GUN IN THAILAND
25,04, 2018, 04:56:24 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: 1 ... 9 10 [11] 12 13 ... 30   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: *ขอญาต ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพทุกท่านครับ*  (อ่าน 4987 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
01,08, 2017, 10:12:59
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #150 เมื่อ: 01,08, 2017, 10:12:59 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคาร ที่ 1 สิงหาคม 2560
การงาน การทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องมีความรอบคอบให้ดี เพราะในเรื่องของการลงนามเอกสารสัญญาต่าง ๆ งานที่เหมาะสมกับเจ้าชะตาในช่วงนี้คืองานที่เกี่ยวข้องกับการใช้จินตนาการ นักเขียน หรืองานพิธีกร
การเงิน ช่วงนี้จะมีการนำเงินเก็บออกมาใช้จ่ายซื้อสิ่งของที่เจ้าชะตาอยากได้เข้ามาเพิ่มเติมเพื่อเป็น การมอบรางวัลชีวิตให้ตนเอง
ความรัก ยังทบทวนในเรื่องของความสัมพันธ์ต่าง ๆ ในช่วงนี้ แต่ภาพรวมก็ยังถือว่ามีความสุข และลงตัวดีอยู่
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ในช่วงวันหยุดควรเดินทางพักผ่อน เพื่อทำให้จิตใจสบาย รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เกิดความสุขใจ และโชคดี
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนใจบุญใจดีชอบงานศิลป์เป็นคนรักษาสัญญาประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก
อัญมณีมงคล พลอยสีเขียว
สีมงคล ขาว
เลขนำโชค 0,6,9,7
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
02,08, 2017, 12:39:53
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #151 เมื่อ: 02,08, 2017, 12:39:53 »

 ธุจ้า เที่ยงวันพุธ ก็อยากดูแลสุขภาพพวกเรา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะสอนใจ
โอกาสให้ทำความดี
มีเปิดเสมอสำหรับทุกคน
และก็มีปิดได้เช่นเดียวกัน
จึงไม่พึงปล่อยให้โอกาสที่เปิดแล้วสำหรับทำความดี ผ่านพ้นไป
สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช(เจริญ สุวฑฺฒโน)  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
02,08, 2017, 12:53:07
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #152 เมื่อ: 02,08, 2017, 12:53:07 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 2 สิงหาคม 2560
การงาน การทำธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จอย่างที่เจ้าชะตาคาดหวัง ทำร่วมกับหุ้นส่วนหรือทีมงานทำให้เกิดความก้าวหน้า
การเงิน ช่วงนี้ยังหาเข้ามาได้ไม่คล่องตัวนัก แต่เจ้าชะตาก็มีวิธีการ หรือความสามารถที่จะหาเข้ามาได้เพิ่มเติม และในระยะนี้คงต้องใช้ความประหยัดร่วมด้วยจึงจะดี
ความรัก หากจะพบเจอใครที่จะเข้ามาในช่วงนี้ มีเกณฑ์พบเจอคนที่มีอายุต่างกัน แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่ตัดสินใจ เพราะต้องการคบหาดูใจกันไปก่อน
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกเพื่อเสริมดวง เสริมความโชคดี คือต้นวาสนา
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนใจบุญใจดีชอบงานศิลป์เป็นคนรักษาสัญญาประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก
อัญมณีมงคล ไข่มุก
สีมงคล สีครีม
เลขนำโชค 1,2,3,7
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
02,08, 2017, 13:00:26
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #153 เมื่อ: 02,08, 2017, 13:00:26 »

ไม่ได้กลับบ้านช่วงสงกรานต์ : เรื่องเล่าจากทางบ้าน
Date: 2016-04-29 18:40:57
ประสบการณ์หลุดๆ สุดติ่งนี้ เกิดขึ้นระหว่างที่เพื่อนร่วมห้องตัวดีไม่อยู่ เรื่องราวที่เราไม่คาดคิดว่าจะได้ร่วมเป็นสักขีพยาน ก็ทะยานเข้ามาอยู่ในอินบ็อกซ์ของเราเข้าให้แล้ว...

 

ผมกับเพื่อนพักอยู่ที่หอด้วยกัน ระหว่างที่เราเริ่มต้นทำงานด้วยทั้งคู่ รายได้จึงยังไม่มากมายพอที่จะเช่าอาศัยอยู่ตัวคนเดียวได้ วันหนึ่งเพื่อนร่วมห้องตัวดีของผม ก็เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดช่วงวันสงกรานต์ ก็เลยฝากห้องไว้กับผม ปาล์ม-ชื่อของเธอ ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีที่ผมรู้จัก หลังจากที่เราเมามายจากปาร์ตี้มา โดยเธอไม่รู้ว่าจะไปพักกับใครเมื่อเลยเวลารถไฟฟ้าให้บริการ ผมก็เลยอาสาว่ามานอนที่ห้องผมก็ได้ เมื่อเธอมาถึงห้องเธอก็เกิดอยากจะอาบน้ำขึ้นมา เพราะบ่นว่าร้อน ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจยั่วผมหรือเปล่าก็ไม่รู้  แต่ก็ยอมรับว่าหน้าอกหน้าใจของเธอมีขนาดใหญ่ในแบบที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเห็นได้ในชาตินี้ 

ขณะเธอกำลังปลดบรา วินาทีนั้นอารมณ์ของผมที่ยังไม่ทิ้งเชื้อแอลกอฮอล์ ก็ทำให้มันพลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ผมไม่สามารถยับยั้งชั่งใจอะไรได้นัก และเธอเองก็ยังมึนเมาอยู่เช่นกัน สังเกตได้จากเธอปลดบรานั้นอยู่ตั้งนาน ของง่ายเลยกลายเป็นของยากไปตั้งแต่แรกที่ผมทันสังเกต ผมจึงอาสาปลดบราให้เธอแบบไม่ตั้งใจ ทันใดนั้นท่อนรักของผมก็เริ่มทำงาน มันชี้ทิศไปยังต้นขาของเธอ กระทั่งผมเริ่มกอดเธอจากทางด้านหลัง และบราที่ว่ากองอยู่ที่พื้นไปเรียบร้อย

เงาของเราโยกไหวไปตามจังหวะ และเมื่อผมเร่งให้เร็วขึ้น ก็เริ่มมีเสียงดังจนผมเริ่มเกรงใจห้องข้างๆ จนผมต้องพาเธอไปยังเตียง เรามีอะไรต่อจากนั้นและต่างฝ่ายก็หลับไป ผมตื่นเช้าขึ้นมาอีกวัน ผมยังมีอาการแฮงค์เอาต์ไม่หาย เดินกุมขมับขณะกำลังเข้าห้องน้ำเพื่อจะแปรงฟัน ผมแทบจำไม่ได้ว่าบราที่หล่นอยู่นี้เป็นของใคร...
บันทึกการเข้า
03,08, 2017, 09:54:24
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #154 เมื่อ: 03,08, 2017, 09:54:24 »

 ธุจ้า เช้าวันพฤหัสบดี 3/ส.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า"
เดี๋ยวนี้ผู้เทศน์ ผู้สอน
ก็เทศน์ก็สอน แบบงูๆ ปลาๆ
ผู้ฟัง ก็ฟังแบบงูๆ ปลาๆ
เทศน์ไป เทศน์ มา
ก็ได้ แต่ งู กับปลา เต็มคอก
หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
03,08, 2017, 09:55:44
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #155 เมื่อ: 03,08, 2017, 09:55:44 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 3 สิงหาคม 2560
การงาน ความก้าวหน้าจะเกิดขึ้นในช่วงนี้เพราะผู้ใหญ่ให้โอกาส สำหรับผู้ที่รอตำแหน่งอยู่ มีโอกาสได้รับข่าวดีได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
การเงิน มีทั้งรับทั้งจ่ายสลับปรับเปลี่ยนไปในช่วงนี้ ระวังใครบางคนที่เข้ามาอย่างไม่หวังดีเพื่อมาหยิบยืมเงินของเจ้าชะตาแล้วไม่ได้คืน
ความรัก มีโอกาสพบรัก พบคนที่ถูกใจที่จะเข้ามาในช่วงนี้ เขาเป็นคนมั่นใจในตนเอง รักการเปลี่ยนแปลง จิตใจดี แต่ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้ไม่เต็มที่ หรือมีอุปสรรคระหว่างกัน
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ทำให้รู้สึกมั่นใจในตนเอง จะทำให้เจ้าชะตาดูมีสง่าราศี และโชคดีขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนใจบุญใจดีชอบงานศิลป์เป็นคนรักษาสัญญาประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก
อัญมณีมงคล เพชร
สีมงคล ขาว
เลขนำโชค 1,4,5,8
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
03,08, 2017, 12:32:07
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #156 เมื่อ: 03,08, 2017, 12:32:07 »

เซ็กซ์ 5 แบบ ที่คุณควรมี...

 

         คู่รักที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ไม่ได้มีแต่เพียงเซ็กซ์ที่ดีๆ พวกเขามีเซ็กซ์แย่ๆ ที่ไม่น่าจดจำด้วยเช่นกัน แต่เรื่องของเรื่องก็คือ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซ์แบบไหน มันก็จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับกระชับสัมพันธ์ระหว่างคุณ

         แน่นอน คุณและคู่ของคุณมีเซ็กซ์ที่แสนยอดเยี่ยม แต่ชีวิตเซ็กซ์ที่มั่นคงมีมากกว่านั้น มันต้องการเซ็กซ์ที่แตกต่างกันหลายอย่าง--แม้แต่เซ็กซ์แบบที่คุณอาจไม่คาด คิด ยิ่งไปกว่านั้น ในเมื่อสัมพันธภาพของคุณไม่ใช่โน้ตตัวเดียว เซ็กซ์ของคุณก็เช่นกัน และยิ่งสัมพันธภาพของคุณมีมิติที่หลากหลายแค่ไหน คุณก็จะเห็นมิติเหล่านั้นสะท้อนออกมาในชีวิตทางเพศของคุณเช่นกัน ลองมาดูว่าเซ็กซ์ประเภทไหนที่คุณและคู่ของคุณเคยมีมาแล้ว--และแบบที่คุณยัง ไม่มี

    1 เซ็กซ์ข้ามขอบเขต
         ไม่มีอะไรเทียบได้กับช่วงขณะที่คุณนอนเปลือยกายก่ายกอดกับชายหนุ่มที่คุณ รู้จักและรักมาตลอด และคิดอยู่ในใจว่า--ว้าว เราไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยนะเนี่ย
         นั่นคือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญให้อรรถาธิบายว่า บางทีคนที่ครองคู่กันมาเนิ่นนาน ก็โหยหาความตื่นเต้นและการกระตุ้นอารมณ์ที่แตกต่างออกไป แต่ไม่รู้วิธีที่จะได้สิ่งนี้จากคู่ของตัวเอง และนี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คนเราออกนอกลู่นอกทางกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ ครองของคุณ แต่ความจริงแล้ว คุณสามารถได้สิ่งนี้ในสัมพันธภาพที่คุณมีอยู่เช่นกัน ด้วยการก้าวออกนอกเขตแดนความสบายตามปกติของตัวเอง เช่น ถ้าคุณเคยใช้แต่ท่ามิชชันนารี ก็ลองใช้ท่าอื่นดูบ้าง หรือลองมีเซ็กซ์ในห้องอื่นที่ไม่ใช่ห้องนอน ถ้าคุณเคยกระตุ้นกันด้วยร่างกายอย่างเดียว ก็ลองเอาของเล่นเซ็กซ์เข้ามาใช้ดูบ้าง และถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับการทดลองทั้งหมดนี้ นั่นกลับถือว่าดี เพราะความวิตกกังวลที่คุณรู้สึกในการลองสิ่งใหม่ๆ เช่นนี้ ก็คือความรู้สึกเดียวกับที่เกิดขึ้นเวลาคุณอยู่กับคนใหม่ๆ ฉะนั้น ถ้าคุณสร้างความรู้สึกแบนั้นขึ้นมาในสัมพันธภาพที่มั่นคง มันก็จะเป็นการปลุกพลังงานให้แก่สิ่งที่คุณมีอีกครั้งหนึ่ง

         มันยังมีประโยชน์ที่สำคัญอย่างอื่นด้วย การข้ามเขตแดนความคุ้นเคยเป็นการสร้างความไว้วางใจระหว่างกัน เพราะเมื่อคุณสื่อสารความปรารถนาให้คู่ของคุณได้รับรู้ และลองทำมันด้วยกัน คุณกำลังเสี่ยงด้วยกัน และการเสี่ยงเช่นนั้นก็เป็นกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่ง ขึ้น

    2 เซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์
          ยอมรับกันเถอะว่า เซ็กซ์ไม่ได้เป็นกิจกรรมที่อิ่มเอมไปทุกครา บางคู่ชอบคิดว่าทุกอย่างต้องรู้สึกสมบูรณ์แบบ หรือคุณสองต้องมีอารมณ์เพศเพื่อที่จะมีเซ็กซ์กัน แต่ถ้าทุกคนรอแต่ความสมบูรณ์พร้อม เซ็กซ์ก็จะไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยเท่าที่ควรจะเป็น นั่นคือจุดที่เซ็กซ์เพื่อการประคับประคองดูและชีวิตคู่ก้าวเข้ามา มันก็คือเซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับสัมพันธภาพในระยะยาว เพราะไม่ว่าคุณจะรักครอบครัว เพื่อนฝูง หรือลูกๆ แค่ไหนสิ่งหนึ่งที่เหมือนกับคู่ชีวิตของคุณก็คือเซ็กซ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษของคู่รักที่ไม่มีกับคนอื่น มันทำให้สายสัมพันธ์ของคุณไม่เหมือนความสัมพันธ์แบบอื่นและแข็งแกร่งขึ้น ฉะนั้น การหาโอกาสที่จะมีเซ็กซืกันอย่างสม่ำเสมอ คุณก็กำลังสร้างโอกาสในการสร้างสายสัมพันธ์ให้แกร่งยิ่งขึ้น

          และอย่าได้ลืมว่าการมีเซ็กซ์เป็นประจำดีสำหรับคุณแค่ไหน มันผ่อนคลายความเครียด มันเผาผลาญแคลอรี่ และมันก็ทำให้อารมณ์คุณดีขึ้น และทำให้คุณเกิดแรงขับทางเพศอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

    3 เซ็กซ์ไร้จุดหมายปลายทาง
         เราทุกคนต่างรู้ว่าการเดินทางนั้นสำคัญอย่างมากในชีวิต--มิใช่ที่จุดหมาย ปลายทาง และในเรื่องเซ็กซ์ นั่นหมายความว่าไม่ใช่ทุกครั้งจะต้องเน้นไปที่การออกัสซั่มเสมอไป และความจริงก็คือ หลายๆ ครั้งเซ็กซ์อาจไม่ไปที่ไหนเลยก็ได้ บางคืนคุณเริ่มการเดินทางแล้วก็อยากที่จะไปต่อ แต่ก็ง่วงนอนเกินไปจนอารมณ์จางหายไปเสียเฉยๆ โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า เซ็กซ์ประเภทนี้ก็ยังดีต่อสัมพันธภาพของคุณเช่นกัน มันเป็นการให้เขาได้รับรู้ว่า คุณต้องการเขามากแค่ไหน ถึงแม้ร่างกายหรือสถานการณ์จะไม่เอื้อก็ตาม และเพียงแค่ร่างอุ่นๆ สองร่างที่รักกัน กับสัมผัสอันนุ่มนวลและอ่อนหวาน ก็เพียงพอแล้วสำหรับคืนนั้น

    4 เซ็กซ์หลังการทะเลาะ
          มีคำกล่าวว่าคุณไม่ควรเข้านอนทั้งที่ยังโกรธอยู่ และบางที ไม่เพียงแค่จะไม่โกรธกัน คุณยังอาจเข้านอนได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นด้วย ใช่แล้ว เราพูดถึงเซ็กซ์แสนร้อนแรงและดุเดือดเพื่อเป็นการงอนง้อขอคืนดีกัน หลังการทะเลาะทุ่มเถียงกัน เซ็กซ์แบบนี้มักจะออกมาจากอารมณ์ที่ยังคุกรุ่น และเปราะบางเป็นพิเศษ มันจะช่วยเชื่อมความสนิทเสน่หาที่แตกร้าวไปในระหว่างการทุ่มเถียงกัน แต่อย่าได้ใช้เซ้กซืแบบนี้เพียงเพื่อกลบเกลื่อนปัญหาที่แท้จริงระหว่างคุณ ให้แน่ใจว่าคุณได้เคลียร์ปัญหาทางอารมณ์ระหว่างกันแล้ว และใช้เซ็กซ์แบบนี้เพื่อหั้ปัญหาจบลงอย่างเป็นสุข

    5 เซ็กซ์ปลอบประโลม
           ถ้าคุณรู้สึกเศร้า เครียด เหงา หรือเจ็บปวด เซ็กซ์สามารถช่วยได้ ทำไมน่ะหรือ? เพราะมันคือสิ่งที่ตรงข้ามกับสิ่งเหล่านั้นไงล่ะ มันเป็นเรื่องของการใกล้ชิด อบอุ่น และรักใคร่ และเพราะบางทีการพูดถึงปัญหาหรือความเศร้าของคุณไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แต่ต้องการเบี่ยงเบนตัวเองออกจากสิ่งเหล่านั้น ซึ่งเซ็กซ์สามารถทำให้คุณได้ เซ็กซ์ยังกิจกรรมที่เยียวยาอารมณ์ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ จากความทุกข์หรือความสูญเสีย ที่อาจทำให้คู่รักลอยห่างออกจากกัน และอาจรู้สึกกล่าวโทษอีกฝ่ายหนึ่งที่ไม่ก้าวเข้ามาร่วมทุกข์ จนอาจทำให้คู่ชีวิตแตกร้าวได้ แต่เซ็กซ์สามารถช่วยเรียกคืนความใกล้ชิดสนิทเสน่หากลับมาได้ และทำให้คุณสามารถฟันฝ่าความทุกข์ไปได้ด้วยกัน

ที่มา ... Lisa
บันทึกการเข้า
04,08, 2017, 15:37:16
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #157 เมื่อ: 04,08, 2017, 15:37:16 »

 ธุจ้า ยามเย็นวันศุกร์ 4/ส.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน หลังเลิกงานเติมความสดชื่นกันหน่อยครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ชีวิตคนเรานั้นมี"สี่ทุกข์"
ทุกข์จากการ สละไม่ลง
ทุกข์จากการ ปลงไม่เป็น
ทุกข์จากการ เห็นไม่แจ้ง
ทุกข์จากความแค้น แล้วไม่ละ ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
04,08, 2017, 15:38:46
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #158 เมื่อ: 04,08, 2017, 15:38:46 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2560
การงาน จะทำงานสิ่งใดจะเกิดความสำเร็จอย่างที่เจ้าชะตาคาดหวังเอาไว้อย่างเป็นโชค แต่ก็ต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติซักหน่อย และต้องมีความพยายามมากๆ
การเงิน ติดขัดอุปสรรคบ้าง แต่ก็จะหาเข้าได้เรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องสลับปรับเปลี่ยนกันไปกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนนัก
ความรัก สุขสมหวัง และลงตัวเกี่ยวกับเรื่องความรักดีขึ้น มีโอกาสพบคู่ พบคนที่ถูกใจ
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ สวมแหวนทองคำที่นิ้วชี้ จะช่วยเสริมความมีราศี และเสริมความโชคดีให้ตนเอง
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนใจบุญใจดีชอบงานศิลป์เป็นคนรักษาสัญญาประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก
อัญมณีมงคล นิล
สีมงคล สีฟ้า
เลขนำโชค 1,2,5,6,9
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
04,08, 2017, 15:46:49
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #159 เมื่อ: 04,08, 2017, 15:46:49 »

ขลิบดีไหม

 

Q : ผมอยากจะถามผมควรจะขลิบหนังหุ้มปลายไหม เพราะเพื่อนผมคนหนึ่งไปทำลัว พอแผลหายดีจะใช้งานปรากฏว่าน้องชายไม่ยอมทำงานมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ต้องอาศัยกินยาช่วย ผมกลัวจะเป็นแบบเขาแต่ของผมหนังหุ้มปลายไม่เปิดทำให้เจ็บเวลามีเซ็กซ์และจำเป็นจะต้องไปขลิบ แต่ผมกลัว

A : ไม่ต้องกลัวหรอกคุณ เพราะเรื่องของเพื่อนของคุณที่เล่ามานั้นมีโอกาสที่จะเกิดเหมือนเขาน้อยมาก เขาอาจจะกลัวตั้งแต่ก่อนทำแล้วพอไปทำผ่าตัดขลิบมาแล้วเจ็บแผลก็เลยกลัวและกังวลไปใหญ่เลย แบบนั้นพอเริ่มใช้งานแล้วเจ็บนิดเจ็บหน่อยจะยิ่งกลัวมากก็เลยทำให้น้องหนูเหี่ยวเฉาไป แต่ไม่น่าจะเป็นอะไรมากเพราะพอได้ยาเป็นตัวช่วยก็สามารถปฏิบัติงานได้อย่างแข็งขันเป็นปกติ อีกไม่นานเขาก็คงจะสามารถปฏิบัติการได้โดยไม่ต้องอาศัยยาช่วย อย่างไรก็ตามการที่หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายไม่เปิดนั้นมีความจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดขลิบหนังหุ้มปลายอย่างแน่นอน เพราะขืนไม่ทำการขลิบเวลามีเซ็กซ์พอเกิดอารมณ์อวัยวะมีเลือดคั่งขยายตัวออกก็จะทำให้เจ็บบริเวณปลายอวัยวะที่หนังหุ้มปลายไม่เปิด แถมทิ้งไว้ยังมีโอกาสเกิดการหมักหมมของขี้ไคลภายใต้หนังหุ้มปลายเป็นบ่อเกิดของการอักเสบติดเชื้อและนานๆ ไปอาจกลายเป็นมะเร็งร้ายได้ในอนาคต เอาเป็นว่าตัดใจรีบไปผ่าตัดขลิบหนังหุ้มปลายที่ไม่เปิดเสียจะได้มีความสุขเร็วๆ โดยปราศจากความเจ็บปวด
เนื้อหาโดย : นิตยสารเพนท์เฮ้าส์
บันทึกการเข้า
04,08, 2017, 19:46:10
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #160 เมื่อ: 04,08, 2017, 19:46:10 »

 ธุจ้า*ค่ำคืนนี้ขอญาตส่งทุกท่านพักผ่อน* ธุจ้า
NICE NIGHT
ฝันดีราตรีสวัสดิ์ หลับ
คุณพระคุ้มครองทุกท่านครับ บาย "See you tomorrow ซี ยู ทูมอโร่"


 
 รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ
บันทึกการเข้า
05,08, 2017, 14:20:53
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #161 เมื่อ: 05,08, 2017, 14:20:53 »

 ธุจ้า ยามบ่ายวันเสาร์ 5/ส.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน ครอบครัวมีความสุขครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามบ่าย"
กรรมดี กรรมชั่ว เป็นดั่งเงา
รู้ดี รู้ชั่ว มองใครเขา
ทำดี ทำชั่ว ก็ตัวเรา
ทุกสิ่ง คือเรา กำหนดเอง  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
05,08, 2017, 14:22:13
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #162 เมื่อ: 05,08, 2017, 14:22:13 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ ที่ 5 สิงหาคม 2560
การงาน จะทำงานสิ่งใดในช่วงนี้มีความเร่งรีบ และการติดต่อต่าง ๆ จะทำให้เกิดความสำเร็จ และก่อให้เกิดโชคที่ดีขึ้นได้นั่นเอง
การเงิน หาใช้หาจ่ายได้อย่างคล่องตัวในช่วงนี้ และด้วยความเฉลียวฉลาดของเจ้าชะตาจะทำให้ได้โชค ได้เงินเข้ามาเพิ่มเติมมากว่าหนึ่งครั้ง
ความรัก เจ้าชะตายังไม่มุ่งเน้นในเรื่องความรัก เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เจ้าชะตาต้องไปจัดการ แต่ก็ยังมีคนที่ชอบเจ้าชะตามากขึ้นและพยายามจะเข้ามาทำความรู้จักในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นคนรูปร่างท้วม ๆ
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ การศึกษาธรรม และนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน จะทำให้มีความสุข ความสบายใจเพิ่มมากขึ้น
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนใจบุญใจดีชอบงานศิลป์เป็นคนรักษาสัญญาประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก
อัญมณีมงคล เพชร
สีมงคล สีแดง
เลขนำโชค 3,6,7,9
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
05,08, 2017, 19:33:50
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #163 เมื่อ: 05,08, 2017, 19:33:50 »

ธุจ้า *ค่ำคืนที่ฝนตกแบบลงเม็ด ขอญาตส่งทุกท่านพักผ่อน* ธุจ้า
NICE NIGHT
ฝันดีราตรีสวัสดิ์ หลับ
คุณพระคุ้มครองทุกท่านครับ บาย "See you tomorrow ซี ยู ทูมอโร่"


 
 รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ รักกันนะ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ หลับ
บันทึกการเข้า
06,08, 2017, 16:08:38
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,623


« ตอบ #164 เมื่อ: 06,08, 2017, 16:08:38 »

 ธุจ้า ยามเย็นวันอาทิตย์ 6/ส.ค./2560 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน ประกอบภารกิจกันแบบสบายๆ ครอบครัวมีความสุขครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

*ข้อคิด*
!บางครั้ง คนเราก็ต้องเจอกับวันที่เลวร้ายบ้าง
เพราะมันช่วยให้เราเห็นคุณค่าของวันดี ๆ ในชีวิต!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 9 10 [11] 12 13 ... 30   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: