GUN IN THAILAND
21,08, 2019, 12:33:46 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กฏกติกาบอร์ดปืนสวัสดิการ แก้ไขใหม่ เริ่มใช้ 21/9/56  (อ่าน 9184 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
29,08, 2013, 17:18:12
สิทธิ์
VIP
Gun In Thai Mania
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 19,930


วันนี้ท่านทำอะไรเพื่อพ่อหรือยัง...


« เมื่อ: 29,08, 2013, 17:18:12 »

O.P.A.

O.P.A.   ย่อมาจาก OFFICER PISTOL ASSOCIATION


O.P.A.   กำเนิดเกิดขึ้นจาก กลุ่มบุคคลที่ซื้ออาวุธปืนสวัสดิการและได้รวมตัวกันขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ และจุดมุ่งหมายไปในทิศทางเดียวกัน

O.P.A.   มีจุดมุ่งหมาย เพื่อช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกภายในกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องอาวุธปืน และจัดกิจกรรมส่งเสริม การใช้อาวุธปืนที่ถูกต้องให้กับเพื่อนสามชิกภายในกลุ่ม ทบทวนทักษะการใช้อาวุธปืน

O.P.A.   บุคลากรในกลุ่มส่วนใหญ่เป็นผู้มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับอาวุธปืนและสนใจในกีฬายิงปืน เพื่อน
สมาชิกบางท่านรับราชการที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ ที่ต้องใช้อาวุธปืนเป็นประจำ ทำให้เพื่อนสมาชิกในส่วนนี้ จะได้รับการฝึกฝนทักษะและแทคติคการใช้อาวุธปืนตามหลักสูตรต่างๆของส่วนราชการต้นสังกัดนั้นๆมาด้วย จึงมั่นใจได้ว่า O.P.A. มีบุคลากรที่พร้อมจะให้คำแนะนำการใช้อาวุธปืนที่ถูกต้องให้กับเพื่อนสมาชิกได้เป็นอย่างดี


O.P.A.   มีสมาชิกกระจายอยู่ทั่วไปทุกๆภาคของประเทศ ทุกๆสาขาอาชีพ ทุกเพศ และทุกวัย

O.P.A.   ปัจุบัน มิได้จำกัดเฉพาะสำหรับเพื่อนสมาชิกที่รับอาวุธปืนสวัสดิการเท่านั้น เพื่อนสมาชิกที่ไม่ได้ใช้บริการ อาวุธปืนสวัสดิการ แต่มีแนวคิดและอุดมการณ์เดียวกัน ก็สามารถเข้ามาร่วมกลุ่มได้ รวมถึง ท่านใดที่สนใจในเรื่องอาวุธปืน แต่ยังไม่มีอาวุธปืน ก็สามารถเข้าร่วมกลุ่มและกิจกรรมได้โดยขอให้ มีจุดมุ่งหมายที่พร้อมจะ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

O.P.A.   ทุกๆครั้งที่ทำการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาวุธปืน จะมีกิจกรรมในเรื่องของสาธารณะกุศลควบคู่ไปด้วยตลอดทุกครั้ง

O.P.A.   คาดหวังว่า ให้เพื่อนสมาชิกได้ใช้อาวุธปืนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และปลอดภัยกับตัวท่านเองและ
บุคคลรอบข้าง สามารถปกป้องคนที่ท่านรักให้อยู่รอดปลอดภัย ในยามที่เกิดเหตุสถานการณ์ความไม่ปลอดภัย


O.P.A.   ไม่ส่งเสริมและสนับสนุนการใช้อาวุธปืนเพื่อตัดสินปัญหาในทุกๆปัญหา นอกเหนือจากการป้องกันตัว หรือ
ปกป้องบุคลที่เรารัก
กฎระเบียบและกติกา การใช้เวปบอร์ด Gun.in.th
นอกจาก กฎระเบียบและกติกา การใช้เวปบอร์ด Gun.in.th แล้วเพื่อให้การดำเนินการในบอร์ดปืนสวัสดิการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเป็นไปตามแนวทางของเวปฯ และสมตามเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งเวปฯ GUN.IN.TH จึงขอประกาศแจ้งให้เพื่อนสมาชิกทุกๆท่านทราบ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและดำเนินงานในการใช้บอร์ดปืนสวัสดิการต่อไป แนวทางส่วนใหญ่เป็นแนวทางที่ทาง webmaster ได้มอบนโยบายมาให้ปฏิบัติ และมีบางส่วนที่ถูกเพิ่มเติมเข้าไปเพื่อให้เพื่อนสมาชิกได้รับประโยชน์สูงสุดในการใช้บอร์ดแห่งนี้


1.ห้ามพูดคุยหรือวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเมืองและเบื้องสูงโดยเด็ดขาด

2.ห้ามโพสต์ภาพผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อย ภาพเปลื้องผ้า ภาพอุจาดตา รวมทั้งภาพที่แสดงออก ถึงความรุนแรงในทางที่ไม่เหมาะสม และภาพที่แสดงออกหรือสื่อไปในลักษณะปลุกเร้าอารมณ์ทั้งทางเพศและความรุนแรง โดยเด็ดขาด

3.ห้ามมีการซื้อขาย/แลกเปลี่ยน/รับฝาก/รับจำนอง/รับจำนำ สินค้าทุกประเภท หรือรับเป็นธุระจัดหา/รับเป็นธุระดำเนินการในรูปแบบของการแอบแฝงเพื่อหาผลประโยชน์ให้ตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ผิดกฎหมายทุกชนิด โดยเด็ดขาด

4.ห้ามกล่าวพาดพิงหรือวิพากวิจารณ์ถึงเวปไซต์อื่น/บุคคลอื่น/องค์กรของรัฐ/เจ้าหน้าที่ของรัฐ/เจ้าพนักงานของรัฐ ในทางที่เสียหาย โดยเด็ดขาด

5.ห้ามทะเลาะ/ตอบโต้/โต้เถียง/พูดจาหยาบคาย/เสียดสีเหน็บแนม/กระแนะกระแหนหรือว่ากล่าวให้ร้ายผู้อื่นให้ได้รับความเสียหาย รวมถึงห้ามโพสถ้อยคำหรือข้อความที่ไม่สุภาพ โดยเด็ดขาด

6.ห้ามกระทำตัวเข้ามาในลักษณะแอบแฝงแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว อันทำให้เกิดผลประโยชน์ตอบแทนส่วนตัวหรือส่วนบุคล ในทุกรูปแบบ และให้รวมถึง/ครอบคลุมถึง/หมายถึง ผลของการกระทำดังกล่าวอันทำให้เกิดการได้รับการเอื้อประโยชน์ส่วนตัว/การเอื้ออำนวยความสะดวกส่วนตัว/การบริการแทนส่วนตัว/การออกค่าใช้จ่ายแทนส่วนตัว ที่ผิดวิสัยไปจากการดำเนินชีวิตปกติ โดยเด็ดขาด

7.การโพสท์ข้อความเกี่ยวกับการขอ ป.3 ให้พึงระมัดระวังในการใช้คำพูด ห้ามกล่าวถึงพูดถึงเรื่องการจ่ายเงินสินบน หรือทรัพย์สินอันมีมูลค่าหรือการให้อามิสสินจ้างรางวัล เพื่อซึ่งให้ได้ ป.3 มา โดยเด็ดขาด

8.ห้ามนำเรื่องหรือข้อความที่เกี่ยวข้องกับการ “ตัดสด” มาพูดคุยหรือนำมาประชาสัมพันธ์ในบอร์ดสวัสดิการแห่งนี้ และให้รวมถึงข้อความทุกข้อความที่สื่อความหมายหรือมีความหมาย ที่หมายความว่า “ตัดสด” พร้อมกันนี้การตั้งคำถามประเภท “ ป.3 พร้อม/เงินพร้อม ” แล้วถามหาอาวุธปืน ให้ตีความว่าหมายถึงการตั้งใจกระทำความผิด ในเจตนาต้องการเข้ามา “ ตัดสด ” จะถูกลบกระทู้ทันที


9.ร้านค้าอาวุธปืน ที่จะเข้ามาประชาสัมพันธ์ โครงการอาวุธปืนสวัสดิการในบอร์ดสวัสดิการแห่งนี้ จะต้องเป็นร้านค้าอาวุธปืน ที่ลงทะเบียนกับทางเวปมาสเตอร์ โดยได้รับสิทธิ์การล็อคอินเข้ามาเป็นร้านค้าอาวุธปืนเท่านั้น และต้องเป็นร้านค้าอาวุธปืนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมโครงการหรือร้านค้าอาวุธปืนที่อยู่ในเครือเดียวกันกับร้านค้าอาวุธปืนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมโครงการเท่านั้น
ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็น User  ร้านค้าอาวุธปืน

10.ร้านค้าอาวุธปืนที่ผ่านเกณฑ์ในข้อ 9. จะต้องลงรายละเอียด ของอาวุธปืนให้ครบถ้วนเมื่อจะประชาสัมพันธ์อาวุธปืน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
      10.1 ยี่ห้อและรุ่นอาวุธปืน
      10.2 อุปกรณ์ประกอบมากับปืนมีอะไรบ้าง เช่น แม็กกาซีนกี่อัน หรือมีของแถมอะไรให้มาบ้าง
      10.3 ราคาอาวุธปืนที่ชัดเจน
      10.4 รูปภาพอาวุธปืน หรือโบชัวร์ของทางร้านที่ชัดเจน
      10.5 กำหนด/ห้วง เวลาในการรับอาวุธปืน ( โดยประมาณ )
      10.6 ชื่อและที่อยู่สถานที่ตั้งของร้านค้า
      10.7 หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อสอบถามได้
11.สำหรับร้านค้าอาวุธปืน ตามข้อ 9. ที่มีปืนเหลือจากรายการจองหรือสั่งมาเกิน และสามารถให้สมาชิกทำสัญญาซื้อและรับปืนได้เลยนั้น สามารถประกาศประชาสัมพันธ์ได้ แต่ทั้งนี้อาวุธปืนที่นำมานั้นจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ดังนี้
   13.1   มีรายละเอียดตามข้อ 10.
   13.2   กำหนดจำนวนที่แน่นอน ของอาวุธปืนที่นำมาประชาสัมพันธ์ และให้มีการ Up date ข้อมูลเสมอ เมื่อมี   
การเปลี่ยนแปลงจำนวน
   13.3 อาวุธปืนที่นำมาประชาสัมพันธ์ จะต้องไม่ใช่อาวุธปืนที่มีเพื่อนสมาชิกจอง และยังไม่ได้รับอาวุธปืน
ยี่ห้อและรุ่น นั้นๆจากทางร้านไม่สามารถนำมาอ้างได้ว่า เป็นคนละชุดกัน ดังนั้นถ้าหากมีเพื่อนสมาชิกทักท้วงขึ้นมาจะทำการลบรายการอาวุธนั้นออกทันที


12.สำหรับสมาชิกที่ต้องการทักท้วงร้านค้าอาวุธปืนตามข้อที่ 10. ให้ส่งภาพหลักฐานการจอง ไปยังผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการทุกท่านๆได้ เพื่อเป็นการยืนยันในข้อเท็จจริง หากทักท้วงโดยไม่มีหลักฐาน ให้ถือว่าสมาชิกผู้นั้น จงใจ/ตั้งใจ หรือมีเจตนาใส่ร้าย ร้านค้าอาวุธปืน จะเสนอลงโทษแบนทันที เพราะถือว่าเป็นการกล่าวร้ายทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย..

13.ห้ามบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ร้านค้าอาวุธปืนในข้อ 9 เข้ามาประชาสัมพันธ์ Post หมายเลขโทรศัพท์,email address, ถ้อยคำ/หรือข้อความ ที่มีความหมายและ/หรือสื่อความหมายไปในลักษณะแนะนำ หรือเชิญชวน และ/หรือ Post Link ไปยังหน้าเวปฯหรือหน้าบอดร์ของร้านค้าอาวุธปืนหรือตัวแทนจัดจำหน่ายหรือบริษัทหรือห้างร้านหรือบุคล ที่ ผิดกฎในข้อ 9. ทั้งนี้ให้รวมถึง/หมายถึง Link ที่อยู่ในรูปแบบของลายเซ็นด้วย เว้นเสียแต่ว่า เป็นการโพสต์เพื่อรักษาผลประโยชน์ของสมาชิกเวปเท่านั้น เช่น ร้าน A มีปืนที่ราคาถูกกว่า หรือ ร้านA มีปืนกระบอกที่สมาชิกต้องการ หรือ การเชิญชวนรวมตัวไปสั่งซื้ออาวุธปืน


14.สำหรับผู้ที่จะตอบคำถาม หรือจะให้ข้อมูลในข้อ 10.ในกรณีที่ไม่มีอาวุธปืน รุ่นและชนิดที่ต้องการของร้านค้าอาวุธปืนในบอร์ด สามารถตอบคำถามหรือให้ข้อมูลเพื่อนสมาชิกให้ทราบได้

15.กฎระเบียบอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาวะการณ์/สถานะการณ์ความเป็นจริง ผู้ดูแลจึงขอสงวนสิทธิ์ไม่ต้องแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้าถ้ามีการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง ปัญหาใดๆและ/หรือเหตุการณ์ใดๆ/กรณีใดๆ ที่เกิดขึ้นในบอร์ดปืนสวัสดิการแห่งนี้ ที่คลุมเครือและก้ำกึ่งกับกฏระเบียบ/กติกาที่มีอยู่ ให้ยึดถือคำพิจารณาตัดสินและดุลพินิจของผู้ดูแลบอร์ดเป็นที่สิ้นสุด กฏระเบียบฉบับนี้ให้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2554 นี้เป็นต้นไป และให้ครอบคลุมถึงโครงการอาวุธปืนสวัสดิการทุกโครงการที่มีอยู่ในขณะนี้และให้ รวมถึง/ครอบคลุมถึง ทุกๆโครงการอาวุธปืนสวัสดิการที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคตด้วย

และเพื่อให้การดำเนินการของกลุ่ม O.P.A. ดำเนินการไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย จึงขอประกาศรายชื่อคณะทำงาน O.P.A. ให้ทราบโดยทั่วกันครับ


1.ท่าน สิทธิ์                           ( ADMIN /ที่ปรึกษา กิตติมศักดิ์ )GUNIN 6                            ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ )
GUNIN 7                            ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ )
OPA1 ครูตุ้ย                        ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ/ครูฝึกประจำ O.P.A. )
OPA2 เอ๋ ปากน้ำโพ              ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ )
OPA3 พรชัย                       ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ )
OPA4 โดเรม่อนซ่า               ( ผู้ดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการ )01.sommainoi                         ( คณะทำงาน )
02.ittbmw                               ( คณะทำงาน )
03.วายุ                                     ( คณะทำงาน )


คณะทำงานทุกท่านนี้ จะทำหน้าที่หลัก ในการพิจารณา/กลั่นกรอง/และให้คำปรึกษาในเรื่องข้อพิพาทในบอร์ดปืนสวัสดิการ และร่วมพิจารณาให้คำปรึกษากระทู้ในบอร์ดปืนสวัสดิการทั้งหมด ทุกเรื่องที่มีปัญหาและ ทุกเรื่องที่ได้รับแจ้งมาจะถูกนำเข้าพิจารณาโดยคณะทำงานชุดนี้ ผลการพิจารณาจะยึดเอาจากมติเสียงส่วนใหญ่ของคณะทำงานเป็นหลักครับ ขอความกรุณาให้เพื่อนสมาชิกทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บอร์ดย่อยปืนสวัสดิการนี้ ได้ปฏิบัติตามแนวทางและกฎระเบียบตามนี้ เพื่อความเรียบร้อยของบอร์ดสวัสดิการเราครับ

หมายเหตุ ก่อนการที่จะตั้งกระทู้อะไรซักอย่าง อยากจะให้เพื่อนสมาชิกพิจารณาให้ดีครับ ว่ากระทู้ที่เรากำลังจะตั้งขึ้นมาใหม่นั้นเนื้อหาของกระทู้มันสร้างสรรค์หรือหรือล่อเป้าหรือไม่ หรือมันจะทำให้ก่อความวุ่นวายขึ้นมาหรือเปล่า หรือมันไปซ้ำซ้อนกับกระทู้ ของเพื่อนสมาชิกท่านอื่นๆที่ได้ทำการตั้งมาก่อนหน้านี้หรือไม่ หรือว่ากระทู้ที่เราจะทำการตั้งใหม่นั้นเนื้อหาของกระทู้มันสามารถที่จะเข้าไปรวมอยู่กับกระทู้อื่นๆที่มีอยู่แล้วได้หรือไม่ถ้ามันมีเนื้อหาที่ไปในทิศทางเดียวกันก็ขอให้ไปใช้กระทู้ที่มีอยู่แล้วเถอะครับ

เรื่องต่อมาพิจารณาให้ดีว่าท่านได้ตั้งกระทู้ถูกบอร์ดหรือเปล่า เรื่องนี้มันจะมีประโยชน์กับตัวท่านเองครับ
ถ้าท่านตั้งกระทู้ถูกบอร์ดจะทำให้ท่านได้รับข้อมูลข่าวสารจากเพื่อนสมาชิก ที่ชัดเจนมากขึ้นและตรงกับประเด็นหรือตรงกับปัญหาของท่านโดยตรง
ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ก็เพื่อรณณรงค์ให้เกิดการใช้ทรัพยากรของเวปฯให้เกิดประโยชน์มากที่สุดและแบ่งเบาภาระการทำงานของระบบ ที่สำคัญมันจะมีผลกับการ ลบ,ย้าย,ล็อค,ปักหมุด,รวม ของกระทู้ที่ท่านตั้งขึ้นมาครับ จึงขอฝากเพื่อนสมาชิกทุกๆท่านที่เข้ามาใช้พื้นที่ของบ้านหลังนี้ปฏิบัติตามกฏกันอย่างเคร่งครัดนะครับ 


บอร์ดปืนสวัสดิการแห่งนี้วัตถุประสงค์แรกเริ่มก็เพื่อช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกและก็ได้ดำเนินกิจการโดยยึดถือคำ คำนี้มาตลอดจนถึงทุกวันนี้
ดังนั้น หากเพื่อนสมาชิกพบเห็นหรือมีข้อมูลว่ามีบุคคลหนึ่งบุคลใด ใช้บอร์ดแห่งนี้เพื่อเป็นที่แสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว สามารถ  PM แจ้งให้ผู้ดูแลทุกท่านทราบได้ทันทีครับ


เรียนเพื่อนสมาชิกทุกท่านให้ทราบนะครับ ในเรื่องของการแก้ไขปรับปรุงกฏระเบียบใหม่นี้
การแก้ไขปรับปรุงกฏระเบียบนี้ ทางคณะผู้ดูแลจะทำการปรับปรุงทุกๆปีมาตลอด โดยยึดถือในช่วงของเดือน สิงหาคม ของทุกๆปี เป็นที่ตั้ง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สอดคล้องกับห้วงเวลาของการก่อตั้งบอร์ดปืนสวัสดิการแห่งนี้อย่างเป็นทางการ
(บอร์ดปืนสวัสดิการก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2008)
สำหรับการแก้ไขปรับปรุงกฏระเบียบ/กติกาในปีนี้ มีกฏระเบียบ/กติกาใหม่เข้ามาเพิ่มเติมอีกหลายข้อ จากหลายๆเหตุการณ์และหลายๆปัญหาที่ผ่านมา จึงทำให้เกิดฏกระเบียบเพิ่มเติมขึ้นมา
อย่างที่ผมเคยเรียนให้ทราบมาโดยตลอดว่า กฏระเบียบ/กติกา ต่างๆเริ่มแรกมันมีกฏกติกา
ที่เป็นมาตรฐานหลักๆอยู่ไม่กี่ข้อหรอกครับ แต่ที่มันมีกฏกติกาข้อต่อๆมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็มาจากพวกเรากันเองนี่แหละครับ ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายกันขึ้นมา จึงทำให้เกิดกฏกติกาขึ้นมาเพิ่มเติม
สำหรับกฏระเบียบ/กติกาใหม่ในปีนี้ อาจจะมีบางข้อที่จะทำให้เพื่อนสมาชิกไม่ได้รับความสะดวกสะบายไปบ้างในช่วงแรกๆ แต่เพื่อให้การดำเนินการของบอร์ดเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเหมาะสมตามเจตนาของการก่อตั้งมาจึงมีความจำเป็นที่ต้องมีกฏฉบับนี้ออกมา ภาพรวมในอนาคตจะเป็นประโยชน์กับทุกคนครับ ไม่ใช่เป็นประโยชน์กับบุคคลใดบุคลหนึ่ง
และพร้อมกันนี้จึงได้ขอปรับเปลี่ยนคณะทำงานบางท่านเพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะการณ์ปัจจุบัน
บางท่านที่ถูกปรับเปลี่ยนไปมีสาเหตุสืบเนื่องจากไม่ได้ล็อคอินเข้ามาเป็นเวลานานแล้ว ทำให้ขาดการติดต่อประสานงานและไม่สามารถที่จะติดต่อปรึกษาหารือในเรื่องต่างๆได้ จึงแจ้งมาเพื่อให้เพื่อนสมาชิกทุกๆท่านทราบ
สำหรับกฏใหม่ฉบับนี้ได้รับฉันทามติเป็นเอกฉันท์จากคณะผู้ดูแลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้นำเรียนเสนอ Admin พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกฏที่เขียนไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยที่ผ่านมาเราไม่ได้เข้มงวดอะไรมากนัก อะไรที่ปล่อยไปได้ก็จะปล่อยๆให้ผ่านไป จนบางครั้งการที่ปล่อยให้อะไรต่างๆมันผ่านไปมากเกินไปก็ทำให้เกิดปัญหาหรือเกิดความวุ่นวายขึ้นมาจนได้ ในปีนี้มติในผู้ดูแลเห็นควรว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่จะนำกฏนี้มาทำการบังคับใช้....
เรียนให้ทุกๆท่านทราบจริงๆว่า โดยส่วนตัวของผมแล้ว การที่ผมจะ ลบหรือล็อค กระทู้ไหนซักกระทู้ มันเป็นอะไรที่ลำบากใจมากๆไม่อยากที่จะทำเลย จึงขอฝากเพื่อนสมาชิกทุกๆท่านที่เข้ามาใช้พื้นที่ของบ้านหลังนี้/ของเวปฯนี้ ปฏิบัติตามกฏกันอย่างเคร่งครัดนะครับ
ต่อจากนี้ไป  " ผิดลบทันที ”


และเพื่อให้การบังคับใช้กฏเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและต่อเนื่อง
ในปีนี้จึงได้รับเกรียติจากคณะทำงานใหญ่เข้ามาดูแลบอร์ดปืนสวัสดิการในภาพรวมทั้งหมดแห่งนี้อีกสองท่านครับ
จึงขอแจ้งให้เพื่อนสมาชิกทราบโดยทั่วกัน


O.P.A. รวมกันได้อย่างกลมเกลียวและเหนียวแน่น และคงอยู่มาได้จนถึงวันนี้
                                       ก็เพราะคำว่า "เพื่อน ช่วย เพื่อน"
                 อย่าให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในบอร์ดนี้ได้...
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: