GUN IN THAILAND
23,05, 2018, 06:41:43 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
โพลล์
คำถาม: ทำไมถึงชอบปีน
เพราะชอบ - 2 (22.2%)
เพราะรัก - 7 (77.8%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 9

หน้า: 1 ... 12 13 [14] 15 16 ... 30   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: *ขอญาต ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพทุกท่านครับ*  (อ่าน 5389 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
18,03, 2017, 06:30:29
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #195 เมื่อ: 18,03, 2017, 06:30:29 »

 ธุจ้า เช้าวันหยุด 18/มี.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้วันเสาร์ ครอบครัวมีความสุข ครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะสอนใจ"
ปลา ไม่เคยหลับตาแต่ก็ยังติดเบ็ด ดังนั้น ตาอย่างเดียวไม่พอ มันต้องมีปัญญาด้วย ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ท่านพุทธภิกขุ
บันทึกการเข้า
18,03, 2017, 06:32:49
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #196 เมื่อ: 18,03, 2017, 06:32:49 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน เสาร์ 18 มีนาคม 2560
วันนี้ควรระวังโรคความดันเอาไว้ให้มากๆ โรคเกี่ยวกับสมอง ปากและช่องฟัน หาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้างก็จะดี การงาน วันนี้การงานของคุณเป็นลักษณะที่ต้องติดต่อพบเจอกับคนจำนวนมาก หรือจะได้งานที่ดีก็เพราะเพื่อนฝูงเป็นผู้แนะนำชี้ชองทางดีๆ ให้ ความรัก ด้านความรักคนรักมักวางตัวเป็นเด็กและชอบคาดเดาไปเองว่าจะมีเรื่องนั้นเรื่องนี้เกิดขึ้นอยู่เสมอ การเงิน วันนี้คุณจะต้องหมดเงินหมดทองไปกับความเจ็บไข้ได้ป่วยเสมอ แม้ว่าจะมีทรัพย์สินเงินทองที่ดีอย่างไรก็ตาม
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
18,03, 2017, 13:15:16
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #197 เมื่อ: 18,03, 2017, 13:15:16 »

 ธุจ้า ขณะนี้ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ฝนกำลังตก ธุจ้า

 
บันทึกการเข้า
18,03, 2017, 13:18:25
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #198 เมื่อ: 18,03, 2017, 13:18:25 »

เรื่องบางเรื่องในหนังโป๊ก็ไม่ได้สอนนะ

 

        หนังโป๊กลายเป็นแบบเรียนกึ่งสำเร็จรูป ทำให้หนุ่มน้อยได้เหยียบย่างไปสร้างแลนด์มาร์คแห่งความเป็นชาย และอย่างที่เรารู้กัน ต่อให้เติบโตข้ามผ่านช่วงวัยไปไกลแค่ไหน บทเรียนเรื่องเพศที่ได้รับมาตั้งแต่วัยแรกรุ่นนั้นจะไม่เคยลืมเลือนไปได้ยอมรับมาเถอะ!! ว่าในทุกวันนี้ คอมพิวเตอร์ของเราก็ยังแอบมีโฟลเดอร์ลับไว้เก็บแบบเรียนดีๆ พวกนี้อยู่ใช่ไหมล่ะ

       แต่! … ขึ้นชื่อว่าเป็น “หนัง” แล้ว แน่นอนล่ะว่า มันไม่ใช่เรื่องจริง (โอเคว่าเล่นจริง ไม่มีสแตนด์อิน) แต่เซ็กส์ที่เห็นๆ ในหนังโป๊น่ะ จะนำไปใช้ปฏิบัติได้จริงแค่ไหนก็อีกเรื่อง

ใจเย็นก่อนน้องชาย

       ในหนังโป๊ นักแสดงมักใช้เวลาเล้าโลมกันแป๊บเดียว มองหน้ากันไม่ทันไรก็โซเดมาคอมกันเสียแล้ว แต่ในชีวิตจริง เซ็กส์ที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องว่าคุณจะเสร็จหรือไม่เสร็จ แต่การเล้าโลมดีๆ และนานพอต่างหากล่ะ จะช่วยให้คุณทั้งคู่มีความสุขมากขึ้น แถมยังช่วยโหมไฟให้ลุกขึ้นด้วย การเล้าโลมเป็นการแสดงว่าคุณสนใจในตัวคู่รักมากแค่ไหน ขืนไม่เล้าโลมเลย เธอจะรู้สึกว่าคุณแค่อยากทำมันให้เสร็จๆ ไวๆ โดยไม่แคร์ความรู้สึกเธอเลย เพราะฉะนั้น ไม่จำเป็นต้องรีบ บางทีก็ปล่อยให้เธอได้สนุกบ้าง

ผู้หญิงทุกคนชอบท่าด็อกกี้

       หนังโป๊ทุกเรื่องต้องมีท่านี้ครับ ผู้หญิงทุกคนในหนัง ก็ดูเหมือนจะชอบมัน ก็แหงล่ะ เธอคือนักแสดง หน้าที่ของเธอคือแสดง แต่ในชีวิตจริง ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ทุกท่าหรอกนะ แม้กระทั่งท่ายอดฮิตที่นักแสดงชายจะได้โชว์ความดุดันในการกระแทก ถ้าขืนคุณยืนกรานที่จะกระหน่ำแบบนั้นเธอคงเจ็บแย่ เผลอๆ เธอจะไม่อยากมีเซ็กส์เอาเลยก็ได้ เซ็กส์ที่ดีต้องเกิดจากความพร้อมใจของคนทั้งคู่ ท่าไหนที่ทำแล้วคนรักจะเจ็บ และไม่มีความสุขก็ไม่ควรทำ แต่คำแนะนำของเราคือ จะท่าไหนก็เถอะ คอยเช็คความสุขของเธอด้วย

สดกันเถอะเรา

      หนังโป๊บางเรื่องเลือกจะไม่ใส่ถุงยาง เพราะกลัวว่าจะทำให้คนดูเสียอารมณ์ แต่เราจะสังเกตเห็นได้ชัด ว่าเดี๋ยวนี้หนังโป๊ที่ใส่ถุงยางจะมีมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงด้วยกัน และการมีส่วนร่วมในการรณรงค์เรื่องเซฟเซ็กส์ อยากแนะนำให้คุณใช้ถุงยางอยู่เพื่อเซ็กส์ที่ปลอดภัย ยุคนี้สมัยนี้ ลืมความเชื่อว่าถุงยางทำให้ความหฤหรรษ์ทางเพศลดลงได้แล้ว ในทางตรงข้าม ถุงยางเดี๋ยวนี้ช่วยให้คุณสุขสมได้มากขึ้น เพราะแบบบางที่ช่วยให้สัมผัสได้ใกล้ชิดมากขึ้น หรือจะแบบปุ่มขรุขระ ก็เร้าใจน่าดู ช่วยเพิ่มสัมผัสให้กับสาวๆ ด้วย แถมรุ่นที่มีสารเบนโซเคนก็ช่วยให้คนที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ได้มีช่วงเวลาโรมรันกันนานขึ้นกว่าจะจบยก ส่วนเรื่องการสะดุดอารมณ์ เสียจังหวะ ก็ไม่ควรต้องกลัว ถ้าคุณมีทักษะในการใส่ถุงยาง ตั้งแต่เอาถุงยางไว้ในตำแหน่งที่หยิบง่าย รู้วิธีฉีกซอง วิธีสวมใส่ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะเสียเวลากับขั้นตอนนี้ เพราะงงว่ามันใส่ด้านไหนหว่า วิธีง่ายๆ คือ เอาด้านที่เป็นกระเปาะตั้งขึ้น อ้อ! อย่าลืมไล่อากาศก่อนใส่ด้วย รูดปื๊ดเสร็จก็ลุยต่อได้เลย

ตรวจเลือดกันบ้างไหม

      เรื่องเบื้องหลังของหนังโป๊ที่คุณอาจไม่รู้ คือค่ายผู้ผลิตออกกฎเหล็กสำหรับนักแสดง ว่าต้องตรวจเลือดทุก 30 วันเลยทีเดียว และจะอนุญาตเฉพาะนักแสดงที่ตรวจเลือดแล้วปลอดภัยแล้วเท่านั้นถึงจะทำงานได้ ซึ่งจะว่าไปแล้ว นี่เป็นสุขนิสัยที่ดีที่เราควรเอาอย่างเหมือนกัน ดูหนังโป๊จบแล้วก็ควรไปตรวจเลือดกันเถอะ

สามัคคีชุมนุมเป็นเรื่องธรรมดา

      กิจกรรมหมู่คณะอาจจะดูเร้าใจไม่หยอก แถมทุกคนดูจะฟินกันหมด แต่นั่นมันแค่ในหนัง ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะสนุกกับกรุ๊ปเซ็กส์แบบนี้ ต้องคิดดูดีๆ

ราบรื่นเพราะหล่อลื่น

      เซ็กส์ในหนังโป๊นั้นดูจะง่ายดายราบรื่นทุกครั้ง หารู้ไม่ว่าในเบื้องหลังการถ่ายทำ นักแสดงเองก็ต้องใช้เจลหล่อลื่นช่วยให้น้องชายเข้าไปทักทายน้องสาวได้ง่ายขึ้น แต่ขั้นตอนนี้ คุณจะไม่ได้เห็นในหนังโป๊หรอก ยิ่งซีนประตูหลังแล้ว เชื่อเถอะว่าก่อนหน้านั้นเขาต้องประโคมเจลหล่อลื่นก่อนการถ่ายทำ เพราะใช่ว่ามาถึงจะเข้าไปได้เลยเสียที่ไหน เพราะฉะนั้น ถ้าคุณจะใช้เจลหล่อลื่นเพื่อช่วยให้เซ็กส์ของคุณราบรื่นก็ไม่ใช่ปัญหา

รดน้ำบนตัวเธอ

      อันนี้ก็เช่นกัน ไม่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะชอบ เอาเป็นว่าคงต้องถามเธอหน่อย ว่าเธอชอบเล่นสงกรานต์บนเตียงไหม และจะให้ดี ลองถามเธอบ้างว่าเธออยากให้คุณทำอะไร เซ็กส์ที่ดีควรเป็นช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่ได้ร่วมกันมีความสุข ว่าไหม

รู้ไหมว่าใครใหญ่

      ผู้ชายหลายคนเสียเซลฟ์เวลาดูหนังโป๊ เพราะน้องชายของนักแสดงออกจะเกินคำว่า “น้อง” อยู่เสียหน่อย (จริงๆ ก็ไม่ใช่ส่วนที่อยากเราโฟกัสหรอก) และก็พาลเข้าใจว่าผู้หญิงคงจะชอบน้องชายตัวโต เรื่องจริงของชีวิตคือ ไม่ใช่ผู้ชายคนอื่นๆ จะมีแบบนั้นกันหมด และไม่ใช่ผู้หญิงจะชอบน้องชายตัวใหญ่หรอกนะครับ เพราะเดี๋ยวจะเจ็บ และสิ่งหนึ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เลย ก็คือผู้ชายที่พ่อให้สมบัติมาเยอะเกิน ก็มีความทุกข์เพราะไม่สามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้ เอาว่าของแบบนี้อยู่ที่วิธีการใช้ เพราะที่จริงจีสปอตของผู้หญิงไม่ได้อยู่ลึกมาก ถึงขนาดที่ต้องใช้น้องชายยาวใหญ่ขนาดนั้นหรอก

แข็ง-แรง

      กว่าจะถ่ายหนังโป๊จบหนึ่งฉาก ต้องใช้เวลาในการถ่ายทำเป็นเวลาหลายชั่วโมง แหงล่ะ! ว่านักแสดงชายคงไม่สามารถแข็งตัวได้ยาวนานขนาดแน่ เลยต้องมีการพักยกเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนก่อนแล้วค่อยถ่ายกันต่อ เพราะฉะนั้น คุณไม่จำเป็นต้องกดดันตัวเอง ว่าน้องชายต้องแข็งตัวอยู่ตลอดครึ่งชั่วโมงแบบในหนัง แต่อย่างไรก็ตาม วิธีการที่จะช่วยให้คุณแข็งแรงทานทน ก็คือการออกกำลังกาย การพักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญคือ ไม่ต้องเครียด ยิ่งเครียด น้องยิ่งหลับใหล Dirty Talk? ไม่ใช่ทุกคนจะชอบพูด Dirty Talk ระหว่างมีเซ็กส์ ในทางกลับกัน อะไรที่ไม่ใช่ธรรมชาติของคุณทั้งคู่ ทำออกมาแล้วอาจจะออกมาดูตลก เพราะฉะนั้น คุณต้องรู้สไตล์ที่จุดชนวนคุณทั้งคู่ได้ เรื่องแบบนี้ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทำทุกอย่างให้เหมือนหนังโป๊หรอก

หุ่นดีช่วยให้เซ็กส์ฟินยิ่งขึ้น?

      นี่ก็เป็นอีกเรื่องผิดๆ ที่ทำให้เรากังวลใจกันทั้งสองฝ่าย ลองถามตัวเองเลย ว่าคุณชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่เว่อร์ๆ แบบในหนังหรือเปล่า ตอบตรงๆ ว่าก็คงไม่หรอก ยิ่งหนุ่มบางคนจะชอบสาวอกไข่ดาวมากกว่าก็มี ในทางเดียวกัน กล้ามซิกแพคของหนุ่มๆ อาจไม่ได้เร้าอารมณ์ผู้หญิงทุกคน ผู้หญิงบางคนชอบผู้ชายมีพุงหน่อยๆ เพราะรู้สึกอบอุ่นดี ผู้หญิงบางคนชอบดูผู้ชายที่ความเก่ง เพราะรู้สึกว่าเก่งแล้วเซ็กซี่ ผู้ชายบางคนไม่หล่อเลย แต่พอหยิบกีตาร์มาเกาปุ๊บ ผู้หญิงเคลิ้มเลย! แถมพวกผู้ชายหุ่นดีบางคน มักมีอีโก้ว่าตัวเองหุ่นดี เลยไม่ค่อยพยายามในการมีเซ็กส์ ผลก็คือดีแต่หล่อ แต่เซ็กส์ห่วยแตก

ที่มา...GM Live
บันทึกการเข้า
19,03, 2017, 06:33:53
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #199 เมื่อ: 19,03, 2017, 06:33:53 »

 ธุจ้า เช้าวันอาทิตย์ 19/มี.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน ครอบครัวมีความสุ ครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า'
ความดีงาม ความถูกต้องเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อเกิดเป็นมนุษย์ จงรักษาศีล ปฏิบัติธรรม หมั่นให้ทาน และเจริญภาวนาสติ ทั้งหลายเหล่านี้ คือ กุศลธรรมที่คอยค้ำชูตน มิให้ตกต่ำ
..........เจริญในธรรมยามเช้า........... ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
19,03, 2017, 06:38:20
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #200 เมื่อ: 19,03, 2017, 06:38:20 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน อาทิตย์ 19 มีนาคม 2560
วันนี้ดวงชะตาของคุณอยู่ในระดับดี แต่มีจุดที่ต้องระวังคือการควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายและอารมณ์ของตัวเอง การงาน วันนี้จะเกิดไอเดียใหม่ๆ หรือมองเห็นช่องทางในการทำงาน แต่ต้องระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากการทำงานไว้ด้วย ความรัก วันนี้รักที่มีปัญหากันมายาวนานจะปรับความเข้าใจกันได้ คุณจะได้ของที่คุณอยากได้จากคนรัก คนโสดจะใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับเรื่องของเพศตรงข้าม แต่ความรักก็ไม่คืบหน้าเท่าที่ควร การเงิน ด้านการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมาก อาจจะต้องไปเกี่ยวกับเรื่องสัญญาต่างๆ ที่จะส่งผลเสียในอนาคต
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
20,03, 2017, 07:11:38
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #201 เมื่อ: 20,03, 2017, 07:11:38 »

 ธุจ้า เช้าวันพระ 20/มี.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้วันจันทร์ สนุกกับการทำงาน ครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

"ช่วยคนมาสิบครั้ง"
"เขาไม่จำหรอก"
"เขาจำได้ครั้งเดียวคือ"
!!ครั้งที่!! เราไม่ช่วย !!
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
20,03, 2017, 07:13:38
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #202 เมื่อ: 20,03, 2017, 07:13:38 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน จันทร์ 20 มีนาคม 2560
วันนี้หากรู้สึกกดดัน คุณควรจะระบายกับคนที่คุณไว้ใจหรือถอยตัวเองออกมาจากปัญหา และรอให้ทุกอย่างคลี่คลายไปตามกาลเวลา ไม่ควรเข้าประทะด้วยอารมณ์เพราะมันจะนำมาซึ่งความเสียใจแก่คุณในภายหลัง การงาน การงานหากทำธุรกิจในสิ่งที่ถนัดจะนำโชคและความสำเร็จมาสู่ตัวเอง แต่ถ้าหากทำในสิ่งที่ไม่ถนัดก็จะต้องเหนื่อยมากกว่าจึงจะสำเร็จได้ ความรัก เรื่องรักมีโอกาสได้พบเจอคนที่มีลักษณะผิวสองสี อารมณ์ดี มั่นใจในตัวเอง แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาในการคบหาดูใจ การเงิน ด้านรายรับกับรายจ่ายเริ่มกลับมาสมดุลกันแล้ว วางแผนการเงินให้ดีจะมีเงินให้เหลือเก็บไว้ใช้ในอนาคต การลงทุนควรพิจารณาให้รอบคอบอย่าไว้ใจเพิ่งไว้ใจใครเป็นอันขาด
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
20,03, 2017, 17:14:05
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #203 เมื่อ: 20,03, 2017, 17:14:05 »

เซ็กส์ 5 ท่า… ที่ผู้หญิงถูกใจ

 

      ถาม : เซ็กส์ท่าไหนที่ผู้หญิงจะถูกใจ?

      ตอบ : คำถามสั้นๆ แต่คงต้องตอบยาว ถึงเรื่องท่วงท่า ลีลาเซ็กซ์ที่ผู้หญิงชอบ รวมไปถึง ข้อดี ข้อเสียของแต่ละท่า ซึ่งประมวลได้มา 5 ท่าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ถูกใจมีดังนี้ค่ะ

     1. ท่าอยู่บน ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบท่าที่ตนอยู่บนฝ่ายชายอยู่ล่าง เพราะเธอสามารถสั่งการควบคุมและมีพลังอำนาจเหนือฝ่ายชาย ฝ่ายชายสามารถช่วยให้เธอมีความสุขมากขึ้นได้โดยใช้มือสองข้างจับ, พยุงสะโพกของเธอ หรือช่วยสะโพกให้กระแทกลงมา ลูบไล้เหนือตัวหรือโลมเล้าหน้าอกของเธอ

         – ข้อดีของท่านี้ คือฝ่ายหญิงสามารถกำหนดความลึกระดับการเสียดสีที่พอใจได้
         - ข้อเสียมีสองข้อ ข้อหนึ่งฝ่ายหญิงอาจรู้สึกว่าตนเองโป๊ ข้อสองหากทำบนเตียงนอนอาจจะไม่สะดวกในการพับขาหรือชันขา
         - วิธีแก้ เรื่องโป๊คงต้องใช้ปิดไฟมืด เรื่องขาไม่พอดี อาจเปลี่ยนไปมีเซ็กส์บนเก้าอี้นวมให้ฝ่ายชายนั่งเอนตัวพิงพนักเก้าอี้ ฝ่ายหญิงนั่งคร่อม

     2. ท่ามิชชั่นนารี ชายอยู่บนหญิงอยู่ล่าง อย่าคิดว่าเป็นท่าข้าวราดผัดกะเพราไข่ดาว(ท่าสิ้นคิด) เพราะท่านี้ฝ่ายชายสามารถกำหนดความลึกและระดับการเสียดสีจุดจีและปุ่มกระสันทำให้เธอได้รับความพอใจสูงสุด มีเคล็ดลับที่ทำให้ฝ่ายหญิงพอใจมากขึ้นเมื่อใช้ท่านี้ คือฝ่ายชายสามารถกระซิบหรือพูดเรื่องลามกตลกๆ หรือชมเธอในขณะมีเซ็กส์

     3. ท่าช้อนซ้อนกัน คือนอนหันหน้าไปทางเดียวกันฝ่ายชายซ้อนอยู่ด้านหลังท่านี้เป็นท่าผ่อนคลาย ฝ่ายชายไม่หลั่งเร็วเพราะไม่เสียดสีโดยตรง ที่ฝ่ายหญิงชอบเพราะความอบอุ่นที่ฝ่ายชายโอบรัดจากด้านหลัง และการก่ายขาเข้าด้วยกัน ท่านี้ยังสามารถมีลูกเล่นได้มาก เช่น ฝ่ายหญิงงอตัวเหมือนกุ้งเพื่อให้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึกมากขึ้น

     4. ท่านั่ง ฝ่ายหญิงนั่งแยกขาบนโต๊ะที่อยู่ระดับเอวของฝ่ายชาย ท่านี้จะเห็นในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ทำรักกันที่โต๊ะในครัว, ที่ข้างอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ, บนเครื่องซักผ้า (ระวังเครื่องซักผ้าพัง), บนฝากระโปรงรถ (นอกจากระวังฝากระโปรงรถบุบแล้วยังต้องระวังมีคนแอบดู) ฝ่ายชายยืนสอดใส่ซึ่งมักจะสัมผัสจุดจีที่ทำให้ฝ่ายหญิงพึงพอใจมาก

     5. ท่า Doggie ฝ่ายหญิงคลานฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางบั้นท้าย ท่านี้มักจะสอดใส่ได้ลึกและกระตุ้นปุ่มกระสันได้ดี มีคนสงสัยว่าทำไมท่านี้จึงฮิตติดอันดับที่ผู้หญิงถูกใจ เชื่อว่าเป็นเรื่องของแฟนตาซี ที่ผู้หญิงฝันเฟื่องถึงท่าสมสู่เหมือนสัตว์เลี้ยงที่ชอบ และท่านี้ยังอนุญาตให้ฝ่ายชายลูบไล้เลียไหล่หลังไปจนถึงบั้นท้ายของฝ่ายหญิง ซึ่งถือว่าเป็นอาณาจักรที่ไวต่อความรู้สึกยิ่งนัก

ที่มา... “พญ.ชัญวลี ศรีสุโข” healthcorners.com
บันทึกการเข้า
21,03, 2017, 06:23:44
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #204 เมื่อ: 21,03, 2017, 06:23:44 »

 ธุจ้า เช้าวันอังคาร 21/มี.ค./2560  ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงาน ครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ถ้าเรามีธรรมะอยู่ในใจมากๆ
เราก็จะอภัยให้กันและกันมากขึ้น เมื่อให้อภัยกันได้มากขึ้น ความตึงเครียดในใจ...ก็ไม่มี  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
21,03, 2017, 06:27:17
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #205 เมื่อ: 21,03, 2017, 06:27:17 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน อังคาร 21 มีนาคม 2560
วันนี้สิ่งที่หวังจะได้สมใจ แต่อย่าชะล่าใจ ควรหมั่นสะสมบุญไว้ในภายหน้า การงาน คุณมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่รอคอย สำหรับคนว่างงานกำลังรองานอยู่ก็จะสมหวัง ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนดีมาก ความรัก คนโสดจะได้พบรักกับคนในที่ทำงานเดียวกันหรือได้พบกับคนในแวดวงเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ครองวันนี้ต้องใช้ความอดทนมากหน่อย การเงิน การเงินจะมีใช้จ่ายคล่องมือ แต่อาจจะไม่มีเหลือให้เก็บ รายจ่ายอาจจะหมดไปกับการซื้อของใช้ส่วนตัว หรือเพื่อซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตัวเอง ควรเก็บออมไว้บ้างจะได้ ไม่ขัดสน
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
21,03, 2017, 11:39:02
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #206 เมื่อ: 21,03, 2017, 11:39:02 »

แอบดูจนได้เรื่อง ! : ประสบการณ์ทางบ้าน
Date: 2016-01-26 17:41:01
เมื่อหนุ่มเหน็ดเหนื่อย ล้ามาจากการเรียน หลับลงบนเตียงพร้อมกับได้ยินเสียงแปลกๆ ที่ชวนปลุกให้ตื่น เขาจึงหาต้นตอของเสียง ด้วยการออกไปยืนตรงริมระเบียง จนพบกับคำตอบ!!

 

สมัยที่ผมเป็นเด็ก ผมถือว่าตัวเองเป็นเด็กที่เฮี้ยวเอาการคนหนึ่ง จนคุณครูที่โรงเรียนต่างพากันส่ายหน้ากับวีรกรรมแสบๆ ไม่ต้องพูดถึง ซึ่งนิสัยห่ามๆ แบบนี้ติดตัวผมมาจนเป็นวัยรุ่น แต่ความแสบซ่าที่ถือว่าเป็นที่สุดของผมก็เห็นจะได้แก่การแอบดูคนข้างห้องร่วมรักกับแฟนหนุ่ม ซึ่งก็เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้
เรื่องนี้เกิดขึ้นอพาร์ทเมนต์แถวๆ ห้วยขวาง หลังจากผมกลับมาจากที่ทำงานในตอนเย็น และเผลอหลับไป จนมาตื่นอีกครั้งก็ประมาณเกือบสามทุ่ม แสงไฟจากระเบียงของห้องข้างๆ และเสียงดังตุบๆ ทำให้ผมนึกอุตริอยากรู้อยากเห็นว่าเพื่อนร่วมอพาร์ตเม้นต์กำลังทำอะไรกันอยู่ จึงทำให้ผมรวบรวมความกล้า ทำท่าเอี้ยวตัวและเสแสร้งคล้ายคนกำลังตากผ้าริมระเบียงเพื่ออ้อมไปดูห้องข้างๆ  เชื่อไหมครับว่าภาพที่ผมเห็น คือภาพของผู้หญิงกำลังนอนชันขาเป็นตัววี โดยที่มีผู้ชายยืนอยู่ขอบเตียงยัดเยียดความเป็นชายเข้าไป เป็นครั้งแรกของผมครับที่มีโอกาสได้ดูหนังสดในระยะประชิดอย่างนี้ ผมใช้เวลาเพียงไม่นานก็กลับเข้ามาที่ห้องของตัวเอง พร้อมกับระบายความกำหนัดด้วยจินตนาการว่าผมคือ...ผู้ชายคนนั้นซะเอง !

ประจักษ์, รัชดา
บันทึกการเข้า
22,03, 2017, 10:28:28
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #207 เมื่อ: 22,03, 2017, 10:28:28 »

 ธุจ้า เช้าวันพุธ 22/มี.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า"
ใจเรา ไม่ใช่ "ถังขยะ"
อะไรที่มันรก มันไร้สาระ
ก็เก็บๆ มัน "ทิ้ง" ไปซะบ้าง
จะได้มีพื้นที่ "ว่าง" ไว้ใส่อะไรดีๆ อีกมากมาย
^_______^  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
22,03, 2017, 10:32:21
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #208 เมื่อ: 22,03, 2017, 10:32:21 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน พุธ 22 มีนาคม 2560
วันนี้อย่าเคร่งเครียดมาก เหนื่อยก็พัก หนักก็วาง ชีวิตจะได้เป็นสุข การงาน วันนี้การงานจะมีงานเข้ามามาก จนคุณรู้สึกว่ารับมือไม่ไหว ขอให้อดทน เพราะคุณสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรัก ความรักวันนี้อาจจะต้องทะเลาะกับคนรักเพราะความเอาแต่ใจตัวเองของคุณ หัดรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น การเงิน วันนี้มีเงินทองใช้จ่ายอย่างอุดมสมบูรณ์ ไม่ค่อยขาดมือ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับความสวยความงาม
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
22,03, 2017, 10:59:09
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,799


« ตอบ #209 เมื่อ: 22,03, 2017, 10:59:09 »

จุดสุดยอดของคุณ..อยู่ขั้นไหนกัน

 

       จากงานวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พบว่าระยะเวลาในการมีเซ็กส์ที่สุขสมและอยู่ในขั้นที่กำลังดีนั้น ควรกินเวลานานประมาณ 3-13 นาที โดยแบ่งตามเกณฑ์ง่าย ๆ ให้พอเข้าใจได้ดังนี้

      - หากคุณผู้ชายถึงจุดสุดยอดก่อน 1 นาที หรือประเภทแค่แตะก็แตกแล้ว ให้ถือว่าเป็นภาวะที่ผิดปกติอย่างหนึ่ง หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ" หรือ "เรือล่มปากอ่าว" นั่นแหละ

      - ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ถึงจุดสุดยอดก่อน 2 นาที ให้ถือว่าเป็นพวกที่หลั่งเร็ว เรียกว่ายังใช้ไม่ได้อยู่ดี แหม! กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ดี ๆ ดันชิงตัดช่องน้อยเสร็จสมไปก่อนซะงั้น ทิ้งให้ฝ่ายผู้หญิงอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ฝ่ายเดียว

      - ถ้าคุณผู้ชายท่านไหนถึงจุดสุดยอดภายในเวลา 3-7 นาที อันนี้ถือว่าเข้าเกณฑ์ปกติตามงานวิจัย เซ็กส์ของคุณใช้ได้และกำลังดีเลย เพราะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้

      - ต่อไปคือหนุ่มๆ ที่ถึงจุดสุดยอดภายใน 7-13 นาที พวกนี้ถือว่าเซ็กส์เริ่ดที่สุด คุณเจ๋งจริงๆ และถือว่าเป็นพวกที่น่าพึงพอใจของฝ่ายหญิงที่สุด

      - สุดท้ายคือพวกที่ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ 14 นาทีขึ้นไป จนถึง 30 นาที อันนี้ใช่ว่าจะมีเซ็กส์ที่ดีนะ เพราะคุณจัดอยู่ในพวกที่มีเซ็กส์นานเกินไป และถ้าหากว่าเกิน 30 นาทีขึ้นไป คุณจะถูกจัดเป็นประเภทที่หลั่งช้าผิดปกติ ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามีเซ็กส์นานขนาดนี้มักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงซะมากกว่า

       เมื่อรู้แบบนี้แล้วก็พึงระลึกไว้ว่า การมีเพศสัมพันธ์ที่นานเกินพอดีนั้น แทนที่จะสร้างความสุขสมหวังให้ ก็อาจจะสร้างความเจ็บปวดหรือสร้างความทุกข์ ความเบื่อหน่าย ให้กับคู่ของคุณก็เป็นได้ ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคู่ของคุณมากกว่าบันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 12 13 [14] 15 16 ... 30   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: