GUN IN THAILAND
23,06, 2018, 15:26:07 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 30   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: *ขอญาต ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพทุกท่านครับ*  (อ่าน 5281 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
19,06, 2017, 13:53:55
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #15 เมื่อ: 19,06, 2017, 13:53:55 »

SCISSORS : ลีลากรรไกรสวาท
Date: 2015-08-24 16:44:17
หลีกหนีลีลาเดิมๆ เพื่อเพิ่มอุณหภูมิรักให้ร้อนระอุ ดุดันในค่ำคืนสุดพิเศษ ตัดริบบิ้นฉลองด้วยกรรไกรแห่งไฟสวาท !

 

Illustration : จงรัก

อาจจะดูยักแย่ยักยันไปหน่อย แต่รับรองว่าอร่อยถึงใจ... ทั้งสองฝ่ายนอนหงาย ฝ่ายหญิงกางขาออกเล็กน้อย ส่วนฝ่ายชายก็ยกขาข้างหนึ่งขึ้นแล้วสอดร่างลงประกบ เสียบสิ่งที่ควรเสียบลงไปแล้วจัดการขยับ... อาจจะลำบากไปนิดแค่ก็แปลกใหม่ดี
ระดับความยาก : 4.5
ระดับความรุนแรง (ริกเตอร์) : 4
บันทึกการเข้า
19,06, 2017, 17:19:18
forestgun
สมาชิกครอบครัว
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 887« ตอบ #16 เมื่อ: 19,06, 2017, 17:19:18 »

 ปรบมือ ปรบมือ ปรบมือ
บันทึกการเข้า
20,06, 2017, 10:07:00
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #17 เมื่อ: 20,06, 2017, 10:07:00 »

 ธุจ้า เช้าวันอังคาร 20/มิ.ย./2560 ชาว !! เรมิงตัน !!  ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า "
ไม่มีสติ___ไม่มีปัญญา
ไม่มีความเพียร___ไม่มีวันสำเร็จ
"หลวงปู่แหวน สุจิณโณ   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
20,06, 2017, 10:09:21
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #18 เมื่อ: 20,06, 2017, 10:09:21 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน อังคาร 20 มิถุนายน 2560
อย่าให้ใครมาดูถูกความสามารถของคุณ คำพูดใดที่บั่นทอนกำลังใจก็ทำหูทวนลมไปซะ การงาน วันนี้ควรแยกแยะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ได้ ปัญหาใหญ่ของคุณในตอนนี้คือไม่มีสมาธิในการทำงาน ความรัก คนโสด ด้านความรักต้องทำใจหน่อย เพราะหงอยเหงาไม่มีเข้ามาให้ชื่นใจบ้างเลย การเงิน วันนี้การเงินยังเรื่อยๆ มีลูกหลานมาคอยช่วยใช้เงิน อาจจะต้องทำใจ แต่โดยภาพรวมแล้ว ยังพอประคองไปได้อีกซักระยะ
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
20,06, 2017, 13:37:56
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #19 เมื่อ: 20,06, 2017, 13:37:56 »

Sex ประตูหลัง สุขสุดๆ หรือเสี่ยงสลด !

 

คงจะปฏิเสธไม่ได้ใช่ไหมคะว่าเรื่องปฏิบัติการรักระหว่างสามีภรรยาเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตคู่ ไม่เพียงการสนองตอบ

ความต้องการตามธรรมชาติของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำถึงความรักระหว่างคนสองคนที่ปลงใจมาร่วมชีวิตกัน

ทีนี้เรื่องมีอยู่ว่าหากปฏิบัติการในท่วงท่าธรรมดาๆ ขั้นพื้นฐานนั้นไม่เร้าใจเพียงพออีกต่อไป เพราะขาดความตื่นเต้นไปเสียแล้ว แต่ปรารถนาหาความแปลกด้วยท่วงท่าลีลาใหม่ๆ เช่น เมื่อเขาเปลี่ยนไปบุกเข้าทางประตูหลังของเธอแทนที่จะเข้าประตูหน้าเหมือนเคย เพื่อเสาะหาความเสียวสะท้านรสชาติใหม่จากแรงบีบรัดกระชับกว่าเข้าประตูหน้าเป็นไหนๆ และยิ่งถ้าฝ่ายหญิงขมิบทวารขณะร่วมรักกับฝ่ายชายด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้เขามีความสุขมากขึ้นเป็นทวีคูณ

หากจะถามว่าเขาคิดได้ไงที่เลือกเข้าทางประตูหลังของเธอ คงตอบได้ยากว่าเป็นเพราะพื้นฐานทางด้านจิตใจ หรือจะเป็นความชอบส่วนตัวที่นิยมความรู้สึกแบบนั้น แต่คิดว่าน่าจะเป็นประเด็นหลังมากกว่า

ในทางกลับกันแล้วฝ่ายหญิงหล่ะเธอรับได้ไหมกับลีลาท่าด้านหลัง....ที่สามีจะมีเพศสัมพันธ์กับเธอทางทวารหนัก

แน่นอนเลยค่ะ คงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบหรอกในเรื่องที่ผิดธรรมชาติ ผู้หญิงหลายคนอยากจะบอกให้เขารู้ว่าสิ่งนี้มันทำให้เธอเสียสุขภาพจิตจริงๆ ทั้งๆ ที่ก็อยากจะบอกให้เขารู้แต่ก็กลัวขัดใจกัน ที่สำคัญการเข้าทางประตูหลังยังทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอดพร้อมกับฝ่ายชาย


เพราะปุ่มรับความเสียวสุขของผู้หญิงจะอยู่บริเวณเหนือทางช่องคลอดด้านหน้าไม่ใช่ทางทวาร และอาจจะรู้สึกว่าเหมือนปวดถ่ายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งอาจจะทำให้เธอไม่มีความสุขขณะร่วมรักได้เลย


ดังนั้นทุกครั้งที่ฝ่ายชายปฏิบัติการในท่านี้ จึงมักจะประสบความสำเร็จอยู่ฝ่ายเดียว และปิติสุขจนลืมสังเกตเห็นว่าอารมณ์ของหญิงคนรักนั้นยังคงค้างเติ่งกระเจิดกระเจิงอยู่ เกิดความฟุ้งซ่านขาดความสุขและเสียสุขภาพจิตได้ ซึ่งคุณผู้หญิงหลายคนก็ไม่กล้าสะกิดบอกสามีว่า “ขอท่าปกติอีกครั้งเถอะนะ” เพราะเขาคงเพลียหลับไปเพราะเหนื่อยล้าเสียเต็มที


ประเด็นสำคัญของผลกระทบที่ฝ่ายหญิงรับเต็มๆ เมื่อยอดสามีนิยมเข้าทางประตูหลัง นอกเหนือจากเธอจะเสียสุขภาพจิต และอารมณ์หญิงค้างเติ่งแล้ว ก็คือปัญหาทางร่างกายซึ่งอาจจะทำให้รูทวารฉีกขาดได้ถ้าร่วมรักอย่างรุนแรง หรืออาจจะทำให้เกิดการอักเสบของรูทวาร ทำให้เจ็บก้น ถ่ายลำบาก หรือถ้าคุณผู้หญิงมีปัญหาเรื่องโรคริดสีดวงทวารด้วยแล้ว อาจจะทำให้ริดสีดวงทวารกำเริบ เจ็บและมีเลือดออกจากทวารได้


อีกทั้งยังอาจจะก่อให้เกิดปัญหาให้กับลำไส้ใหญ่ส่วนล่างเกิดการอักเสบได้เช่นกัน หากคุณผู้ชายใส่อุปกรณ์ช่วยเสริมของตัวองคชาติ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณลำไส้ใหญ่ส่วนล่าง


นอกจากนี้ยังทำให้เชื้อโรคเข้าทางทวาร อาจจะทำให้ท้องเสียตามมาได้อีก


ข้อสำคัญที่พึงระวังอย่างมากคือการเข้าทางประตูหลังจะทำให้กล้ามเนื้อหูรูดทวารของอีกฝ่ายที่ได้รับการถ่างขยายจากการเสียดสีสูญเสียความยืดหยุ่นไป ซึ่งถ้าเป็นเช่นนี้จะทำให้อั้นอุจจาระลำบาก เวลาปวดมากๆ ก็จะอั้นอุจจาระไม่อยู่ได้ หรือทางด้านกลับกันถ้าท้องผูกเวลาเบ่งอุจจาระ และขณะที่อุจจาระก้อนแข็งๆ คาอยู่ที่ทวาร อาจจะไม่สามารถขมิบอุจจาระที่คาอยู่ให้ขาดออกได้ ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะสร้างความลำบากและยุ่งยากได้ต่อไปอีกประเด็นที่ทุกคู่รักไม่ควรมองข้ามไปนั่นคือ การอักเสบติดเชื้อที่องคชาติซึ่งสอดใส่เข้าไปในช่องทวารสามารถได้รับเชื้อโรคจากอุจจาระ หรือบริเวณลำไส้ใหญ่ส่วนปลายของอีกฝ่ายหนึ่ง อาจจะทำให้องคชาติติดเชื้ออักเสบ จนทำให้เกิดอาการบวมแดง เปล่ง และเป็นหนอง จนเกิดปัญหาของท่อทางเดินปัสสาวะอักเสบได้อีกด้วย ซึ่งต้องมารับการรักษากันอีกให้ลำบากเปล่าๆ


นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ง่าย เช่น โรคเริม หูดหงอนไก่ โรคไวรัสตับอักเสบบี หรือโรคยอดฮิต คือการติดเชื้อ HIV (เอดส์) การมีเพศสัมพันธ์ทางทวาร ก็มีโอกาสติดเชื้อเหล่านี้ได้ง่ายกว่า และมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดเสียด้วยซ้ำ เพราะหูรูดของทวารจะกระชับและเสียดสีจากการมีเพศสัมพันธ์ได้มากกว่าทางช่องคลอด ดังนั้นโอกาสที่จะติดโรคเหล่านี้มาจากรอยถลอกทั้งนี้โอกาสติดเชื้อที่ง่ายขึ้นนี้เสมอกันทั้งสองฝ่ายแต่ขอแนะนำว่าอย่าปฏิบัติการด้วยวิธีนี้เลยมันมีผลให้เสียทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกายมากกว่าที่จะสุขสันต์

เหตุผลอีกอย่างที่ฝ่ายชายเลือกเข้าทางประตูหลังนอกจากจะได้รับความสุขสุดๆ แปลกใหม่แล้วผู้ชายบางคนอาจจะมีความสบายใจว่าถ้ามีการหลั่งอสุจิในช่องทางประตูหลังจะไม่มีโอกาสที่จะทำให้ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้
เนื่องจากอสุจิที่พวยพุ่งออกมาจะไปจอดแน่นิ่งอยู่ในลำไส้ใหญ่ส่วนล่าง ซึ่งไม่สามารถจะทะลุทะลวงผ่านเข้าไปในโพรงมดลูกแล้วไปปฏิสนธิที่ปีกมดลูกของฝ่ายหญิงได้เพราะคนละช่องทางกัน

** ในอีกแง่หนึ่งหากเป็นการปฏิบัติการทางประตูหลังระหว่างคู่ของชายกับชาย โอกาสที่ปัญหาต่างๆ ดังกล่าวจะมาเยือนเขาทั้งสองก็คงไม่แตกต่างกับคู่ของชายกับหญิงแต่อย่างใด


ในความเห็นส่วนตัวของแพทย์ไม่สนับสนุนให้มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ซึ่งในกรณีของหญิงกับชายแล้วฝ่ายคุณผู้ชายอาจจะมีความสุข แต่นั่นหมายถึงการทำร้ายทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจของผู้หญิงที่เป็นภรรยาเลยทีเดียว และตัวคุณเองก็อาจติดโรคทางเพศสัมพันธ์ และทำให้เกิดปัญหาของท่อทางเดินปัสสาวะอักเสบ หรือองคชาติอักเสบได้

ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารระหว่างชายกับชาย หรือรักร่วมเพศนั้น ก็อยากให้ตระหนักและตระหนกตื่นกลัวในเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคเอดส์ ซึ่งเป็นโรคยอดฮิตในหมู่รักร่วมเพศด้วยกัน
การร่วมรักอาจจะนำมาซึ่งความสุขเพียงแค่ประเดี๋ยวเดียว แต่อาจตามมาด้วยความทุกข์อันแสนสาหัสในภายหลังได้ ดังนั้นรู้จักตั้งสติและเตือนตนเองเพื่อป้องกันตัวเองและคนที่คุณรัก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาจากการร่วมรักทางประตูหลังกันดีกว่า
บันทึกการเข้า
21,06, 2017, 11:40:51
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #20 เมื่อ: 21,06, 2017, 11:40:51 »

 ธุจ้า เที่ยงวันพุธ ก็อยากดูแลสุขภาพพวกเรา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

.....จงจำไว้ว่า การให้ความสุขพ่อแม่อย่างแท้จริง
คือการให้ธรรมะด้วย....
การสอนหลักธรรมง่ายๆให้พ่อแม่เข้าใจ
พาท่านไปทำบุญทำทาน
สอนท่านให้รู้จักปฏิบัติบูชา สวดมนต์ ภาวนา แผ่เมตตา
ธรรมมะจะอยู่ในจิตใจของพ่อแม่เจ้าทุกภพทุกชาติ
ถือว่าเป็นการทดแทนพระคุณที่สูงสุด....
เจ้าจงจำไว้ลูกเอ๋ย....
.....ธรรมะคำสอน สมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรมรังสี)....
......สาธุ..สาธุ...สาธุ....  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
21,06, 2017, 11:43:07
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #21 เมื่อ: 21,06, 2017, 11:43:07 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน พุธ 21 มิถุนายน 2560
การเงินหมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว ระวังในเรื่องของเพื่อนและคนใกล้ชิดอาจสร้างปัญหาให้คุณได้ การงาน วันนี้การงาน การค้าขายไม่ค่อยราบรื่นนักจะต้องใช้ความสามารถอย่างมาก โชคดีที่คุณเป็นคนมีไหวพริบ ทำให้แก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ความรัก วันนี้ระวังจะไปเป็นมือที่สามของแฟนชาวบ้านเขา จะบริหารเสน่ห์ก็อย่าลืมดูด้วยว่าคนที่คุณคุยๆ อยู่นั้นเขามีแฟนรึยัง การเงิน วันนี้ต้องระวังเกี่ยวกับการให้เพื่อนสนิทหรือคนใกล้ชิดหยิบยืมเงิน หรือมีคนให้คุณไปใช้หนี้ให้แทน บอกได้เลยว่าหากคุณหลวมตัวช่วยไป คงไม่มีทางได้เงินคืนเป็นแน่
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
21,06, 2017, 12:30:47
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #22 เมื่อ: 21,06, 2017, 12:30:47 »

Q&A : อยากให้คู่รักเปลี่ยนท่า

 

เวลาที่ปฏิบัติกิจกรรมรัก เราสองคนมักจะใช้อยู่แค่เพียง 2-3 ท่าเท่านั้น ความจริงผมอยากใช้ท่วงท่าที่หลากหลายให้มากกว่านี้ แต่ติดอยู่ตรงที่เธอเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ จึงมักไม่ยอมให้ความร่วมมือเท่าไหร่นัก จนบางครั้งต้องทะเลาะกันอยู่เรื่อยไป ผมจะทำอย่างไรให้หล่อนยินยอมหันมาใช้ท่าอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสรักดีครับ

A : เทคนิคท่าทางในการร่วมเพศไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้มีความสุขในกิจกรรมรัก ข้อสำคัญที่แท้จริงอยู่ที่ว่าทั้งสองคนมีความพอใจอย่างไรในท่าร่วมเพศนั้น คนสองคนไม่มีทางจะเหมือนกันได้เลย อะไรที่คนหนึ่งชอบ อีกคนหนึ่งอาจจะไม่ค่อยชอบก็ได้

การเลือกท่าสำหรับร่วมรักท่าใดท่าหนึ่งมาใช้นั้น ควรให้ความสำคัญ 2 ประการคือ ประการแรกเพื่อแก้ไขความไม่สมดุลกันของร่างกาย และประการที่สองเพื่อช่วยเปลี่ยนรสชาติของการร่วมรักไม่ให้ซ้ำซากจำเจจนเกินไป เพราะความสัมพันธ์ทางเพศที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจของทั้งคู่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

Q : ตื่นตัวทุกเช้า


ทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมาเจ้าน้องชายตัวดีมักจะมีอาการตื่นตัวโดยอัตโนมัติ ทั้งๆที่ขณะนั้นผมไม่ได้รู้สึกมีอารมณ์ในเรื่องเซ็กซ์เลยทำไมอาการนี้จึงเกิดขึ้นได้และจะเรียกได้ว่าผมมีอาการเข้าขั้นเซ็กซ์จัดหรือเปล่าครับนี่

A : การที่อวัยวะเพศตื่นตัวในตอนเช้านั้นเกิดจากความสัมพันธ์ของระดับฮอร์โมนเพศในร่างกายการ ผลิตฮอร์โมนมักจะเกิดขึ้นในตอนกลางคืน ขณะที่กำลังนอนหลับสนิท

ดังนั้นเมื่อตื่นขึ้นมาฮอร์โมนที่ผลิตสะสมไว้ทั้งคืนจึงมีปริมาณสูงสุดในตอนเช้ามืดของทุกวัน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของที่ผู้ชาย จะมีอาการตื่นตัวในตอนเช้าอยู่เป็นประจำ และไม่เกี่ยวกับอาการเซ็กซ์จัดดังคุณวิตกกังวลแต่อย่างใด

ในทางตรงกันข้ามหากอายุมากขึ้นและทำงานหนัก เครียด พักผ่อนน้อย น้องชายก็จะไม่ตื่นตัวในตอนเช้าเนื่องจากปริมาณฮอร์โมนเพศชายต่ำลงไปตามธรรมชาติของร่างกาย

บันทึกการเข้า
22,06, 2017, 09:55:27
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #23 เมื่อ: 22,06, 2017, 09:55:27 »

 ธุจ้า เช้าวันพฤหัสบดี 22/มิ.ย./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ  ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า"
เราที่ว่าทุกข์ กลับยังมีคนที่ทุกข์กว่า
เราที่ว่าจน กลับยังมีความคนที่จนกว่า
เราที่ว่าเหนื่อย กลับยังมีความคนที่เหนื่อยกว่า
เราที่ว่าลำบาก กลับยังมีคนที่ลำบากกว่า
เราที่ว่าเจ็บ กลับยังมีคนที่เจ็บกว่า
จงจำไว้ว่าบนโลกนี้ไม่มีใครน่าอิจฉาหรือริษยาทั้งนั้น เพราะทุกสิ่ง ที่ทุกคนต้องเผชิญนั้น คือวิบากกรรมของตัวเอง ทั้งสิ้น  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
22,06, 2017, 09:57:13
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #24 เมื่อ: 22,06, 2017, 09:57:13 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2560
วันนี้มีโอกาสคุณต้องรีบรักษาจิตใจของตัวเอง อย่าเก็บความรู้สึกไว้มากจนเกินไป ข้าราชการจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ การงาน วันนี้งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มีความโดดเด่นดีมาก เสนองานในที่ประชุมจะผ่านฉลุย ลูกค้าชื่นชอบผลงานของคุณ อาชีพค้าขายอาหารจะขายดีมาก ความรัก วันนี้จิตใจไม่ค่อยสงบ เพราะคิดฟุ้งซ่านเรื่องความรัก หากไม่สบายใจก็ลองปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงบ้าง อย่าเก็บความกังวล ความเครียดเอาไว้คนเดียว การเงิน วันนี้การเงินคล่องตัว มีการวางแผนที่จะซื้อของชิ้นใหญ่เข้าบ้าน บางคนมีการวางแผนจะใช้จ่ายเงินท่องเที่ยวต่างประเทศเร็วนี้ๆ
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
22,06, 2017, 10:54:06
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #25 เมื่อ: 22,06, 2017, 10:54:06 »

เสม็ดเสร็จทุกราย : ประสบการณ์จากทางบ้าน
Date: 2014-11-27 13:20:40
หลายคนคงเคยไปเกาะเสม็ด ประสบการณ์ตื่นเต้นก็แตกต่างกันไป เหมือนหนุ่มรายนี้ที่เขาก็พร้อมจะเล่าให้เราฟัง...

 

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ถึง 2 เดือนที่ผ่านมานี้เอง ผมชวนเพื่อนที่เรียนด้วยกัน แต่ค่อนข้างสนิทกันมาก แต่ละคนก็มีอายุที่แตกต่างกัน ผมถือเป็นผู้ชายที่อายุน้อยสุด พวกนี้เป็นเพื่อนที่เรียน ป.โท ด้วยกัน ซึ่งถ้าผมไม่เรียนก็คงไม่เจอเธอที่แสนจะน่ารัก ซึ่งตอนนั้นเธอก็ทำงาน แต่ก็สมัครเข้ามาเรียน จีบกันไม่ถึงเดือน รู้จักกันไม่ถึงปี ก็แต่งงานกัน เนื่องจากคู่แข่งเยอะมาก เลยกลัวที่เธอจะตีจาก หนึ่งในคู่แข่งผมก็เพื่อนที่ผมกล่าวถึงนั่นแหละครับ พวกนี้เคยเห็นแฟนของผมใส่ชุดวับๆ แวมๆ จนชินแล้ว อีกอย่างไปเที่ยวด้วยกันพวกนี้ก็เห็นแฟนผมใส่ทูพีช แต่คราวนี้มันไม่เป็นอย่างที่คิด พวกเรานัดกันไปเที่ยวทะเล กะว่าหาที่นั่งกินเหล้าเมาเบียร์กันเต็มที่ เลยตัดสินใจเลือกช่วงวันเวลาที่คนทั่วไปต่างทำงานกัน จะได้มีคนไปเที่ยวทะเลน้อยลง และพวกเราก็คงลางานเพื่อไปเที่ยวสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ โดยผมเลือกที่จะไปเกาะเสม็ด ถ้าจำไม่ผิดคงเป็นหาดทรายแก้ว จำได้ว่ามันเงียบมาก แทบไม่มีคน พอไปถึงที่หมายก็เกือบบ่ายสาม และเธอเปลี่ยนชุดลงเล่นน้ำในทันที
พวกผมก็นั่งก๊งกันตั้งแต่ไปถึง บางทีก็ลงไปแช่น้ำเล่นกับแฟนผมบ้าง เมื่อเธอขึ้นฝั่ง ผมก็เล่าเรื่องแหย่เธออยู่ตลอดให้ได้เฮฮากันรอบวง ผมเอามือไปกระดกกระโปรงทูพีชของเธอขึ้น วับๆ แวมๆ ให้เพื่อนๆ เห็น จนเธอรำคาญผม ตวาดใส่"ชอบให้พี่ๆ เขาดูกันรึไง ไม่จับแก้ผ้าไปเลยล่ะ" แล้วก็ค้อน ไอ้เพื่อนผมมันก็สนับสนุนทันที "ดีๆ พวกพี่ชอบ" แล้วก็ฮาขำกลิ้งกันเป็นแถว ผมรู้ว่าเธอไม่ถนัดเรื่องเหล้า พวกเพื่อนผมมันก็ช่วยเสริมกัน  ตอนนั้นเกือบ ตี 2 เหล้าเหลือน้อยแล้ว เลยต้องหาเกมมาเล่น ผมเองเป็นคนคิด เลยต้องเริ่มต้นก่อน ผมยืนขึ้นถอดกางเกงขาสั้นออก ตามด้วยกางเกงใน แฟนผมก็ทำเป็นฟอร์มเอามือปิดตา ผมวิ่งลงไปแช่น้ำทะเลสักพักแล้วก็วิ่งกลับขึ้นมาใหม่ แต่ไม่ใส่คืนหรอกนะ เพราะผมตั้งใจอยากโชว์เปลือยให้แฟนเห็นเท่านั้นแหละ เธอเองก็บอกให้รีบใส่ อ้างว่าน่าเกลียด ไม่อายคนอื่นเขาบ้างหรือไง เพื่อนๆ ก็พากันหัวเราะร่า
แต่คนถัดมาก็คือ แฟนผม ทุกคนตบมือกันเกรียว แต่กว่าเธอจะทำได้ก็ตื๊อกันอยู่นาน เธอเลยต่อรองว่างั้นขอถอดเหลือแค่ชั้นใน แต่ชั้นในของเธอท่อนล่างก็จีสตริงแล้ว ก่อนที่จะถอดออกเธอบอกให้ผมปิดไฟ และทุกคนหันหลัง ลีลาอยู่นาน ผมเลยรำคาญลุกขึ้นจับเธอถอดออกเหลือแค่จีสตริงตัวเดียว แฟนผมเลยโกรธใหญ่ เธอวิ่งลงไปในทะเล ผมเลยถือโอกาสเดินตามเธอไป เธอต่อว่าผมสารพัด ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ผมปลอบใจเธอสักพักใหญ่ แล้วก็บอกในสิ่งที่ต้องการ ผมจับเธอยืนขึ้น กอดก่อนจะจูบแลกลิ้นกันตรงนั้น มือผมคลำไปยังจีสตริงของเธอที่ยังเหลืออยู่ ผมปลดมันออกจนกระทั่งหมดเปลือก เผลอแป๊บเดียวเราก็เลือกที่จะมีอะไรกันในน้ำในยามค่ำคืน...

ต้น, อีเมล
บันทึกการเข้า
22,06, 2017, 10:59:30
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #26 เมื่อ: 22,06, 2017, 10:59:30 »

RIDING THE FACE : ลีลาตุ๊กตาหน้ารถ
Date: 2016-07-18 17:37:40
แค่เธอได้นั่งหน้า ก็ยิ่งสัมผัสถึงเสน่หาแห่งความใกล้ชิดของกันและกัน ดื่มด่ำกับความสุขตรงหน้า หรรษาในราตรีหฤหรรษ์ !

 

Illustration : จงรัก

อีกหนึ่งท่วงท่าที่สาวๆ สามารถคอนโทรลทุกอย่างเองได้... สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หาหมอนมาหนุนนอนสักใบ แล้วรอให้เธอมานั่งทับหน้าคุณ แล้วลองแลบลิ้นออกมาสัมผัสกับอะไรบางๆ หวานๆ หอมๆ แล้วปล่อยให้เธอโยกย้ายโดยอิสระ

ระดับความยาก : 3
ระดับความรุนแรง (ริกเตอร์) : 4
บันทึกการเข้า
23,06, 2017, 09:13:04
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #27 เมื่อ: 23,06, 2017, 09:13:04 »

 ธุจ้า เช้าวันพระ 23/มิ.ย./2560 ชาว !! เรมิงตัน !!  ที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้วันศุกร์ สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

!อย่าตัดสินอะไร..แค่คำว่า " ดี กับ ไม่ดี " การให้อภัย เป็นการให้ที่ทำยาก ..
.. แต่การให้อภัยกับคนที่เรา ..
รู้สึกว่า ไม่น่าให้อภัย .. ทำยากที่สุด ..!!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
23,06, 2017, 09:18:30
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #28 เมื่อ: 23,06, 2017, 09:18:30 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงคนเกิดวัน ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560
ความไม่รู้จักลดราวาศอกของคุณจะทำให้ต้องเผชิญกับปัญหาใหญ่ บางเรื่องยอมได้ก็ยอมไปบ้าง ชีวิตจะได้สงบสุข การงาน คุณจะวุ่นวายสับสนในเรื่องคนร่วมงานมาก วันนี้จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจคุณ ไม่ว่าเรื่องของเพื่อนร่วมงานหรือเรื่องของเจ้านายด้วย ความรัก วันนี้ความรักสับสนอลหม่านคนที่เขาชอบเรา เรากลับไม่ชอบเขา แต่คนที่เราไปชอบเขา เขากลับไม่ชอบเรา อยู่นิ่งๆ ก่อน อย่าเพิ่งวุ่นวายใจ เมื่อถึงเวลาเนื้อคู่ก็จะมาเอง การเงิน วันนี้จะได้เงินจากสองทาง ทั้งจากงานที่ทำประจำและงานพิเศษ แถมยังมีโชคลาภแบบฟลุกๆ ที่จะได้จากญาติสนิท มิตรสหาย
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
23,06, 2017, 09:22:04
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,964


« ตอบ #29 เมื่อ: 23,06, 2017, 09:22:04 »

3 ฉากรักร้อนที่ต้องลอง!

 

ตั้งแต่ความสนุกกับสตรอเบอร์รี่จนถึงการใช้โต๊ะในครัว ลองใช้เคล็ดลับร้อนๆ จากหนังเหล่านี้เพื่อเพิ่มความซู่ซ่าแก่ชีวิตรักของคุณ

1. หลังชนฝา

ทำไมจึงแสนเร่าร้อน

ความตึงเครียดสามารถทำให้เซ็กซ์คลุ้มคลั่ง และการปฏิบัติการในท่ายืนก็สร้างความตึงเครียดอันแสนเร่าร้อนและดุเดือด

ความลับของฉากร้อน

ถ้าคุณสูงเท่ากัน เอนกายพิงกำแพงและให้เขางอเข่าเล็กน้อย แล้วค่อยๆ ยืดตัวขึ้นขณะที่รุกล้ำคุณ แต่ถ้าคุณตัวเล็กกว่าเขา ให้เขายกตัวคุณขึ้นและกดตัวคุณให้ชิดกำแพง

2. ตำรับร้อนกลางครัว

ทำไมจึงแสนเร่าร้อน

การมีเซ็กซ์ในสถานที่ซึ่งไม่ได้มีไว้เพื่อเซ็กซ์ ให้ความรู้สึกของเซ็กซ์ต้องห้ามอันแสนเร้าใจ

3. บันไดไต่สวรรค์

ทำไมจึงแสนเร่าร้อน

เช่นเดียวกับการมีเซ็กซ์ในท่ายืน เซ็กซ์บนบันไดเป็นการปลดปล่อยอารมณ์แบบดิบเถื่อนสุดๆ แถมยังมีขั้นบันไดที่เป็นตัวช่วยชั้นยอดในการสร้างความหลากหลายขณะที่คุณเมกเลิฟอีกต่างหาก

ความลับของฉากร้อน

ยืนบนขั้นบันไดที่สูงกว่าเขาหนึ่งขั้น และยกขาข้างที่ติดราวบันไดพาดขึ้นไปบนนั้น วางมือข้างที่ติดกับราวบันไดลงเหนือขาข้างที่อยู่บนนั้นและใช้มืออีกข้างหนึ่งเกาะบ่าเขาเอาไว้ เพื่อช่วยในการทรงตัว เขาควรใช้มือข้างที่อยู่ข้างราวบันไดจับราวบันไดไว้ และมืออีกข้างหนึ่งวางบนสะโพกของคุณ


ภาพประกอบจาก www.photos.com
เนื้อหาโดย : www.lisaguru.com
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 30   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: