GUN IN THAILAND
24,04, 2018, 00:51:16 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: 1 ... 8 9 [10] 11 12 ... 30   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ***ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร***  (อ่าน 6610 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
10,01, 2017, 14:41:21
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #135 เมื่อ: 10,01, 2017, 14:41:21 »

9 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์ยักษ์
Date: 2017-01-09 16:41:30
หนุ่มๆ ที่โชคดีมี ‘น้องชาย’ ไซส์เบิ้ม ควรเรียนรู้ท่วงท่า เพื่อทำให้ลีลารักราบรื่น และสร้างความตื่นเต้นจนเธอลืมไม่ลง!!!

 

ท่าที่ 1 : เริ่มต้นด้วยท่าที่ให้เธอควบคุมความลึกได้เอง
โดยคุณเป็นฝ่ายนอนหงายลงบนเตียง ส่วนเธอก็นั่งคร่อมลงบนตัวของคุณ ให้ ‘น้องสาว’ เจอกับ ‘น้องชาย’ ในขณะที่เข่าของเธอราบลงกับที่นอน ท่านี้ไม่เพียงแค่ให้เธอได้ควบคุมความลึกในการสอดใส่เท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดการเสียดสีสุดๆ ระหว่าง ‘น้องสาว’ กับกระดูกเชิงกรานของคุณ แต่ถ้า ‘ของ’ คุณใหญ่เวอร์ มันก็เป็นเรื่องยากที่ทั้งสองส่วนจะแนบชิดติดกัน และถ้าเธอเอ็นจอยกับการเคลื่อนไหวนี้แล้ว ก็บอกให้เธอเอนหลังลง แอ่นหลังเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการสอดใส่
ท่าที่ 2 : คุณยังคงนอนหงายเหมือนท่าแรก
ส่วนเธอก็นั่งยองๆ ลงบนตัวของคุณ โดยแยกขาออก ท่านี้จะทำให้คุณเห็นการเคลื่อนไหวเข้าๆ ออกๆ ของน้องชายได้อย่างชัดเจน แม้จะเข้าได้ไม่ลึกนัก ก็ต้องทำใจแล้วปล่อยให้เธอเลือกมุม และคุมความลึกเอง คุณจะชันเข่าขึ้นก็ได้นะ เธอจะได้ใช้เข่าของคุณในการพิง
ท่าที่ 3 : คราวนี้ให้คุณนอนหงาย และให้ก้นอยู่ตรงบริเวณขอบเตียง
เท้าแตะพื้นห้อง แล้วให้เธอนั่งยองๆ ลงบนตัวของคุณ หันหน้าไปทางปลายเตียง ส่วนมือของคุณก็วางไว้ที่ก้นของเธอ จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของเธอในการเคลื่อนไหว ‘ขึ้น’ และ ‘ลง’ ตามใจปรารถนา ซึ่งคุณสามารถช่วยเธอได้ด้วยการใช้มือยกก้นของเธอขึ้น เคล็ดลับที่จะทำให้คุณทั้งคู่สนุกมากขึ้นในขณะที่ใช้ท่านี้ คือคุณสามารถหยอกเอินกับ ‘ติ่ง’ สยิว ส่วนเธอก็เล่นกับ ‘บอล’ ทั้งสองลูกของคุณ
ท่าที่ 4 : ถึงคิวที่เธอจะเป็นฝ่ายนอนลงบนเตียงบ้าง
โดยตะแคงข้างให้คุณ ในขณะที่คุณคุกเข่าอยู่ด้านหลัง เลื่อนเข่าข้างที่งอไปด้านบนศีรษะของฝ่ายหญิง ส่วนอีกข้างอยู่ระหว่างขาของเธอ แล้วส่งแท่งหรรษา เข้าไปจากทางด้านหลัง ท่านี้จะทำให้คุณรู้สึกคับแน่นเป็นพิเศษ อาจส่งผลให้การส่ง ‘ของ’ เข้าไปในกายเธอครั้งแรกมีความยากนิดหน่อย
ท่าที่ 5 : มาสนุกในท่ายืนกันเถอะ
ให้คุณทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน โดยส่ง ‘ไอ้หนู’ เข้าไปในตัวของเธอ เพิ่มความเร่าร้อนด้วยจูบอันดูดดื่ม ในขณะที่มือก็ทำหน้าที่ลูบไล้ไปให้ทั่วเรือนร่างของนางอันเป็นที่รัก นอกจากท่านี้จะเหมาะกับชายหนุ่มที่มีไอ้นั่นใหญ่แล้ว มันยังเหมาะที่จะใช้ในวันที่คุณต้องการมีเซ็กซ์แบบจานด่วนด้วย
ท่าที่ 6 : จากท่ายืนก่อนหน้านี้ หมุนเธอให้หันหลังกลับ และเอนตัวไปด้านหน้าเล็กน้อย
ท่านี้ดีเยี่ยมถ้าเธอต้องการการสอดใส่ที่ลึกเข้าไปกว่าท่าที่แนะนำไปข้างต้น และคุณจะได้เป็นฝ่ายควบคุมบ้าง หลังจากปล่อยให้เธอโซโลมาหลายท่าแล้ว แต่อาจต้องระวังเรื่องความลึก ถ้าไม่อยากให้เธอหมดสนุกไปก่อน และรับรองว่าเธอจะชอบท่านี้ เพราะไอ้หนูจะสัมผัสกับจุดจีของชีแบบเต็มๆ
ท่าที่ 7 : ถ้ารู้สึกเมื่อยกับท่ายืนแล้ว ลองลดระดับลงมาอยู่ในท่าคุกเข่าดู
ถึงมุมในการสอดใส่จะไม่เอื้อให้เข้าได้ลึก แต่ยังคงกระตุ้น ‘ปุ่ม’ สวาท และสัมผัสกับจี-สปอตของเธอ โดยคุกเข่าหันหน้าเข้าหากันบนเตียงหรือพื้น จากนั้นให้คุณทั้งคู่ชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง เพื่อให้ ‘ไอ้หนู’ ได้มุดเข้าหาความอบอุ่นในถ้ำ ท่านี้ดีงามตามท้องเรื่องมาก เพราะนอกจากหน้าอกของเธอจะถูไถอยู่กับหน้าอกของคุณแล้ว มือของคุณยังได้ลูบคลำขยำขยี้ก้นของเธอด้วย... มันกันทั้งสองฝ่าย!

ท่าที่ 8 : จากท่าคุกเข่า เราลดระดับลงอีกขั้น เข้าสู่ท่านั่ง
แต่เริ่มต้นด้วยการที่คุณเป็นฝ่ายนอน! ให้เธอค่อยๆ เข้าครอบครอง ‘น้องชาย’ ของคุณ จากนั้นคุณก็ดันตัวขึ้นมานั่ง ยกหัวเข่าและลำตัวขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน โดยเข่าของคุณอยู่ด้านนอกตัวของเธอ จากจุดนี้ให้เธองอเข่าขึ้น เพื่อให้ขาของเธอโอบตัวคุณไว้ ให้น่องของเธออยู่บนแขนของคุณ ส่วนแขนของเธอก็อยู่ใต้เข่าของคุณ ซึ่งท่านี้ดีตรงที่จีสปอตได้รับการกระตุ้น
ท่าที่ 9 : ปิดท้ายด้วยท่าที่พากันนอนตะแคง
ให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายนอนซ้อนทางด้านหลังของคุณผู้หญิง งอเข่าด้วยกันทั้งคู่ โดยขาของเธอพันรอบขาทั้งสองข้างของคุณ ท่านี้กระตุ้นคลิตอริสได้อย่างดี แถมคุณยังเร่งเร้าให้เธอเข้าใกล้เส้นชัยได้ด้วยการเคล้นคลึงที่หน้าอกของเธอไปพร้อมกัน
บันทึกการเข้า
11,01, 2017, 08:29:00
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #136 เมื่อ: 11,01, 2017, 08:29:00 »

 ธุจ้า เช้าวันพุธ 11/ม.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงาน ครับ ธุจ้า
                   *กองทัพต้องเดินด้วยท้อง*

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า"
ความประพฤติผิด ทาง กาย วาจา ใจ ล้วนมีอยู่ใน หมู่ชนคนทั้งหลาย จงหมั่นประพฤติตนอยู่ในศีล มีธรรมอยู่ในใจ อย่าได้ก่อกรรม เพียรหาหนทางพ้นทุกข์   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
11,01, 2017, 08:36:03
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #137 เมื่อ: 11,01, 2017, 08:36:03 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า อาย อาย อาย ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
เรื่อง เสื่อมสมรรภาพทางเพศ

ตั้มไปหาหมอปรึกษาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ตั้ม :หมอครับผมเป็นอะไรไม่รู้ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์เลย

หมอ:งั้นเดี๋ยวคุณช่วยเก็บตัวอย่างน้ำเชื้อของคุณให้หน่อยนะใส่ขวดนี้

ให้หน่อยนะ

วันรุ่งขึ้น

ตั้ม :หมอครับ ทำยังไงมันก็ไม่ออกนะครับ ผมให้เมียผมและผู้หญิง

ข้างบ้านช่วยแล้ว ทั้งมือทั้งปากยังไงก็ไม่ออกครับ

หมอ:หา ผู้หญิง2คนยังไม่ออกอีกหรอ

ตั้ม :ครับ ไม่ว่าทำยังไงก็เปิดขวดไม่ออกครับ  อาย อาย อาย
บันทึกการเข้า
11,01, 2017, 08:46:19
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #138 เมื่อ: 11,01, 2017, 08:46:19 »

สมุนไพรเพิ่มพลังเพศชาย อยากรู้ไหมว่าอะไรช่วยให้คุณปึ๋งปั๋ง ?

 

 สมุนไพรเพิ่มพลังเพศชายหลากชนิด ช่วยกระตุ้นเซ็กส์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเสริมขนาดเจ้าโลกไปพร้อม ๆ กัน

          คุณเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขันอยู่หรือเปล่าครับ ? เชื่อไหมว่าปัญหาเซ็กส์เสื่อมเป็นปัญหาที่หนุ่ม ๆ กังวลเอามาก ๆ  ไม่ว่าจะเป็นอาการหลั่งเร็วหรือหมดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งไม่ว่าจะพบแพทย์หรือลองรักษาวิธีไหนที่เขาว่าดีก็ยังไม่หายสักที  จนทำเอาบางคนจิตตกไปเลยก็มี

          แต่เดี๋ยวก่อนครับ...อย่าเพิ่งท้อใจไปว่าจะไม่มีอาวุธไปทำศึกกับสาว ๆ ในสนามรัก รู้หรือไม่ว่าบ้านเรายังมีสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยให้เซ็กส์กลับมาปึ๋งปั๋งดึ๋งดั๋งได้เหมือนเดิมด้วยนะ ! ถ้ายังไม่ทราบว่าสมุนไพรที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง งั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

          - กวาวเครือแดง


        กวาวเครือแดง เป็นสมุนไพรไทยหายากที่มีสารที่ทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเพศชาย โดยสารสกัดของสมุนไพรชนิดนี้ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศและขยายหลอดเลือดในอวัยวะเพศชายได้ ซึ่งมีผลทำให้เจ้าโลกมีขนาดใหญ่ขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้หนุ่ม ๆ บรรเลงเพลงรักได้อึดมากกว่าเดิมด้วย

          - หมามุ่ย

สมุนไพรบำรุงเพศชาย

          แค่ได้ยินชื่อของสมุนไพรตัวนี้ อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกคันไปตาม ๆ กัน ทว่าหมามุ่ยมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งช่วยกระตุ้นความต้องการในเรื่องเซ็กส์ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และทำให้อวัยวะเพศชายใหญ่ขึ้น รวมถึงช่วยเสริมความแข็งแรงและเพิ่มปริมาณของอสุจิด้วยในคราวเดียว

          - หญ้าแพะหงี

          ในสารสกัดของหญ้าแพะหงี่อุดมไปด้วยสารอินคาริน สำหรับเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ในเลือด ซึ่งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย ส่งผลให้เจ้าโลกใหญ่ขึ้นและเพิ่มความต้องการทางเพศไปพร้อมกัน โดยมีให้เลือกใช้ทั้งแบบน้ำมันสกัดและผงสำหรับชงดื่มกับชา

          - รากปลาไหลเผือก


          รากปลาไหลเผือกเป็นสมุนไพรที่ดีต่อคุณผู้ชายมากเลยทีเดียว เพราะมีสรรพคุณที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เพิ่มจำนวนของอสุจิ และชะลอการหลั่งเพื่อเซ็กส์ที่ยาวนานขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของอาหารเสริม

          - รากกระชาย


          สำหรับกระชายจัดว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ กินแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ทำให้เจริญอาหาร และบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามตัวได้ ส่วนรากกระชาย ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ๆ เพราะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายปึ๋งปั๋งพร้อมทำกิจกรรมบนเตียง

          - ถั่งเช่า


          ในรอบหลายปีที่ผ่านมา ถั่งเช่า ถือเป็นสมุนไพรที่มาแรงในหมู่ผู้ชายเลยก็ว่าได้ ด้วยสรรพคุณอันโดดเด่นที่ช่วยรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น เพิ่มปริมาณอสุจิ รวมถึงกระตุ้นความต้องการทางเพศ อีกทั้งยังมีประโยชน์ด้านอื่น ๆ เช่น ลดไขมันในเลือด ต้านมะเร็ง และลดระดับน้ำตาลในเลือด เป็นต้น 

          - ใบแปะก๊วย


          ใบแปะก๊วยถูกยกให้เป็นสมุนไพรที่เด่นในเรื่องของการบำรุงเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น ช่วยบำรุงเซ็กส์ แก้อาการนกเขาไม่ขัน ทำให้เจ้าโลกแข็งตัวได้ไว และทำศึกรักได้นานขึ้น

          - กระเทียม


          กระเทียม คือสมุนไพรไทยและเครื่องเทศน์ที่ใครหลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารอัลลิซินที่ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปที่อวัยวะเพศได้ดีขึ้น ส่งผลให้น้องชายมีสุขภาพที่ดีนั่นเอง

          - โสม


          โสม เป็นสมุนไพรโบราณที่ช่วยบำรุงสุขภาพ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนสำคัญที่ช่วยลดความเครียดได้ ช่วยบำรุงการทำงานของหัวใจให้อยู่ในระดับปกติ แถมยังมีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศ เพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยให้น้องชายแข็งตัวและอึดขึ้นกว่าเดิม

          เมื่อได้ทราบถึงสมุนไพรที่มีสรรพคุณเพิ่มพลังทางเพศกันไปแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากหามาใช้ละก็ ควรศึกษาเรื่องสรรพคุณของสมุนไพรต่าง ๆ ให้ละเอียด หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยก็ดี เนื่องจากการกินสมุนไพรเหล่านี้อาจมีผลข้างเคียงตามมาก็เป็นได้ครับ

ข้อมูลจาก thaibio, thepenissizeguide, sharecare, never-age
บันทึกการเข้า
12,01, 2017, 07:34:43
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #139 เมื่อ: 12,01, 2017, 07:34:43 »

 ธุจ้า เช้าวันพระ 12/ม.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร*  ที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้วันพฤหัสบดี สนุกกับการทำงาน ครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

วันนี้วันพระ"
บุญที่เราสร้างมันไม่เคยเลย ที่จะหายไปไหน บาปที่เราสร้าง มันก็ไม่เคยที่จะหายไปไหน มันรอเวลา ถ้าสร้างบุญมาก เวลาบุญมาที ใหญ่กว่าขุนเขา
ถ้าทำบาปมาก เวลามันย้อนกลับมา ยิ่งกว่านรก  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
12,01, 2017, 09:16:22
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #140 เมื่อ: 12,01, 2017, 09:16:22 »

5 ลีลารัก “ฉบับผู้หญิงอยู่บน”
Date: 2016-09-12 18:01:29
สับเปลี่ยนหน้าที่ผู้คุมเกม ให้รสรักของคุณต่างไปจากเดิม และการที่เธอขี่คุณนั้นมันก็มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้พวกคุณสนุกยิ่งขึ้น จนไม่อยากกลับไปหาท่ามิชชันนารีอีกเลย!!!

 

เรื่อง : อธิษฐาน มีแสง
ภาพ : จิระศักดิ์ อิทธิชัยพิมล
แบบที่ 1 : คุณผู้ชายนอนหงายหนุนหมอนไว้ส่วนคุณผู้หญิงก็คร่อมตัวลงบนร่างชายอันเป็นที่รัก โดยหันหน้าเข้าหากัน วางเข่าแต่ละข้างลงบนที่นอนข้างๆ ลำตัวของฝ่ายชาย จากนั้นก็ส่ง ‘น้องสาว’ เข้าหา ‘น้องชาย’ ส่วนมือของคุณผู้ชายก็วางมือลงหน้าขาของเธอในขณะที่ฝ่ายหญิงวางมือไว้ที่ลำตัวของคุณ จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของฝ่ายหญิงด้วยการหมุนสะโพกจากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง หรือจะหมุนเป็นวงกลมก็ได้ถ้าต้องการ
แบบที่ 2 : คุณยังเป็นฝ่ายนอนหงาย แต่ท่านี้คุณต้องเหยียดมือขึ้นเหนือศีรษะ ส่วนผู้หญิงของคุณก็นั่งคร่อมลงบนตัวของคุณ ให้ ‘อีหนู’ งาบ ‘ไอ้หนู’ ไว้ จากนั้นก็เหยียดเท้าไปข้างหน้า ให้เท้าอยู่ตรงหัวไหล่ของฝ่ายชาย และให้เธอจับเข่าของคุณหรือจะวางมือลงบนพื้นก็ได้ เมื่อพร้อมแล้วก็บอกให้เธอหมุนสะโพก 8 จังหวะ เหมือน ‘ไอ้หนู’ ของคุณเป็นจอยสติ๊กที่ใช้เล่นวิดีโอเกมนั่นแหละ ท่านี้ฝ่ายหญิงจะมีอิสระในการควบคุมทั้งความเร็วและทิศทาง ส่วนคุณก็จะเพลินตาไปกับหน้าอกของเธอที่เด้งไปเด้งมา 4 ทิศ 
แบบที่ 3 : อีกท่าที่จะพาคุณทั้งคู่ไปสู่ความสนุก โดยคุณผู้ชายนอนหงายกับเตียง ตั้งเข่าข้างหนึ่งขึ้น จากนั้นก็ส่งสัญญาณให้เธอนั่งคร่อมลงไปหาเข่าที่ตั้งขึ้น นั่นหมายความว่าเธอจะหันหลังให้กับคุณ มือของเธอข้างหนึ่งจับเข่าของคุณเอาไว้ จากนั้นก็จัดการส่งช่วงล่างลงไปให้มิดด้าม! ในท่านี้ท้องของเธอจะสัมผัสกับเข่าของคุณ ใช้มันเป็นตัวรองรับในขณะที่เธอเคลื่อนย้ายสะโพกโยกไปด้านหน้าและด้านหลัง หรือจะเคลื่อนไหวในแนวดิ่ง ขึ้นๆ ลงๆ ก็ได้ ตามสบายใจชอบเลย
แบบที่ 4 : เปลี่ยนจากการนอนมาเป็นท่านั่งกันบ้าง เริ่มที่คุณผู้ชายนั่งขัดสมาธิหลวมๆ เหยียดแขนไปเท้าไว้ด้านหลังเพื่อพยุงตัว ส่วนคุณผู้หญิงก็ปีนขึ้นไปคร่อมที่ตักของเขา โดยวางเข่าลงบนเตียงและจับไหล่ผู้ชายของคุณเอาไว้ จากนั้นให้เธอกดจุดยุทธศาสตร์ลงหาเป้าหมายที่ตั้งตระหง่าน! แล้วโน้มตัวเข้าหาฝ่ายชายและพยายามให้ตัวอยู่แนบกันไว้ในขณะที่ปฏิบัติการ
แบบที่ 5 : อีกหนึ่งท่านั่ง... ที่คุณผู้ชายยังคงนั่งขัดสมาธิหลวมๆ ส่วนคุณผู้หญิงหันหน้าเข้าหาเขา พร้อมกับส่งแท่งหฤหรรษ์เข้าไปสร้างความหรรษาในถ้ำรัก ในขณะที่มือโอบรอบคอของฝ่ายชาย ขาทั้งสองข้างก็โอบเข้าไปที่สะโพกของเขาด้วย จากนั้นก็บรรเลงเพลงรักกันด้วยการโยก! เคล็ดลับของท่านี้คือ เมื่อไหร่ที่เธอทำท่าจะเร่งความเร็วของการโยก ให้คุณกระซิบบอกเธอลดความเร็วลง เพราะการเคลื่อนไหวด้วยการโยกช้าๆ จะช่วยให้แท่งสวาทสัมผัสกับจี สปอตได้ดีกว่า ส่วนตัวคุณนั้นก็จะได้รับการกระตุ้นอารมณ์จากหน้าอกของเธอที่ถูไถไปกับหน้าอกของคุณตามจังหวะการโยกของเธอ ท่านี้จะทำให้คุณทั้งคู่ได้สบตา แถมริมฝีปากยังอยู่ใกล้ชิดแทบจะติดกันด้วย อึ๊ย!
บันทึกการเข้า
12,01, 2017, 09:20:11
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #141 เมื่อ: 12,01, 2017, 09:20:11 »

BRUTE : ลีลาโจมตีไม่หยอก ตอกเสาเข็ม
Date: 2016-03-11 17:17:47
จากคัมภีร์โบราณได้ว่าไว้ นับเป็นอีกหนึ่งท่ายากที่เราอยากท้าให้ลอง ของดีไม่จำเป็นต้องจ้องหน้า สบตากันอยู่ตลอดเวลา ทว่าก็รู้สึกถึงความเสียวซ่านได้ !
 

Illustration : จงรัก
 
เริ่มต้นที่ฝ่ายหญิงนอนหงาย แล้วยกเข่าขึ้นจนเกือบแตะคาง จากนั้นแล้วคุณก็ลงมานั่งยองๆ ทับก้นเธอ คล้ายการสก็อตจั๊มพ์ ใช้สองมือช่วยรั้งหน้าขาของเธอไว้ แล้วบรรจงสอดใส่ลงไปให้สุด ช่วงแรกๆ อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะสร้างสมดุล แต่ถ้าฝึกบ่อยๆ มันจะช่วยสร้างความหฤหรรษ์อย่างมโหฬาร!
ระดับความยาก : 4.5
ระดับความรุนแรง (ริกเตอร์) : 3
บันทึกการเข้า
13,01, 2017, 08:09:17
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #142 เมื่อ: 13,01, 2017, 08:09:17 »

 ธุจ้า เช้าวันศุกร์ 13/ม.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า"ปฏิบัติอย่างไร กล่าวสอนอย่างนั้น
นับตั้งแต่ราตรีที่เราได้ตรัสรู้ จนถึงราตรีใดที่เราปรินิพพาน
เราแสดงธรรมใดๆในระหว่างนั้น คำกล่าวของเราทั้งหมด สอดคร้องกันทั้งสิ้น จะไม่ขัดแย้งกันเป็นประการอื่นเลย เรากล่าวสอนอย่างไร เราปฏิบัติอย่างนั้น เราปฏิบัติอย่างไร เรากล่าวสอนอย่างนั้น  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
13,01, 2017, 08:29:26
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #143 เมื่อ: 13,01, 2017, 08:29:26 »

ธุจ้า * ขอญาต * ธุจ้า

 

เมื่อเอ่ยถึงวันศุกร์ 13 นั้นหลาย ๆ คนอาจจะนึกไปถึงวันแห่งอาถรรพ์ ใครจะทำกิจการใดๆ ลงทุนพบปะเจรจาสิ่งใด ก็มักจะเกิดเรื่องร้ายๆ แล้วทำไมจึงมีคนกล่าวขานว่า "วันศุกร์ 13" ถึงเป็นวันที่ไม่ดีที่สุดของปีนั้นๆ??

 


          ความเป็นมาของคำว่า "อาถรรพ์ ศุกร์ 13" นั้น เป็นความเชื่อมาจากฝรั่ง โดยเฉพาะชาวคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิก ที่เห็นว่า เลข 13 เป็นเลขแห่งความโชคร้าย ถึงจะลงมือทำการสิ่งใดก็จะไม่ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากวันดังกล่าว มาจากอาหารมื้อสุดท้ายของพระเยซู (The Last Supper) โดยเชื่อกันว่าในอาหารมื้อนั้นมีสาวกเป็นผู้ร่วมรับประทานอาหารกับพระองค์ 13 คน ก่อนที่พระองค์จะถูกนำไปตรึงบนไม้กางเขนใน วันศุกร์ประเสริฐ (Good Friday)
 

          ในขณะที่มีอีกความเชื่อหนึ่งกล่าวว่าวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 1307 เป็นวันที่พระเจ้าฟิลิปที่ 4 แห่งฝรั่งเศส ทำการจับกุมตัวบรรดาอัศวินเทมพลาร์ชาวฝรั่งเศสจำนวนหลายร้อยคนไป ก่อนจะนำตัวไปทรมานและสังหาร เพื่อนำทรัพย์สินของพวกเขามาเป็นของฝรั่งเศส

 

ศุกร์ 13 จะเป็นอาถรรพ์หรือเปล่าไม่รู้ แต่นักจิตวิทยาพบว่า บางคนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุหรือล้มป่วยในวันศุกร์ที่ 13 ซึ่งมีการให้เหตุผลว่าเป็นเพราะบางคนจิตตกวิกลจริต หวาดผวาจนขึ้นสมองเป็นอย่างมากในวันศุกร์ที่13  จนกลายเป็น "โรคกลัววันศุกร์ที่ 13" หรือโรคที่มีชื่อเรียกยาว ๆ ว่า "พาราสเคฟดิคาเทรียโฟเบีย" (paraskevidekatriaphobia) หรือโรค "ฟริกกาทริสไคเดคาโฟเบีย" (friggatriskaidekaphobia)


          ทั้งนี้ จากการศึกษาประเมินพบว่า คนอเมริกันเป็นโรคดังกล่าวถึง 21 ล้านคน หรือประมาณ 8% ของประเทศเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อน หลายคนอาจจะคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องงมงาย แต่ทางศูนย์จัดการความเครียดและสถาบันบำบัดอาการกลัวในเมืองแอชวิลล์ มลรัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ประเมินว่า ในแต่ละครั้งที่มีวันศุกร์ที่ 13 สหรัฐอเมริกาต้องสูญเสียทางเศรษฐกิจเป็นเงินถึง 800-900 ล้านเหรียญสหรัฐทีเดียว เพราะว่าประชาชนบางคนไม่กล้าเดินทางไปไหน... ไม่กล้าแม้แต่จะไปทำงาน


          ส่วนอุบัติเหตุจาก "ศุกร์ 13" เมื่อเปรียบเทียบข้อมูลจากอุบัติเหตุระหว่างวันศุกร์ที่ 6 กับวันศุกร์ที่ 13 นั้น แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด (ข้อมูลเมื่อ ค.ศ. 1993) ตัวเลขผู้ประสบอุบัติเหตุมากกว่าวันศุกร์อื่น ๆ ถึง 52% เลยทีเดียว

 

ตำนานอาถรรพ์ ศุกร์ 13 ที่เล่าต่อ ๆ กันมา


 ตำนานแขกคนที่ 13

          ตำนานของ "ชาวนอร์ส" ในดินแดนสแกนดิเนเวียที่เกี่ยวกับ "เทพ 12 องค์" มารวมกันจัดงานเลี้ยงในห้องโถงของเอกีร์ เทพแห่งมหาสมุทร แล้วเทพแห่งไฟที่ชื่อ "โลกิ" ซึ่งไม่ได้รับเชิญมาร่วมงานจึงพังประตูรั้วเข้ามาร่วมงานในฐานะแขกคนที่ 13 และให้ "เทพฮอด" ซึ่งเป็นเทพแห่งความมืดมิดเพราะตาบอด โยนกิ่งของพืชกาฝากใส่ "บาลเดอร์" เทพแห่งความสุขและความยินดี จนบาลเดอร์สิ้นลมหายใจไปในทันที...จนทำให้โลกต้องตกอยู่ในความมืดมิดและความเศร้าสลด

 

ตำนาน 13 คนบนโต๊ะอาหาร

         ตำนานเล่าว่า ถ้าหากมีคนทานข้าวร่วมกันบนโต๊ะอาหาร 13 คน ถือเป็นลางร้าย คนใดคนหนึ่งในนั้นจะต้องตายภายในช่วงเวลา 1 ปี หลังจากนั้น โดยความเชื่อนี้อ้างจาก อาหารค่ำมื้อสุดท้าย (The Last Supper) ที่พระเยซูคริสต์ทรงเสวยพระกระยาหารร่วมกับคน 12 คน และพระองค์ก็สวรรคตหลังจากนั้นไม่นาน

 

 ตำนานวันศุกร์แห่งการประหาร 

          สำหรับเหตุผลที่เจาะจงว่าจะต้องเป็น "วันศุกร์" นั้น นอกจากกรณีที่ว่าพระเยซูถูกนำไปตรึงกางเขนในวันศุกร์แล้ว ในตำราของฝรั่งยังว่า "วันศุกร์" เป็นวันที่ใช้ประหารนักโทษ ทั้งยังถือว่าเป็นวัน "ทิป ทอด เดย์" (Tip Tod Day) หมายความว่าเป็น "วันปีศาจ" ชาวประมงในสมัยก่อนจึงไม่ออกทะเลในวันศุกร์

 

ศุกร์ 13 กับความเชื่ออื่น ๆ

          นอกจากตำนานต่าง ๆ ข้างบนแล้ว ยังมีความเชื่อโบราณของฝรั่งเกี่ยวกับการกระทำต่าง ๆ ในวันศุกร์เช่น ห้ามตัดเล็บในวันศุกร์, อดัม และอีฟ กินผลไม้ต้องห้ามที่สวนอีเดนในวันศุกร์, วันที่พระเจ้าลงโทษให้อดัมและอีฟมาใช้โทษที่โลกมนุษย์คือวันศุกร์ เป็นต้น


          ถึงแม้ว่า ฝรั่งจะแก้เคล็ดด้วยการเรียกเลข 13 ว่า "ลัคกี้นัมเบอร์" แต่กระนั้นเมื่อถึงวันศุกร์ที่ 13 เมื่อไร ผู้คนที่มีความเชื่อเรื่องโชคลาง ต่างก็ต้องหวาดผวากับวันนี้ แถมยังมีคนหัวใสนำเรื่องดังกล่าวไปสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า "ศุกร์ 13 ฝันหวาน" ซึ่งก็สร้างเพิ่มความกลัวมากขึ้นไปอีก!! แถมไม่ว่าจะสร้างกี่รอบ ๆ ก็ดังเป็นพลุแตก กวาดรายได้ถล่มทลายเลยทีเดียว

 

 ประเทศไทย กับความเชื่อ ศุกร์ 13 

          มาถึงฝั่งประเทศไทยบ้าง ถึงแม้ว่า ศุกร์ 13 จะเป็นความเชื่อของฝรั่งตาน้ำข้าว แต่คนไทยบางกลุ่มก็พลอยเชื่อเรื่องนี้ไปด้วย อาทิ การสร้างลิฟต์บนอาคารตึกสูงบางแห่งที่เกิน 12 ชั้น จะไม่ระบุชั้นที่ 13 โดยจะเลี่ยงเป็นชั้นที่ 12 A หรือไม่ก็ใช้เลข 14 แทนไปเลย ทั้งนี้ก็เพราะโรงแรมต้องรองรับลูกค้าซึ่งส่วนมากเป็นลูกค้าต่างประเทศ โดยเฉพาะฝรั่ง

 
          แต่ถ้าถือตามโหราศาสตร์ไทยแล้วนั้น อาจารย์หนู กันภัย ได้กล่าวไว้ว่า เลข 13 ถือว่าเป็นเลขมหาอุด... จะอุดสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ได้ ตามตำราเป็นเลขมงคล คือจะไม่รับรู้ถึงทวารทั้ง 9 ปิดทั้งหมดทุกช่องทาง เพื่อไม่ให้ได้ยิน ไม่ให้ได้เห็นในสิ่งที่ไม่ดี หรืออีกนัยหนึ่งคือจะอุดสิ่งไม่ดีไม่ให้เข้ามาหาตัวเรานั่นเอง
บันทึกการเข้า
13,01, 2017, 12:00:18
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #144 เมื่อ: 13,01, 2017, 12:00:18 »

"โหงวเฮ้งแห่งกามา" ตำราโบราณใช้ดูคนจากเครื่องเพศ (ภาค 2)
Date: 2017-01-12 19:05:13
ภาคต่อของศาสตร์โบราณ การทำนายทายทักลักษณะนิสัยจากอวัยวะในร่างกาย จะรอช้าอยู่ไย ไปสำรวจกันเลยซิ!

 

เรื่อง : Slowtopia
ข้อมูลจาก : นิตยสาร InLove, ตำรานรลักษณ์ศาสตร์, ตำรับโยนีศาสตร์, ตำรับองคชาตชาย, Kama Sutra, Wikipedia, vcharkarn.com และบทความ feet = penis โดย Khyne L. Palumar (FHM Philippines # 129)
หมายเหตุ : บทความเพื่อให้ความรู้ และเป็นความเชื่อส่วนบุคคลล้วนๆ โปรดตั้งสติพิจารณาก่อนจะปักใจเชื่อ!

ปากและริมฝีปาก
- หญิงหรือชายที่มีริมฝีปากตรง หนาเท่ากันทั้งบนและล่าง มีเส้นแสกมาก และมีสีแดงอยู่เสมอโดยไม่ต้องทาลิปสติก ท่านว่าเป็นผู้มีน้ำจิตน้ำใจโอบอ้อม ใครได้ครองคู่จะประสบแต่ความสุขยั่งยืน
- ถ้าริมฝีปากแดงระรื่น เวลายิ้มมักมีลักยิ้ม ท่านว่าเป็นคนมีเสน่ห์ยิ่งนัก ถ้าเป็นชายจะเป็นคนเจ้าชู้ประตูดิน ถ้าเป็นหญิงก็จะมีหนุ่มมารุมจีบเหมือนเป็นนางพญา
- คนที่ปากกว้าง คางแหลม คางยื่นเวลายิ้ม นอกจากจะเป็นคนมีชื่อเสียงและเสน่ห์แรงแล้ว ท่านยังว่าเป็นคนที่มาอารมณ์ทางเพศรุนแรงด้วย
- ใครมีริมฝีปากดำคล้ำ ของสงวนก็จะดำคล้ำตามไปด้วย ถ้าเป็นหญิง เม็ดบัวและป้านนมของเธอจะดำคล้ำด้วย แต่โดยทั่วไปแล้ว คนที่มีริมฝีปากคล้ำจะมักมากในกามคุณ
- ผู้หญิงปากใหญ่ เป็นสาวไฟแรงสูง กระตือรือร้นกับเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ และเมื่อถึงเส้นชัยก็จะส่งเสียงครวญครางจนสั่นระรัว
- แต่ถ้าเป็นผู้หญิงปากใหญ่ที่มีริมฝีปากบาง ไม่อวบอิ่มนุ่มนิ่ม แม้จะมีโหนกเนื้อนิ่มนูนขนาดใหญ่ มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเย็นชาในเรื่องใคร่ๆ อารมณ์พี้คของเธอก็จะพุ่งสู่จุดสุดยอดได้ค่อนข้างยาก
- ผู้หญิงที่ริมฝีปากทั้งสองเม้มสนิท มองจากด้านข้างเห็นริมฝีปากล่างนูนอิ่ม เธอจะเร่าร้อนสุดๆ เวลาดำเนินกิจกรรมเข้าจังหวะ ชายใดได้ครอบครองถือว่าโชคดียิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง!
- สาวคนไหนชอบเลียริมฝีปากตัวเอง หรือริมฝีปากเปียกชุ่มอยู่เสมอ จะมีของเหลวหล่อลื่นหลั่งออกมามากเป็นพิเศษในช่วงก่อนถูก “กินตับ”
ฟัน
- ข่าวดีของคนที่ดูแลสุขภาพฟันอยู่เสมอก็คือ คนที่สุขภาพฟันไม่ค่อยแข็งแรง มักจะมีความต้องการทางเพศน้อย แต่ถ้าคุณมีฟันที่แข็งแรง โดยเฉพาะถ้าเป็นฟันหน้าด้วยแล้ว ส่วนมากจะพร้อมลุยได้ในทุกสถานการณ์!
- คนฟันดำ หรือมีเขี้ยวแทรกอยู่ระหว่างฟันหน้าจนมองเห็นเป็น 3 ซี่ คือลักษณะของคนมักมากในกิจกรรมสังวาส ไม่ว่าจะบริโภคมากเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักอิ่มซักกะที
- สาวฟันใหญ่ แม้จะมีป่าละเมาะที่ขึ้นหนาแน่นจนดกดำ แต่กว่าจะปลุกกระตุ้นให้พร้อมปฏิบัติการได้นั้น กินเวลานานเอาเรื่องเลยทีเดียว ในสายตาของผู้ชายจึงมองว่าเป็นคนด้านชาเกินไป
- ผู้หญิงที่ฟันทุกซี่มีขนาดใหญ่และเรียงเป็นระเบียบสวยงาม ไหมสวรรค์จะหยาบและดกดำ แถมยังเป็นคนกระตือรือร้นเป็นพิเศษ มักเป็นฝ่ายเริ่มเกมก่อนเสมอ
- ส่วนสาวที่มีฟันซี่เล็ก นวลน้องของเธอมักจะมีลักษณะและโครงสร้างภายในที่แปลกกว่าคนอื่น กลีบดอกไม้เธอจะบางละเอียดมาก หนุ่มคนรักจึงมักพึงใจอย่างยิ่งเมื่อได้ร่วมควงแขนสู่แดนสวรรค์
คาง
- หญิงที่มีปลายคางสองชั้นมาตั้งแต่วัยสาว เครื่องเพศมักจะอยู่ค่อนไปทางหลัง มีพื้นที่ป่าละเมาะที่ดกแน่นหนาทึบมาก และจะมีชะตาดีในยามชรา
- ผู้หญิงที่มีต้นคางโป่งไปข้างหลัง และมีจมูกแบน ท่านว่าถ้ำสวรรค์จะตอดรัดอย่างรุนแรง แบบที่เรียกว่า “ไส้เดือนพันตัว” ทำให้คู่รักซาบซ่านไปทุกขุมขน การตอดรัดนั้นเป็นธรรมชาติที่พยายามจะดูดเอาคาราเมลเข้าไปสู่มดลูกให้มากที่สุด สามีจะมีความสุขสุดยอด แต่ในขณะเดียวกันก็จะเสียพละกำลังไปมหาศาลด้วย!
- สาวที่มีคางรูปถั่ว มักชอบเสพสังวาสเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนั้นท่านยังว่าเป็นลักษณะของแม่หม้ายด้วย เพราะเหตุที่เธอนิยมดำเนินกิจกามเป็นเวลายาวนานไม่ยอมเลิกรา แม้ฝ่ายชายจะหลั่งของเหลวจนเหือดแห้งไปหมดแล้วก็ตาม!
ผมและขน
- เด็กชายวัยรุ่นที่มีหนวดเครา ส่วนใหญ่เจ้าจำปีจะมีผิวหนังห่อหุ้มที่ตรงปลาย
- ผู้ชายที่มีเส้นไหมละเอียดและอ่อนนุ่มเหมือนสำลี เป็นลักษณะของคนอ่อนแอ ขาดความกล้าหาญ ตัดสินใจไม่ค่อยเด็ดขาด แต่หากเป็นผู้หญิง ท่านว่ามักจะเป็นคนชอบเสพสังวาส มีความต้องการอยู่ทุกค่ำคืน ซึ่งเป็นลักษณะของศรีภรรยาโดยแท้
- หญิงที่ตัดผมสั้นแล้วดูสวยขึ้นกว่าเดิม ท่านว่าเป็นลักษณะทางเพศที่ดี ยิ่งถ้ามีผมดกหนา ก็จะยิ่งมีเส้นไหมสวรรค์มาก และมีความเร่าร้อนเป็นพิเศษ
- ผู้หญิงที่มีเส้นไหมตรงร่องสวรรค์ ท่านว่ามักจะเป็นคนอ่อนโยน เป็นแบบฉบับของคนที่มีอารมณ์สุนทรี แต่เมื่อใดที่ได้ดำเนินกิจกรรมพิเศษมักไม่ค่อยยอมเลิกราง่ายๆ
- สาวที่มีเส้นไหมมากหรือน้อยจนเกินไป มักมีความต้องการสูงเป็นพิเศษ คนที่มีเส้นไหมน้อยจะหลั่งน้ำรักมาก แต่คนที่มีเส้นไหมดกมากจะหลั่งน้ำน้อย
อกและถัน
- ผู้ชายอกกว้าง ฐานนมราบหรือมีกล้ามพอประมาณ หัวนมดำสนิท รอบๆ ฐานนมมีขนเล็กน้อย ท่านว่าเป็นคนมีสติปัญญาดี รู้ทันคน มักได้คู่ครองที่ร่ำรวยทรัพย์สมบัติ
- แต่ถ้าเป็นผู้ชายอกกว้างที่ไม่มีฐานมเลย ท่านว่าเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง ชอบคิดเอาเปรียบคนอื่น และชอบทำผิดประเวณี
- สาวที่มีฐานนมใหญ่ ปลายอวบ เม็ดบัวแหลม สาวคนนั้นจะมีความรู้สึกทางเพศมาก ทำให้ชายหลงเสน่ห์หัวปักหัวปำ, ถ้าฐานนมใหญ่แต่อกเล็ก มักเป็นคนอับโชค แต่ถ้าฐานนมใหญ่แล้วเม็ดบัวบอด จะเป็นลักษณะของหญิงเจ้ามารยา ชอบสะสมกิ๊ก
- ส่วนสาวที่มีฐานนมอวบอัดเต่งตึง ท่านว่าเป็นคนมีเสน่ห์สูง นิยมการมีกิจกรรมเข้าจังหวะ จะได้คู่ครองที่ร่ำรวยต่อไป
- สาวที่มีฐานนมใหญ่ เม็ดบัวตั้งตรง ปลายเม็ดสีน้ำตาลอ่อน ตามตำราท่านว่าเป็นยอดหญิง มีเสน่ห์แรงนัก มักมากในกามารมณ์ เป็นที่ใฝ่ฝันของชายหนุ่มทั่วปฐพี!
เครื่องเพศ
- ใช่ว่ายิ่งมีขนาดใหญ่จะยิ่งดีเสมอไป เพราะโบราณท่านว่า เครื่องเพศของผู้ชายเรานั้นไม่ควรจะมีให้มันมหึมาเกินไปนัก เพราะจะกลายเป็นคนมักมากในกามคุณ เครื่องเพศที่ใหญ่หมายถึงการมีต่อมเพศที่แข็งแรง อารมณ์ใคร่จึงเกิดขึ้นได้ง่าย เวลาปฏิบัติการก็จะให้ความรู้สึกซ่านมากกว่าคนทั่วไป... ตามหลักนรลักษณ์ศาสตร์แล้ว เครื่องเพศชายที่มีขนาดพอเหมาะแก่ร่างกายถือเป็นลักษณะของคนมีวาสนา ในทางวิทยาศาสตร์และสถิติระบุว่า เจ้าของยักษ์ตาเดียวที่มีขนาดใหญ่เกินไป มักมีแนวโน้มจะเป็นโรคกามวิปริต!
- ส่วนเครื่องเพศหญิงนั้นควรจะอ่อนนุ่ม เพราะแสดงให้เห็นนิสัยใจคอที่กว้าง เป็นคนเรียบร้อย มีพลังสมอง ส่วนผู้หญิงที่เครื่องเพศแข็งมักจะมีนิสัยหยาบคาย มุทะลุวู่วาม
- ว่ากันที่เรื่องของขนาด เครื่องเพศหญิงที่กินพื้นที่กว้างนั้นจะมีน้ำหล่อลื่นมาก แถมยังกระชับแน่น มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการสัมผัสที่รวดเร็วและรุนแรง เจ้าตัวจะไวต่อความรู้สึกในด้านนี้ จึงกลายเป็นคนเจ้าชู้ไป... ตรงข้ามกับสาวที่มีเนื้อที่แคบ ซึ่งจะมีความรู้สึกที่ช้า เรียกว่ากระตุ้นจนเหนื่อยก็ยังไม่ค่อยจะกระเตื้อง… เฮ้อ เหนื่อยแทน!
ใครอยากพิสูจน์ว่ามันแม่นแค่ไหน จะลองหยิบเอาไปเล่นสนุกในหมู่เพื่อนก็ไม่ว่า... ขออย่างเดียว อย่าเที่ยวเอาไปทำนายให้สาวที่เพิ่งรู้จักก็แล้วกัน… เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!
บันทึกการเข้า
13,01, 2017, 12:01:52
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #145 เมื่อ: 13,01, 2017, 12:01:52 »

โหงวเฮ้งแห่งกามา ศาสตร์โบราณใช้ดูคนและเครื่องเพศ (ภาค 1)
Date: 2017-01-12 18:50:32
FHM ขอพาท่านไปรู้จักกับศาสตร์โบราณลี้ลับ ศาสตร์ที่สามารถทำนายชีวิตมนุษย์ได้จากลักษณะของร่างกาย...อ่านไว้ประดับความรู้รอบตัว สาวๆ จะได้ตระหนักว่า ผู้ชายไม่ได้มีหัวไว้แค่แขวนหู!

 

เรื่อง : Slowtopia
ข้อมูลจาก : นิตยสาร InLove, ตำรานรลักษณ์ศาสตร์, ตำรับโยนีศาสตร์, ตำรับองคชาตชาย, Kama Sutra, Wikipedia, vcharkarn.com และบทความ feet = penis โดย Khyne L. Palumar (FHM Philippines # 129)
หมายเหตุ : บทความเพื่อให้ความรู้ และเป็นความเชื่อส่วนบุคคลล้วนๆ โปรดตั้งสติพิจารณาก่อนจะปักใจเชื่อ!
 
ศาสตร์แห่งการดูคน
ตำรับตำราที่โบราณาจารย์ใช้ทำนายชีวิตนุษย์นั้นมีหลายอย่าง ที่เราคุ้นเคยที่สุดก็คือโหงวเฮ้ง (นรลักษณ์ศาสตร์) ซึ่งเน้นพิจารณาลักษณะดีทั้ง 5 ประการบนใบหน้า แต่นั่นเป็นเพียงแขนงหนึ่งในศาสตร์นี้เท่านั้น ยังมีตำราอีกมากมายที่สามารถใช้ทำนายลักษณะของคนได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะมาจากภูมิปัญญาตะวันออก สืบทอดกันมานับเป็นพันๆ ปีทั้งจีน อินเดีย ไทย ฯลฯ และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังมีผู้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะเพื่อการคัดเลือกลักษณะของคนที่จะเข้ามาร่วมงานในองค์กร
โหงวเฮ้งแห่งกามา
ในบรรดาตำรับตำราเหล่านี้ มีแม้กระทั่งตำราสำหรับดูอวัยวะเพศ ซึ่งปู่ย่าตายายของไทยเราก็ได้สร้างตำราที่มีอายุหลายร้อยปี จารึกกันมาแต่ครั้งกรุงศรีอยุธยาโน่นเลยทีเดียว... FHM ขอยกเอาเนื้อหาส่วนหนึ่งจากศาสตร์โบราณดังกล่าว ซึ่งเป็นส่วนที่ว่าด้วยลักษณะบุคคลในเรื่องเพศ มานำเสนอแก่ประชาชนชายไทยที่รักทั้งหลาย... มันไม่ใช่เรื่องลามกจกเปรต ไม่ใช่เรื่องทุเรศผิดศีลธรรม แต่เป็นเคล็ดวิชาจากบรรพบุรุษให้เราศึกษาจดจำ จะได้เป็นชายกำยำที่มีความรอบรู้กว้างไกล!

ใบหน้า
- สาวที่มีรูปหน้าช่วงล่างอวบอูมโป่งโต หนั่นเนื้อเนินสวรรค์ของเธอก็จะอิ่มอูมมากเป็นพิเศษด้วย เวลาจะลุกจะนั่งแต่ละที กลีบมะเฟืองจะเกิดการเสียดสีกันอยู่เสมอ บังเกิดเป็นความซ่านซึ้งโดยธรรมชาติ ความเปียกชื้นภายในก็จะสูงตามไปด้วย เธอจึงมีความต้องการมากกว่าคนทั่วไป แม้จะอยู่ตัวคนเดียวก็มักจะแอบหาความสุขด้วยตนเองอยู่เนืองๆ
- สาวคนไหนมีกระดูกขวางจากหูถึงโหนกแก้มนูนมาก จะมีกระดูกเนินสวรรค์ลอยนูนสูง ทำให้เมื่อทำกิจกรรมเข้าจังหวะ เจ้ายักษ์ตาเดียวไม่สามารถบุกทะลวงเข้าไปได้ลึกอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้รสชาติความเผ็ดร้อนลดน้อยลง สาวประเภทนี้จึงไม่ใช่เพื่อนร่วมกิจกรรมที่น่าถวิลหานัก

หน้าผาก
- ผู้ชายหน้าผากแคบ คางแหลม ใต้คางมีเนื้อยุ้ย (คางสองชั้น) ท่านว่าเป็นชายที่มีหัวคิดริเริ่มดี แต่ดันลงมือทำเองไม่เป็น จะเป็นคนมีทรัพย์สมบัติ มีอำนาจวาสนา มีบริวารมากมาย ส่วนเรื่องบนเตียง ท่านว่าเป็นคนบริโภคกามเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักอิ่ม แถมยังชอบไปผิดลูกผิดเมียชาวบ้านเขาซะอีกแน่ะ!
- ผู้ชายหน้าผากกว้าง คางแหลม ริมฝีปากเล็ก แม้จะมีเงินมีทองค่อนข้างมาก แต่ท่านว่าเป็นคนอาภัพนัก เพราะหาความสุขทางกามไม่ค่อยจะได้
- สำหรับสาวหน้าผากโหนกนูน ตำราหนึ่งบอกว่า เป็นคนที่มีเส้นไหมสวรรค์ดกดำมาก และมักชอบเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะเป็นพิเศษ แต่สำหรับผู้ชายแล้วกลับมองว่าไม่ค่อยเร้าใจ เพราะเมื่อเธอไปถึงจุดหมายก่อนแล้ว เธอจะไม่แยแสคู่ของเธอเลย (เข้าทำนอง ใจแตกแล้วแยกทาง!)... แต่อีกตำราหนึ่งบอกว่า สาวหน้าผากโหนกแม้จะมีเนื้อหนั่นที่โหนกนูนอวบอูม แต่มักมีบุตรยาก และถึงจะตั้งครรภ์ได้ก็จะคลอดยากอีกตะหาก

คิ้ว
- สาวใดมีคิ้วที่เล็กละเอียดเกินไป แถมยังอยู่ห่างตามากเกินไป สาวคนนั้นมักชอบเสพสังวาสไม่รู้เบื่อ และอาจมีเคราะห์กรรมเพราะเรื่องคาวๆ อีกด้วย
- สาวที่มีหว่างคิ้วกับตานูนลอย มักเป็นคนเร่าร้อนที่ชื่นชอบประกอบกามกิจอยู่เป็นนิจ ขาดเรื่องนี้ไปไม่ได้เลย แม้จะยังไม่แต่งงานมีเหย้าเรือนก็ตาม
- สาวคิ้วหนา ขนคิ้วชี้ขึ้น มักมีไหมสวรรค์ดกหนา โดยมากมักไม่ค่อยมีไมตรีกับเพศเดียวกันมากนัก แต่กับชายชาตรีมักกระตือรือต้นมากเป็นพิเศษ
- ส่วนสาวที่มีหว่างคิ้วกว้าง ท่านว่าเป็นลักษณะของศรีภรรยา มักมีเนินเนื้อขนาดใหญ่และมีความเร่าร้อนยิ่งนัก แต่หากเป็นสาวที่หว่างคิ้วกว้างประกอบกับมีเนื้อปลายจมูกแบนๆ ด้วย จะเข้าลักษณะชะตาข่มสามี มักเป็นที่ชิงชังของผู้อื่น

ตา
- ชายหรือหญิงที่มีตาเจ้าชู้ ตาหวาน ตาเป็นประกาย หรือยิ้มด้วยดวงตา มักเป็นคนรวยเสน่ห์ มีเพศตรงข้ามมาติดพันเยอะ แต่ก็มักจะไม่ค่อยจริงใจกับใคร โลเลรวนเร ชอบลองคบไปเรื่อยๆ เข้าทำนองรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน จึงมักมีข่าวคาวๆ เกิดขึ้นเสมอ
- พ่อยอดอาชาที่ช่ำชองในเกมเข้าจังหวะ โดยมากมักเป็นชายตาโต!
- ชายใดมีรอยตีนกาวิ่งวุ่นสับสนตรงหางตามาตั้งแต่วัยหนุ่ม ชายผู้นั้นมักนิยมเสพกามเป็นพิเศษ และด้วยเหตุที่ชอบหมกมุ่นแต่เรื่องบนเตียงนี้เอง ที่ทำให้เขามักจะอายุสั้นกว่าชาวบ้านทั่วไป!
- ผู้หญิงที่สายตาสั้นมาแต่กำเนิด โดยมากมักมีอารมณ์ทางเพศน้อย ต่อให้ฝ่ายชายโอ้โลมดีถึงขนาดไหน ก็ยากจะทำให้เธอตื่นตัวขึ้นมาได้
- สาวคนไหนมีถุงใต้ตาอวบอิ่มเหมือนรูปถั่วลันเตา ท่านว่าเป็นลักษณะที่ส่งเสริมเกื้อกูลสามี เธอมักมีแรงปราถนาที่ร้อนแรง
- ส่วนสาวที่ถุงใต้ตาไม่อิ่มอวบ หรือไม่มีถุงใต้ตาเลย ชีวิตรักมักจะล้มเหลวเพราะเธอไม่ค่อยจะเยื่อใยต่อสามีนัก นอกจากนี้ท่านยังว่า หญิงที่เสพสังวาสมากเกินไปก็จะส่งผลให้ถุงใต้ตาดำคล้ำ และถ้าขืนยังประกอบกามกิจมากๆ และต่อเนื่องไปเป็นเวลานานๆ ถุงใต้ตาก็จะหย่อนยานลงมาได้อีกตะหาก!

หู
- ชายใดมีผิวกายสีแดงกว่าใบหู ชายนั้นมักมีนิสัยเจ้าชู้ประตูดิน
- ส่วนผู้หญิงที่มีมีใบหูแดงเรื่อแม้ในยามสีหน้าปกติ จะชื่นชอบเรื่องเซ็กซ์มากเป็นพิเศษ
- ผู้หญิงที่มีร่องหูเล็กแคบ โดยมากมักมีร่องสวรรค์ที่แคบกระชับรัดแน่นเช่นเดียวกัน
- สาวคนใดมีหูยานยาว ท่านว่าสาวคนนั้นจะมีถ้ำสวรรค์ที่อยู่ค่อนไปด้านหลัง ซึ่งเป็นลักษณะส่งเสริมสามี เหตุเพราะตำแหน่งของถ้ำสวรรค์จะช่วยในการร่วมรัก ทำให้สามีพึงใจเป็นอย่างมาก มีกำลังใจประกอบอาชีพการงาน กิจการจึงเจริญขึ้นทุกวัน เป็นที่มาของหลายๆ ตำราที่บ่งชี้ว่า ให้ผู้ชายมองหาผู้หญิงหูยานมาเป็นคู่ครอง

จมูก
- ผู้ชายที่มีรอยขวางตรงโคนจมูกมาแต่เกิด หรือมีแผลเป็นตรงโคนจมูก ท่านว่าเป็นผู้ชายคะนองกาม รักสนุกจนโดนเมียทิ้ง แต่ในอีกทางหนึ่ง ผู้ชายคนนี้มีปัญหาที่เจ้าจำปี มีความรู้สึกสุขตอนถึงเส้นชัยไม่เต็มที่ จึงเบื่อง่ายและต้องหาของใหม่อยู่เสมอ
- ปีกจมูกสะท้อนขนาดของปิ๊กกะจู้... ใครมีปีกจมูกใหญ่ ปิ๊กกะจู้และไข่น้อยกลอยใจก็จะมหึมาตามไปด้วย แต่ถ้าปีกจมูกซ้ายขวามีขนาดไม่เท่ากัน ลูกกะเป๋งก็จะเล็กข้างใหญ่ข้าง
- สาวที่มีโคนจมูกเว้าต่ำ เป็นสาวรักอิสระ ไม่ค่อยชอบให้ใครมาควบคุม และเป็นสาวที่มีกลเม็ดเด็ดพราวในเรื่องกิจกรรมเข้าจังหวะในระดับสูง ชายใดได้มาเป็นภรรยาจะลุ่มหลงจนโงหัวไม่ขึ้น
- สาวที่มีรอยขวางตรงโคนจมูก มีแนวโน้มที่จะด้านชาในกามกิจ ผู้ชายที่เป็นแฟนจึงต้องขยันหาลูกเล่นแปลกๆ มาเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการจุดไฟให้เธอ
ยังมีอวัยวะอีกหลายส่วนที่สามารถทำนาย ทายทักลักษณะนิสัยได้อีกเพียบ แต่จะเป็นส่วนไหนบ้างต้องติดตาม...
บันทึกการเข้า
14,01, 2017, 06:28:53
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #146 เมื่อ: 14,01, 2017, 06:28:53 »

 
บันทึกการเข้า
14,01, 2017, 14:02:28
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #147 เมื่อ: 14,01, 2017, 14:02:28 »

คาวาอี้! 4 สาว A-Class Girl จากแดนอาทิตย์อุทัยสลัดผ้า อวดผิวขาวให้เราได้ชม
Date: 2017-01-13 17:39:09
4 อิมเมจเกิร์ลประจำงาน ‘Auto Salon’ จากแดนอาทิตย์อุทัยจะมาทำให้หนุ่มๆ ใจละลายด้วยภาพสวยๆ และบทสัมภาษณ์สบายๆ พร้อมคำชมว่า...ผู้ชายไทยใจดี๊ใจดี!!!

 

คุณทำอะไรมาก่อนที่จะมาเป็นA-Class Girl?
Reika : ก่อนหน้าที่จะมาเป็นเอคลาสเกิร์ล ก็เป็นเรซควีนมาก่อน ทำมาตลอดเลย และทำมาหลายปีแล้วค่ะ
Erena : นอกจากเป็นเรซควีนแล้วก็เป็นนางแบบให้กับนิตยสาร และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับรถมาก่อนด้วย
Ayaka : ก็เป็นเรซควีนมาก่อนเหมือนกันค่ะ
Junko : เหมือนเพื่อนๆ ค่ะ เป็นเรซควีน และพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้า และบริษัทมาก่อน
A-Class Girl กับ Race Queen แตกต่างกันยังไง?
Reika : ถ้าเป็นเรซควีนก็เป็นคล้ายๆ อิมเมจเกิร์ลให้กับแบรนด์รถยนต์ต่างๆ แต่ถ้าเป็นเอคลาสก็จะเป็นอิมเมจเกิร์ลให้กับออโต ซาลอนค่ะ
หน้าที่ของคุณคืออะไร?
Reika : ถ้าเป็นที่ประเทศญี่ปุ่นก็จะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์งานออโต ซาลอน ทำให้งานสนุกสนานมากขึ้น เช่น ร้องเพลง แล้วก็เป็นอิมเมจคาแรกเตอร์
แล้วคุณเข้ามาเป็น A-Class Girl ได้อย่างไร?
Erena : เห็นประกาศมีการประกวดออโต ซาลอน ซึ่งที่ญี่ปุ่นถือเป็นงานที่ใหญ่มาก ก็เลยอยากจะมาเป็นอิมเมจเกิร์ลของงานนี้ให้ได้
Ayaka : มาจากการออดิชั่นค่ะ ครั้งเดียวก็ได้เลย ซึ่งพวกเราทั้งสี่คนออดิชั่นครั้งแรกแล้วก็ได้เลยเหมือนกัน และเป็นการออดิชั่นครั้งแรกในรอบหลายปี ก็เลยมีคนมาสมัครเยอะ
คุณคิดว่า A-Class Girl ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?
Junko : ต้องการคนที่มีความสามารถหลายๆ อย่าง เช่น ร้องเพลงได้ พูดเชิญชวนประชาสัมพันธ์ได้ ถ่ายแบบก็ได้ คล้ายๆ เป็นนักแสดง
คุณสมบัติทั้งหมดที่บอกมา คิดว่าตัวเองโดดเด่นด้านไหนที่สุด?
Junko : เต้น เพราะชอบ แต่อาจจะไม่เก่งที่สุดนะ แล้วก็สามารถทำตาวิ้งๆ ได้ (หัวเราะ) ตอนนี้สาวๆ เรซควีนที่ญี่ปุ่นกำลังฮิตทำตาวิ้งๆ กัน
แล้วสาว A-Class ต้องเซ็กซี่ทุกคนไหม?
Reika : ไม่เกี่ยวเลยค่ะ
Erena : แทนที่จะเป็นรูปร่างหน้าตาดูเซ็กซี่เย้ายวน อยากให้เน้นที่บุคลิกภาพที่ดูเฟรนด์ลี่น่าเข้าหามากกว่า เพราะในการเป็นอิมเมจเกิร์ล นั้นต้องทำให้คนรู้สึกดี รู้สึกสนิทสนมกับสินค้าแบรนด์ของเขา
Ayaka : ก็น่าจะต้องมีความเซ็กซี่ เพราะว่าแขกที่มางานออโต ซาลอนส่วนใหญ่เป็นผู้ชายใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ใช่จะมีแค่ผู้ชายอย่างเดียว มีทั้งมาเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูกก็มี ซึ่งนอกจากจะต้องมีความเซ็กซี่แล้ว ยังต้องมีความเฟรนด์ลี่ ความน่ารัก และที่สำคัญต้องมีความรู้เกี่ยวกับออโต ซาลอนด้วย ให้ความรู้ได้ด้วย ความเซ็กซี่ก็จำเป็น แต่ไม่ใช่ทั้งหมด
Junko : จำเป็นค่ะ (คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ไหม?) ไม่ค่อยเซ็กซี่หรอก (ยิ้ม) ในกลุ่มต้องมีหลายๆ บุคลิกรวมกัน ปกติฉันรับหน้าที่เป็น MC เพราะว่าพูดเก่งสุด

ใน 4 คน คุณคิดว่าใครเซ็กซี่สุด?
Reika : เอเรนะค่ะ (ยิ้ม) หน้าตาเธอดูเซ็กซี่
Erena : โอเค ฉันเอง (หัวเราะ) จริงๆ เรามีการแบ่งหน้าที่ แล้วก็แบ่งคาแรกเตอร์ในทีมด้วย ซึ่งตัวฉันน่ะเซ็กซี่สุดแล้ว
พนักงานบริษัททำงานจันทร์ถึงศุกร์ แล้ว A-Class Girl ล่ะ มีตารางการทำงานยังไง?
Ayaka : พวกเราต้องทำงานในวันหยุดเยอะ ตารางไม่แน่นอน แล้วแต่ช่วง บางทีไม่ได้หยุดเลยตลอดสัปดาห์ก็มี บางอาทิตย์ก็ได้หยุด 2-3 วัน ถ้าว่างฉันจะนอนให้เต็มที่เลย ประมาณ 10-12 ชั่วโมง แล้วกลางคืนก็ตื่นไปดื่ม
คุณเคยถ่ายแบบมาก่อนหรือเปล่า?
Reika : นิดหน่อยค่ะ มีบ้าง เมื่อปีก่อนที่มาออโต ซาลอน ก็เคยถ่ายนิตยสารชุดบิกินีมาก่อน แล้วถ้าเป็นที่ญี่ปุ่นก็เคยออกเป็นดีวีดีมาแล้ว
Erena : เมื่อปีที่แล้วตอนมาไทย ก็ได้ถ่าย FHM แล้วก็ Z2 (เลยติดใจ แล้วก็ยอมมาถ่ายแบบให้กับเราอีกครั้งใช่ป่ะ?) ใช่ค่ะ (ยิ้ม)
Ayaka : ประสบการณ์การถ่ายแบบไม่ค่อยเยอะหรอกค่ะ แต่เคยมางานออโต ซาลอนที่ไทยแล้ว เมื่อปี 2013 ในฐานะดริฟท์ แองเจิล ก็ได้มีโอกาสถ่ายแบบด้วยตอนนั้น
Junko : เคยถ่ายมาบ้าง แค่ครั้งสองครั้งเอง เพราะฉะนั้นวันนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ
เตรียมตัวยังไงบ้าง?
Junko : เตรียมตัวสำหรับถ่ายแบบครั้งนี้ด้วยการสร้างเอว วิธีการใช้นิ้วก้อยกับนิ้วโป้งจับไว้ที่ไหปลาร้า หน้าตรง แล้วก็หมุนตัวสลับซ้ายขวา ทำ 50 ครั้ง เช้าและเย็น เอวจะมา (แล้วเอวมาจริงไหม?) เพิ่งทำมา 2 อาทิตย์ (หัวเราะ)
ครั้งนี้เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของคุณหรือเปล่า?
Reika : ถ้าเป็นการมาเที่ยวเองก็ 2 ครั้งแล้ว แต่ถ้ามาเพื่อทำงานก็ 6 ครั้ง ครั้งแรกเลย มาตอนปี 2010 ไปเที่ยวภูเก็ต ส่วนครั้งที่ 2 เที่ยวกรุงเทพฯ
Erena : ถ้ารวมกับปีที่แล้วก็ 2 ครั้งแล้วล่ะ (เคยคิดจะมาเที่ยวบ้างป่ะ?) แน่นอนค่ะ อยากไปภูเก็ต ชอบทะเล แล้วทะเลที่นั่นก็สวย ที่ญี่ปุ่นทะเลสวยๆ ไม่ค่อยมีน่ะค่ะ
Ayaka : ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นไอดอลมาก่อน ได้ร้องเพลง มาโชว์ตัวที่เมืองไทยตั้ง 5 ครั้ง ตอนนั้นได้มาทำงานด้วย แล้วว่างก็มีโอกาสได้เที่ยวด้วย ฉันชอบทะเล แล้วก็สปา ราคาถูกมากเลย แล้วก็ช้อปปิงเสื้อผ้าด้วย เป็นเสื้อผ้าแบบที่ไม่มีขายในญี่ปุ่น
Junko : เคยทำงานเรซควีนที่บุรีรัมย์มาก่อน แต่เพิ่งเคยมากรุงเทพฯครั้งแรก กรุงเทพฯ มีร้านค้าให้ช้อปปิงเยอะแยะเลย ถ้าเปรียบเทียบกับญี่ปุ่นก็น่าจะเป็นชิบุย่า
หนุ่มไทยหล่อไหมในสายตาของคุณ?
Reika : แทนที่จะพูดถึงรูปร่างหน้าตา แต่ฉันคิดว่าผู้ชายไทยใจดีค่ะ
Erena : คนหล่อ คนเท่ ดูดีเต็มเลย (ยิ้ม) (แบบไหนที่เรียกว่าหล่อ?) เอาจริงๆ ฉันไม่ค่อยชอบผู้ชายญี่ปุ่นเท่าไหร่นะ เพราะฉันชอบผู้ชายตัวใหญ่ๆ ผิวสีแทน จะตัวใหญ่เป็นหมีหน่อยก็ได้นะ ที่ชอบคนตัวใหญ่ๆ เพราะมีอะไรจะได้ช่วยเหลือเราได้ อย่างช่วยยกของให้เรา ดูแลปกป้องเรา ฝากชีวิตไว้กับเขาได้
Ayaka : ผู้ชายไทยดูเท่ ดูดีเยอะมากเลยค่ะ แต่ที่สำคัญเขาใจดีมากเลย ถ้าเปรียบเทียบกับผู้ชายญี่ปุ่น บางทีเขาจะมีระยะห่าง แล้วก็เย็นชากว่าแต่ผู้ชายไทยเข้าถึงง่าย
Junko : ผู้ชายไทยดูใจดี๊ใจดีเนาะหรือจริงๆ แล้วไม่ใจดี (ยิ้ม) ฉันเห็นหนุ่มไทยชอบยิ้ม
ถ้าหนุ่มไทยยิ้มหวาน เข้ามาจีบโอเคไหม?
Junko : โอ๊ย! ถ้ามีหนุ่มไทยยิ้มหวานๆ มาจีบก็ใจเต้นสิคะ
ถ้าจะจีบคุณ เขาต้องทำยังไง?
Reika : ซื้อน้ำแตงโมมาให้กินหน่อยแล้วกัน (หัวเราะ) ฉันชอบน้ำแตงโม
Erena : ชอบคนที่รักเดียวใจเดียว ไม่ชอบคนที่ไปจีบผู้หญิงอื่น ต้องมีเราคนเดียว (จะรู้ได้ไงล่ะ ก็ไม่บอก?) ก็ต้องแสดงให้เห็นว่าจริงใจกับเรา ถึงแม้ว่าเราจะปฏิเสธเขาไปหลายที แต่เขาก็ต้องเข้ามาเรื่อยๆ นั่นแหละ ถ้ามาเรื่อยๆ ก็อาจจะชอบก็ได้นะ
Ayaka : อยากให้พาไปเที่ยวบาร์หน่อย เพราะฉันชอบดื่ม
Junko : พาไปกินอาหารไทยอร่อยๆ หน่อยสิ (ชอบกินอะไร?) ปูผัดผงกะหรี่ ชอบมาก (แพงมากด้วย) งั้นเอาอันนั้นแล้วกัน เอาแพงๆ อร่อยๆ (หัวเราะ)
คุณคิดว่าภาษาเป็นปัญหาสำหรับความรักไหม?
Reika : ก็น่าจะใช่นะคะ เพราะฉันพูดภาษาไทยไม่ได้ (แล้วคุณน่ะ เปิดใจให้กับหนุ่มต่างชาติไหม?) ค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องภาษาก็โอเค ชาวต่างชาติก็ได้
Erena : ไม่เลย อยากให้มองที่ความรู้สึก ถ้าความรู้สึกมันได้ ก็ใช่ค่ะ
Ayaka : ก็น่าจะมีบ้างนะ แต่ที่ไทยคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ก็เยอะนะคะ (แสดงว่าลึกๆ แล้วคุณเปิดใจให้กับหนุ่มต่างชาติ?) แน่นอนค่ะ (ถ้าหนุ่มไทยยอมเรียนภาษาญี่ปุ่น คุณก็โอเคเลยสิ?) ถึงพูดไม่ได้ ให้สอนฉันพูดไทยก็ได้นะ (ยิ้ม)
Junko : ไม่เลย แต่ถ้าเกิดผู้ชายไม่ใจดีกับเราก็ไม่โอเคนะ
สาว A-Class จำเป็นต้องรักความเร็วหรือเปล่า?
Erena : ก็น่าจะนะ เพราะต้องอยู่กับรถตลอด
คุณล่ะรักความเร็วไหม?
Erena : แน่นอนค่ะ ชอบขับรถด้วยค่ะ
แล้วถ้าเป็นหนุ่มที่ขับรถเร็วล่ะ ใช่สเปกของคุณหรือเปล่า?
Erena : ขอเป็นคนที่ขับรถเก่งดีกว่า เร็วอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีทักษะด้วย ไม่ชอบคนที่ขับรถแล้วขี้โมโห หงุดหงิด อยากให้ขับแบบสบายๆ แล้วก็มีน้ำใจให้กับคนอื่นบนท้องถนนด้วย
หนุ่มในสเปกของคุณเป็นแบบไหน?
Reika : ชอบผู้ชายใจดีกับผู้หญิง แล้วก็ดูแลดี
Ayaka : ชอบคนที่กินเยอะๆ แล้วก็หัวเราะเยอะๆ ค่ะ
Junko : ส่วนฉันชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ได้มีสเปกแน่นอน ขอคนที่ปกป้องดูแลฉันได้ก็พอ
บันทึกการเข้า
14,01, 2017, 19:47:16
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #148 เมื่อ: 14,01, 2017, 19:47:16 »

จริงดิ ? ผู้ชายควรช่วยตัวเองที่ออฟฟิศ ช่วยให้ทำงานดีขึ้น!

 

 ผู้เชี่ยวชาญชี้ การช่วยตัวเองที่ออฟฟิศของผู้ชาย ช่วยปลดปล่อยความเครียดจากงาน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น

          เชื่อเลยว่าหนุ่มวัยทำงานจำนวนไม่น้อยที่มีออฟฟิศในฝัน ที่สามารถนอนหลับเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อพักสายตาและผ่อนคลายสมองจากความเครียดระหว่างวัน พร้อมทำให้ร่างกายรู้สึกกะปรี้กะเปร่าพร้อมสำหรับการทำงาน แต่ในความเป็นจริง หลายไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ แม้แต่ในช่วงพักกลางวัน เพราะกว่ากินมื้อเที่ยงเสร็จ ก็หมดเวลาพักแล้ว แต่ล่าสุดมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำวิธีผ่อนคลายความเครียดที่ออฟฟิศ แบบใช้เวลาไม่นาน แต่ได้ผลดีแล้วครับ นั่นก็คือการสำเร็จความใคร่นั่นเอง ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ก็ไปชมพร้อมกันเลยครับ

          โดยด้าน ดร.มาร์ค เซอร์เจียนท์ (Dr.Mark Sergeant) ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยนอตติงแฮม เทรนท์ (Nottingham Trent University) ประเทศอังกฤษ ชี้ว่า การสำเร็จความใครที่ออฟฟิศ ช่วยเพิ่มประสิทภาพการทำงานของผู้ชายได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากช่วยปลดปล่อยความเครียดและผ่อนคลายความกังวลที่เกิดขึ้นจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง

          ส่วนทางนักจิตวิทยาชาวอังกฤษอย่าง ดร.คลิฟฟ์ อาร์นัลล์ (Dr. Cliff Arnall) เสริมว่า เขาเห็นด้วยกับ ดร.มาร์ค เซอร์เจียนท์ เพราะการช่วยตัวเองที่ออฟฟิศเป็นสิ่งที่ช่วยลดความเบื่อหน่ายและความกดดันได้ดีเยี่ยม ส่งผลให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น แต่ดร.คลิฟฟ์ ก็ยังเป็นห่วงเรื่องเวลาพักเบรคในวันทำงาน ว่าอาจไม่เพียงพอที่จะช่วยตัวเองได้สำเร็จ รวมไปถึงบางคนอาจจะเร่งตัวเองมากเกินไป จนทำให้การสำเร็จความใคร่เป็นเรื่องชวนปวดหัวกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังแนะนำว่าหากอยากสำเร็จความใคร่ที่ออฟฟิศจริง ๆ ไม่ควรจินตนาการถึงเพื่อนร่วมงานโดยเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เครียดมากยิ่งขึ้นก็เป็นได้

ประโยชน์ของการช่วยตัวเอง

          ไม่เพียงเท่านี้ บริษัทเซ็กส์ทอยเจ้าของบูธช่วยตัวเองที่เรียกว่า GuyFi ในกรุงนิวยอร์ก เผยว่าผลการสำรวจที่น่าสนใจว่า หนุ่มออฟฟิศในเมืองดังกล่าวยอมรับว่าแอบช่วยตัวเองที่ออฟฟิศสูงถึงเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงมีผลงานวิจัยชี้ว่า การสำเร็จความใคร่วันละ 15 นาที สามารถช่วยบรรเทาความเครียดและอาการซึมเศร้าได้ดีเลยทีเดียว

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว ต้องยอมรับว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ แต่ไม่ใช่ว่าให้ไปช่วยตัวเองทุกครั้งที่รู้สึกเครียดนะ เพราะยังมีวิธีอื่น ๆ อีกเช่น การฟังเพลงและการยืดเส้นยืดสาย เป็นต้น ก็ช่วยคลายความกังวลได้เหมือนกัน (อ่านเรื่อง 11 วิธีคลายเครียดง่าย ๆ แบบไม่ต้องลุกจากโต๊ะทำงาน คลิกที่นี่)


ข้อมูลจาก metro.co.uk, mirror.co.uk, menshealth.com
บันทึกการเข้า
15,01, 2017, 06:30:58
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,614


« ตอบ #149 เมื่อ: 15,01, 2017, 06:30:58 »

 ธุจ้า เช้าวันอาทิตย์ 15/ม.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน พักผ่อนกันแบบสบายๆ ครอบครัวมีความสุข นะครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

 

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 8 9 [10] 11 12 ... 30   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: