฟตบ๊อบ แปดแสนต้น ดอกถูกกว่า เครื่องแรงกว่า ได้ป้ายแดงๆหัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 23,10, 2018, 08:59:41
ผมทดลองขี่แต่ FAT BOY แต่ FAT BOB ไม่มีให้ลองเลยไม่รู้ว่าฟิลลิ่งจะต่างกันมากไหม ใครเคยได้ลองสัมผัส FAT BOB ขอความเห็นหน่อยครับ


  bob จะช่วงสั้นกว่าตัวรถดูใหญ่ขี่จริงไม่รู้สึกว่าใหญ่ในเมืองง่ายกว่าครับ 


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 23,10, 2018, 10:03:56
ในกลุ่มผมก็มี fatboy คันหนึ่ง เพื่อนผมก็คะยั้นคะยอให้ผมลองขี่แต่ผมก็ไม่กล้าขี่กลัวทำล้มไม่มีตังค์จ่าย
แต่เจ้าตัวเห็นอยากได้ตัว streetbob กับ 48 เพราะ fatboy เอามาใช้ขี่เที่ยวในบ้านเราจริงๆแล้วไม่คล่องตัวเท่าไหร่ครับ
อีกคนก็มีตัวทัวริ่ง อยากเปลี่ยนเหมือนกันเลย โดยเฉพาะไปเที่ยวตามภูเขา เส้นธรรมชาติ ไปผิดทางกลับรถลำบากมาก ต้องโดดลงมาช่วยกันเข็นทีเดียว
แต่ถ้าขี่ถนนดำไกลๆ ขี่สบายดีครับ ผมขี่ตามหลังก๊วนเห็นขี่กันสบายๆแล้วยังอิจฉา  :8


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 23,10, 2018, 17:16:02
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 23,10, 2018, 21:42:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 23,10, 2018, 22:22:31
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 24,10, 2018, 09:04:48
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
ผมว่า.... ด้วยไฟหน้าแบบยาว ของ FAT BOB ออกแบบได้แหวกแนว Harley ใครเห็นเป็นต้องมอง ชอบทำให้ดูดุดันมากยิ่งขึ่น ไม่ชอบก็ตรงราคานี่แหละ 555 :e


ถูกลงมาเยอะนะครับ  ปีที่แล้วเครื่อง 107 us  ล้านสอง  ปีนี้ทำแต่  114 th แค่ล้านต้น  ไม่คิดว่าจะลงมาขนาดนี้ไม่งั้น ขาย 883 รอแล้ว 555


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 24,10, 2018, 19:28:18
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 24,10, 2018, 23:21:58
ตระกูล สปอตเตอร์ ผมมองว่ามันออกแนววัยรุ่น ไม่ค่อยอำมตะ ถ้าคนขับตัวไม่ใหญ่มากขยับขึ้นมาเป็น ซอฟเทล น่าจะขี่กันได้ยาวๆกว่าด้วยรูปทรง มองปุ๊บรู้เลยมันคือ ฮาเล่ย์ :S


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: GongandGun ที่ 26,10, 2018, 18:09:47
ตระกูล สปอตเตอร์ ผมมองว่ามันออกแนววัยรุ่น ไม่ค่อยอำมตะ ถ้าคนขับตัวไม่ใหญ่มากขยับขึ้นมาเป็น ซอฟเทล น่าจะขี่กันได้ยาวๆกว่าด้วยรูปทรง มองปุ๊บรู้เลยมันคือ ฮาเล่ย์ :S
หลังๆมามีหลายเจ้าทำเลียนแบบ Sportster มองไกลๆดูเหมือน HD อเมริกาแต่พอมองใกล้ๆถึงได้รู้ว่า HD  ญี่ปุ่น  :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 10,11, 2018, 14:10:03
เอ็กโปร ปีนี้วันที่เท่าไรครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,11, 2018, 19:25:24
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: biggum ที่ 13,11, 2018, 00:20:52
 :e ราคาของไทย เเบบไม่ต้องเดา  :e :e :e :e :e
https://www.harley-davidson.com/th/th/motorcycles/index.html


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 15,11, 2018, 22:01:03
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 16,11, 2018, 22:29:50
รบกวนสอบถามเพื่อนสมาชิกที่ใช้ซอฟเทลครับ ระหว่างท่อ อคาโปวิค กับ แวนแอนไฮ บิ๊กเลเดี้ยน ใส่ในแฟตบอยโร ตัวไหนได้ต้นได้ปลายดีกว่ากันครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 17,11, 2018, 20:04:38
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 20,11, 2018, 22:24:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 20,11, 2018, 22:58:20
จัดไปครับสามล้านกว่า :H :H


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 22,11, 2018, 08:46:16
รบกวนสอบถามเพื่อนสมาชิกที่ใช้ซอฟเทลครับ ระหว่างท่อ อคาโปวิค กับ แวนแอนไฮ บิ๊กเลเดี้ยน ใส่ในแฟตบอยโร ตัวไหนได้ต้นได้ปลายดีกว่ากันครับ :<>

เห็นแต่เพื่อนผมใช้ v&h big radius สตาร์ททีคนรอบข้างตกใจกันหมด :SSC เมื่อก่อนขี่มาหาผมที่หน้าบ้าน ลูกผมนอนในบ้านยังตกใจตื่น  :dfs
ผมไม่เคยลองขี่แต่เจ้าตัวบอกว่าหลังจากใช้ท่อนี้มานาน พอกลับไปใช้ท่อเดิมเร่งไม่ค่อยดี ส่วนตัวถ้ามี HD น่าเล่น V&H มากกว่าเพราะมัน Made in USA  :<>หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 23,11, 2018, 20:41:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 23,11, 2018, 23:27:36
cvo ขับในเมืองนี่กินพื้นที่พอกับ ตุ๊กๆ เลยนะผมว่า :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 24,11, 2018, 15:27:10
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 25,11, 2018, 15:12:06
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 25,11, 2018, 15:14:09
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 26,11, 2018, 10:26:45
.หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 26,11, 2018, 13:16:38
สตรีทไกท์ นี่หล่อจริง ๆ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 26,11, 2018, 20:02:57
.

หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 05,12, 2018, 14:25:17
เอ็กโปร ปีนี้เพื่อนสมาชิกไปโดนตัวไหนกันมาบ้างแล้วเล่าสู่กันฟังบ้างครับ :e :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 05,12, 2018, 20:23:32
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Minton ที่ 05,12, 2018, 20:38:56
ผมหนัก 84

ผมว่า 48 มันเล็กไปเนอะ  :qq :qq :qq :qq

แถมซื้อเสร็จ ไฟท์บังคับ คือ ต้องเปลี่ยน ท่อ กรอง และกล่องไฟ อีกประมาณ 70000  :"" :"" :""


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 06,12, 2018, 20:05:31
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 08,12, 2018, 13:46:18
หาข้อมูลในเวปก็ไม่เจอ ถามเพื่อนสมาชิกละกันครับ ท่านไดทราพข้อมูลช่วยอนุเคาะห์หน่อยครับ กำลังจะใส่แต่ตัดสินใจไม่ได้ ระหว่าท่อ แวนแอนไฮ บิกเรเดี้ยน กับแวนแอนไฮ เพาเว่อร์เรเดี้ยน ใส่แล้วต่างกันอย่างไรบ้างครับ ขอบคุณครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 08,12, 2018, 18:43:15
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 10,12, 2018, 15:11:14
เอ็กโปร ปีนี้เพื่อนสมาชิกไปโดนตัวไหนกันมาบ้างแล้วเล่าสู่กันฟังบ้างครับ :e :e

จอง Moto Guzzi V7iii มาครับ สมกับที่รองานนี้ได้ลดอีก 1 หมื่น  :ss :ss


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,12, 2018, 19:10:20
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,12, 2018, 19:27:45
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 24,12, 2018, 22:15:01
กรองแต่ง RSD ร้านไหนราคาดี วานบอก


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 28,12, 2018, 10:46:10
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 06,01, 2019, 13:46:09
เค้าว่ากันว่า ขี่เดิมๆ ยอมเดินดีกว่า ของเเต่งเพียบ แต่สำหรับผม ไม่อยากไปยุ่งกับ ท่อ กรอง กล่อง ที่ติดมาจากโรงงานของมัน เน้นขี่หล่อๆ พอครับ

ผมเคยทำท่อ จูนกล่อง ขี่ๆแล้วไม่รู้สึกว่าแรงขึ้นเท่าไหร่เลยครับ(ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตั้น อาร์) ทั้งท่อยิงตรง(2-2) และเปลี่ยนปลายท่อแวนซ์ไฮน์ US spec
ผลที่ได้คือ เสียเงินไปมากมายโดยที่ผลทางกายภาพที่ได้ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเลย ได้แต่ผลทางใจ เสียงดังขึ้น เหมือนแรงขึ้น

ส่วนที่คิดว่าทำท่อดังๆคิดว่าจะปลอดภัย loud pipe save life อะไรของเขาน่ะ ขี้โม้ครับ เมื่อวานเพื่อนผมก็ท่อแวนซ์ไฮด์บิ๊กเรเดียสนี่แหละ เกือบถูกมอไซด์หักมาเบียดตอนแซง 
 คนมันไม่สนใจฟ้าดินอะไร มันก็ไม่สนจริงๆครับ สำคัญที่สติของเราล้วนๆ ประเมินสถานะการณ์ กะระยะ ปลอดภัยไว้ก่อน


แต่ถ้ามีตังค์เหลือๆผมก็อยากทำท่อ กรอง กล่อง อยู่นะครับ   :qq :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 07,01, 2019, 22:52:09
อย่างน้อยก็ท่อซักชุดเถอน่า :SSC :SSC


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 08,01, 2019, 20:33:47
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 09,01, 2019, 12:06:01
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 09,01, 2019, 18:17:30
เคยไปเห็นรถอยู่ศูนย์ฮาเล่ย์สุขุมวิท(ตรงที่มีโชว์รูมมอเตอร์ไซด์เยอะๆ) เห็นท่อแบบปลายเป็นลิ้นปีกผีเสื้อ ควบคุมเปิดปิดที่แฮนด์ จ๊าบมากครับ เลือกได้เลยว่าจะเอาเสียงดังหรือเบา
ผมไม่ทราบว่ายี่ห้ออะไร ต้องลองถามพนักงานในศูนย์ดูครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 09,01, 2019, 18:21:02
กรองแต่ง RSD ร้านไหนราคาดี วานบอก

เห็นร้าน The Race Kustom เอามาโฆษณาพอดีครับ


RSD CLARITY AIR CLEANER - Black Ops
ราคา : 17,500.- สมาชิก ลด5% เหลือ 16,625.-

Harley-Davidson
เหมาะสำหรับรุ่น
- Dyna/FXR (1993-17)
- Softail (1993-2015)
- Touring (1993-2007)
- Dyna FXDLS (2017)
- Softail (2016-2017)
- Touring (2008-2016)
- Trike (2008-2016)
- Sportster (1991-2019
- M8 Softail (2018-2019)
- M8 Touring (2017-2019)
- M8 Trike (2017-2019)

คุณสมบัติ
- ช่วยให้การดูองค์ประกอบบริโภคภายใน
- กลึง CNC จากอลูมิเนียมเหล็กแท่งและโพลีคาร์บอเนต
- การกรองและการไหล K&N Air Filter รวมอยู่ด้วย
- แผ่นรองด้านหลังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศอย่างนุ่มนวลเข้าสู่ร่างกายของคาร์บ / ปีกผีเสื้อ
- ฮาร์ดแวร์สำหรับติดตั้งทั้งหมดรวมอยู่ด้วย
- การจับคู่ความชัดเจนดาร์บี้และฝาครอบ Timing / Cam ใช้ได้
- Black Ops ตัวเลือกเสร็จสิ้นใหม่ล่าสุดของ RSD คือสีดำเงาบนพื้นผิวสีดำตัดกัน ไปแอบแฝงกับ RSD Black Opsหัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 09,01, 2019, 22:46:16
ขอบคุณครับกำลังหาอยู่เลย RSD clarity รุ่นนี้สวยถูกใจ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,01, 2019, 10:05:06
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 28,01, 2019, 13:46:23
ท่อ กรอง กล่อง  ตามสูตรพอครับ อย่างอื่นเสียดายของเดิมๆ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 08,02, 2019, 19:25:59
รบกวนสอบถามสายทัวริ่งครับ ระหว่าง road glide กับ streed glide ฟิลลิ่งในการขับขี่แตกต่างกันมากมั้ยครับ :e road glide เวลาเลี้ยวไปแต่ล้อ หน้ากากไม่เลี้ยวตามเหมือน streed glide จะขับขี่ได้เบาและคร่องตัวกว่ามากมั้ยครับ ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 08,02, 2019, 20:44:57
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 08,02, 2019, 23:27:20
เหมือนกันครับ แต่ผมชอบ road king สเปเชี่ยลมากกว่า มันคลาสสิคจริงๆ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 09,02, 2019, 11:20:50
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 09,03, 2019, 12:34:08
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 09,03, 2019, 16:22:34
เพื่อนผมเพิ่งถอดออกจาก fatboy เป็นสีโครเมี่ยมใครสนใจแจ้งได้นะครับเดี๋ยวผมถามให้
ใครได้ไปใส่รับรองทุกคนหันมามอง เพราะสตาร์ททีนึกว่าอะไรระเบิด โดยเฉพาะตอนสตาร์ทในปั๊มน้ำมัน  :ss :ss


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 09,03, 2019, 19:29:54
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: Evil666 ที่ 10,03, 2019, 13:37:01
เสียงมันเพราะจริงครับ แต่ดังไปหน่อย สไตล์ฮาเลย์  :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,03, 2019, 16:27:30
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 11,03, 2019, 21:27:33
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 11,03, 2019, 23:23:03
ตัวใหม่เป็นซูเปอร์เรเดี้ยน กระหึ่มไม่แพ้กัน :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 11,03, 2019, 23:28:17
ตอนนี้กำลังตามหา ขายึดป้ายทะเบียนติดด้านข้างใส่ซอฟเทลสลิม หายากโทรไปร้านไหนก็ไม่มีของ เพื่อนสมาชิกมีที่ไหนแนะนำบ้างครับ :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 12,03, 2019, 22:25:03
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 12,03, 2019, 23:26:05
ขอบคุณครับ :<> :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 26,04, 2019, 23:33:26
ก่อนฝนนี้ใครมีโปรแกรมจะขึ้นเมืองกาญ กระซิบบอกกันบ้างนะครับ เผื่อจะได้เป็นเพื่อนร่วมทางกัน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 27,04, 2019, 09:07:54
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 28,04, 2019, 16:18:37
.


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: TonDee ที่ 10,05, 2019, 17:57:52
ราคา งาม


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 10,05, 2019, 19:01:13
ผมได้มาทั้งสามอย่างจากคนเล่นการพนัน พระ  รถ  ปืน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 21,09, 2019, 13:13:44
สอบถามครับเพื่อนสมาชิกท่านไดเคยใช้บริการเซอร์วิสเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เกียร์ ทำความสะอาดกรอง รถ ฮาร์เล่ย์ โดยมีช่างมาทำให้ที่บ้านบ้างครับ ถ้ามีผมรบกวนขอเบอร์โทรติดต่อครับ ไม่เคยขับเข้าศูนย์ในกรุงเทพครับคงไม่สะดวก ขอบคุณครับ  :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: CZ 75 B ที่ 22,09, 2019, 21:24:34
 :H


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 01,10, 2019, 00:47:02
พี่ชายอยากได้ 48 ครับเพื่อนสมาชิกท่านไดอยากขายติดต่อได้ครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 12,10, 2019, 18:07:22
อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อน้ำมันเครื่องครับ เพื่อนสมาชิกที่ขี่ HD มีน้ำมันเครื่องยี่ห้อไดแนะนำครับ ปัจจุบันใช้โมตุลสังเคราะห์100 ขอบคุณครับ  :<>


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: johnny007 ที่ 13,10, 2019, 10:19:28
อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อน้ำมันเครื่องครับ เพื่อนสมาชิกที่ขี่ HD มีน้ำมันเครื่องยี่ห้อไดแนะนำครับ ปัจจุบันใช้โมตุลสังเคราะห์100 ขอบคุณครับ  :<>

https://shopee.co.th/Amsoil-20w50-%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A-%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%84%E0%B9%8C-%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%97-i.57134387.975353982


ผมใช้อยู่ดีกว่าโมตุลครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 08,11, 2019, 19:12:56
ผมได้มาทั้งสามอย่างจากคนเล่นการพนัน พระ  รถ  ปืน

เห็นพี่เคยบอกว่าได้พระมาเยอะ
จากคนเล่นการพนัน
มีอะไรเด็ดๆบ้างไหมครับพี่..!!!
เอามาโชว์กันบ้างก็ได้นะครับ


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 09,11, 2019, 12:01:29
โดยมากจะเป็นพระพื้นที่แถวบ้านครับ ไม่ได้มีราคาค่างวดอะไรมาก มีไม่เยอครับเพราะผมเองก็ไม่เล่นการพนัน


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,11, 2019, 11:56:41

ในอดีต เคยมี พระสมเด็จวัดระฆัง แลกบ้าน.... วันนี้ มะอะอุ เอาพระสมเด็จบางขุนพรหม แลก รถเบนซ์ ครับ พี่น้อง รู้ยัง..??? (ขอบคุณ พี่ชายใจดี.. วันนี้ นำรถเบนซ์ อี200 ตัวท๊อป ปี13 สภาพน้องๆ ป้ายแดง มาให้ไว้ใช้อีกคัน ครับ พี่น้อง.. ขอให้ เฮงๆ รวยๆ ยิ่งขึ้นนะครับ พี่ชาย..!!!)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: ชาวดง ที่ 10,11, 2019, 13:30:38
 :e  สวยมั้ยครับ จะออกว่างจำหน่ายปลายปี 20

https://www.greatbiker.com/harley-davidson-bronx-2/?fbclid=IwAR07pkoPCo_nmtl0qlkXpkrD4zxM6--ErZuKsImQ4R6B0ciayoT4fFOGXbw

(http://image.free.in.th/v/2013/iv/191110063007.jpg) (http://picture.in.th/id/ac912045b2443bf98653c9127235d29b)


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: มะอุอุ ที่ 10,11, 2019, 15:06:46

(https://uppic.cc/d/52NE) (https://uppic.cc/v/52NE)

วันนี้ พี่ เป็น เด็กแว้นนนนนนนน นะ รู้ยัง..???  :e


หัวข้อ: Re: ฮาเล่ย์ ผลิตในไทย
เริ่มหัวข้อโดย: BOBLEE ที่ 10,11, 2019, 23:47:14
ขับขี่ปลอดภัยครับพี่น้อง