GUN IN THAILAND
20,08, 2018, 18:04:32 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: 1 ... 28 29 [30]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: *ขอญาต ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพทุกท่านครับ*  (อ่าน 5548 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
29,11, 2017, 09:11:25
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,204


« ตอบ #435 เมื่อ: 29,11, 2017, 09:11:25 »

 ธุจ้า เช้าวันพุธ 29/พ.ย./2560  ชาว !! เรมิงตัน !!  ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า

 

*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามเช้า”
บุญภายนอก ทำจากร่างกายของเรา
บุญภายใน หาจากดวงจิต
บุญย่อมนำมาซึ่งความสุข
ทั้งในโลกนี้และโลกหน้า
ท่านพ่อลี ธมฺมธโร   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
29,11, 2017, 09:14:02
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,204


« ตอบ #436 เมื่อ: 29,11, 2017, 09:14:02 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน พุธ ดวงวันนี้ 29 พฤศจิกายน 2560
วันนี้สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยสูงจึงต้องตรวจเช็กไว้บ้างโดยเฉพาะระบบประสาทหรือสมอง การงาน วันนี้การทำงานต้องอาศัยประสบการณ์มากเป็นพิเศษ จึงจะประสบความสำเร็จตามที่คุณต้องการได้ หากมีอาชีพค้าขายต้องใช้วาทศิลป์เข้าช่วยจะทำให้ได้กำไรอย่างงาม ความรัก วันนี้คนโสดกำลังทบทวนถึงความเป็นไปได้และไม่ค่อยมั่นใจกับความต้องการเดิม บางทีก็อยากมีแฟน บางครั้งก็อยากโสด ยังงงๆ ตัวเองอยู่ การเงิน วันนี้การค้าขายจะมีลูกค้าเข้ามาเยอะจนคุณแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ทำให้การเงินเดินดีมาก อย่าลืมว่าเงินส่วนใหญ่ที่ได้มาก็มาจากการทำงานทั้งนั้น
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
29,11, 2017, 09:21:49
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,204


« ตอบ #437 เมื่อ: 29,11, 2017, 09:21:49 »

6 เรื่องน่าทำ หลังมีเซ็กส์

 

เมื่อเสร็จกิจแล้วก็อย่าเพิ่งพลิกตัวหลับปุ๋ยในทันควันสิคุณ ช่วงเวลานี้แหละคือช่วงเวลาดี ๆ ในการสร้างความผูกพันให้แน่นแฟ้นหลังจากใช้ช่วงเวลาแนบแน่นกันไปแล้ว ผู้เชี่ยวชาญของเราบอกว่าคู่รักที่พอเสร็จกิจแล้วก็ไปทำอย่างอื่นเลยโดยทันทีนั้น อาจจะมีเซ็กส์แค่ทำ ๆ ไปอย่างนั้นตามหน้าที่ ไม่ได้มีเพราะความสุขจริง ๆ เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่า 6 เรื่องน่าทำหลังเซ็กส์มีอะไรบ้าง

ชมกันและกันหลังมีเซ็กส์

ชมกันและกัน
หลังเสร็จเกมรักนี่แหละคือเวลาที่เหมาะเหม็งในการโปรยคำยกย่องชมเชยให้กันและกัน คุณผู้หญิงก็บอกคุณผู้ชายไปสิว่าชอบอะไรในการทำรักที่เพิ่งเสร็จสิ้นไป พูดไปจนถึงรายละเอียด จุดที่ไวต่อความรู้สึกของคุณผู้หญิงเอง สาธยายไปสิว่าคุณผู้ชายเล็งเข้าเป้ายังไงและทำให้คุณกระสันอยากได้รับอีกมากแค่ไหน คุณผู้ชายชอบฟังว่าตัวเองเก่งแค่ไหนกับเรื่องบนเตียง ผู้เชี่ยวชาญของเรากระซิบบอกมาว่าคุณผู้ชายบางทีก็วิตกกันได้ว่าลีลารักของเขาจะดีพอรึเปล่า ดังนั้น คุณผู้ชายจึงอยากได้ยินจากปากของคุณผู้หญิงว่าคุณผู้หญิงมีความสุขสมดีกับเกมรัก การเจ๊าะแจ๊ะเล็ก ๆ น้อย ๆ หลังเซ็กส์จะทำให้คุณผู้ชายไม่หงอยหลับไปเสียก่อนเพราะเป็นเหมือน “การประเมินผลความสามารถ” กันเลยทีเดียว คุณผู้ชายอยากรู้ว่าพวกเขาทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขได้มากพอรึเปล่าและจะทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขมากขึ้นได้ยังไง ทั้งหญิงชายต่างก็มีช่องทางให้พัฒนากันได้ เชื่อสิ !!

อาบน้ำด้วยกันหลังมีเซ็กส์

อาบน้ำด้วยกัน
หลังจากเกมรักร้อนฉ่าเหงื่อตกกันไปแล้ว ก็มาอาบน้ำอาบท่าให้สะอาดกันดีกว่า ฟอกสบู่ขัดถูให้กันและกันจนฟองสบู่เต็มไปหมด ในห้องอาบน้ำเล็ก ๆ นั้นเอง ไม่มีอะไรกั้นกลางคุณทั้งสอง มีแต่ร่างเปลือยเปล่าของกันและกัน แน่นอนว่านี่จะเป็นห้วงเวลาแห่งความชิดใกล้แน่ ๆ สองร่างใกล้ชิด นิ้วมือลูบไล้หลัง คอ ไหล่ และอกของกันและกันย่อมทำให้คุณรู้สึกชิดใกล้ผูกพัน ไม่ใช่แค่ความรู้สึกแบบซุกซนเท่านั้นหรอก อ้อ ถ้าคุณอาบน้ำอุ่น น้ำอุ่นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งช่วยให้ร่างกายยังได้รับการกระตุ้นต่อเนื่องและยืดเวลาที่ร่างกายแดงเร่าร้อนหลังถึงจุดสุดยอดออกไปอีก

สั่งอาหารมากินกัน
หลังมีเซ็กส์ก็เหมือนกับหลังจากออกกำลังกายเสร็จใหม่ ๆ คุณก็ต้องหิวโซแน่ ๆ และคุณก็คงเหนื่อยเกินกว่าจะเข้าครัวไปทำของว่างมากิน บริการสั่งของกินทางโทรศัพท์มีมากมาย เลือกสักเจ้าสิ สั่งอาหารแล้วก็รอ ระหว่างที่รออาหารมา ก็กลับไปที่ห้องต่อแล้วสนุกกับเคล็ดลับบางข้อที่เหลือสิ

นวดกันและกันหลังมีเซ็กส์

นวดกันและกัน
ใครบอกว่าการนวดเอาไว้ใช้แค่เพื่อเล้าโลมล่ะ? อันที่จริง กล้ามเนื้อคุณอาจจะตึง ๆ ไปบ้างหลังจากลองท่าร่วมรักใหม่ ๆ ในครั้งนี้ ดังนั้น หลังเสร็จกิจย่อมเป็นเวลาที่เหมาะจะผ่อนคลายเลยล่ะ นี่คือช่วงเวลาที่ใช้ยืดเวลาฟิน ๆ หลังมีเซ็กส์ออกไป นวดกันและกัน ผ่อนคลายความตึงเครียดที่กล้ามเนื้อ การนวดทำให้คนรักของคุณรู้ว่าคุณเอาใจใส่เขามากแค่ไหนและอยากทำให้เขาผ่อนคลายและรู้สึกสบาย

กระตุ้นกันและกัน

กระตุ้นมากเกินไป? ไม่มีหรอกอะไรแบบนั้นน่ะ ถ้าคุณมีอารมณ์ต่อยกที่สอง ก็เริ่มต้นทุกอย่างใหม่เลย พรมจูบไปทั่วแล้วลูบไล้มือไปตามผมของเขา ถ้ายกแรกทำให้คุณผู้ชายหมดแรง คุณก็อาจทำอะไรซู่ซ่าให้เขาดูเล็กน้อย เริ่มจากการเอามือลูบไล้ตัวเองหรือลูบไล้เรือนร่างของเขา แต่ให้เวลาเขาได้พักเอาแรงก่อน อย่าทำให้เขารู้สึกกดดัน เชื่อเราเถอะ ถ้าคุณบอกเขาว่าคุณต้องการเขามากแค่ไหนหลังจากที่เขาวาดลวดลายอย่างเร้าใจทำให้คุณถึงฝั่งฝัน การพูดแบบนี้จะช่วยสะกิดความภาคภูมิใจของเขาได้ อ้อ แถมยังช่วยสะกิดอย่างอื่นให้ตื่นด้วยนะ (ถ้าคุณเข้าใจว่าเราหมายถึงอะไร อิอิ)

กอดกันหลังมีเซ็กส์

กอดกัน ๆ

ไม่มีใครปฏิเสธได้หรอกนะว่าการกอดคุณผู้ชายไว้แนบชิดและได้รับการโอบกอดนั้นเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ หลังมีเซ็กส์ นอกเสียจากว่าไม่ได้มีความรักอยู่ในสมการของกามกิจ แน่นอนว่าเราหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไม่เป็นเช่นนั้น การกอดกันหลังเซ็กส์ทำให้คุณผู้ชายหน่ายหมดอารมณ์รึเปล่า? ผู้เชี่ยวชาญของเราบอกว่ามีการตั้งข้อสันนิษฐานกันว่าผู้ชายไม่ได้เอาอารมณ์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเซ็กส์แบบที่ผู้หญิงรู้สึก แต่ผู้ชายมากมายก็อยากจะสัมผัสความใกล้ชิดแบบนั้นด้วย แหม เป็นข่าวดีออกนี่นา ใช่ไหมล่ะ?

แล้วคุณล่ะ หลังกิจกรรมร้อนฉ่าแล้วชอบทำอะไร? แบ่งปันกับเราได้ทั้งหน้าไมค์และหลังไมค์เลยจ้า

ที่มา cosmopolitan.com
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 28 29 [30]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: