GUN IN THAILAND
21,01, 2019, 11:53:35 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
โพลล์
คำถาม: ทำไมถึงชอบปืน
เพราะชอบ - 3 (60%)
เพราะรัก - 1 (20%)
ทำให้มีความสุข - 1 (20%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 5

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 30   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ***ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร***  (อ่าน 5307 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
09,10, 2017, 11:44:07
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #15 เมื่อ: 09,10, 2017, 11:44:07 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2560
การงาน การทำงานเป็นทีมก็ถือว่ายังมีประสิทธิภาพอยู่พอสมควร มีการเปลี่ยนแปลงจากการติดต่องานที่จะมีความสำเร็จ
การเงิน หมุนหาใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ จากความสามารถพิเศษที่สามารถดึงออกมาใช้ได้มากกว่าปกติในระยะนี้
ความรัก ช่วงนี้ยังไม่มุ่งเน้นในเรื่องความรัก เพราะเจ้าชะตามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องไปจัดการมากกว่าที่จะให้ความสำคัญเรื่องความรักในช่วงนี้
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ กราบไหว้บูชาองค์หลวงพ่อโต จะทำให้ได้รับพร และความเป็นสิริมงคลในชีวิตที่ส่งผลที่ดีขึ้นต่อตนเอง
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนเฉลียวฉลาดช่างพูดเวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ
อัญมณีมงคล พลอยสีชมพู
สีมงคล สีชมพู
เลขนำโชค 1,2,7,6,9
ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่ 1- 9 ตุลาคม 2560
ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:15-11:59
ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:35-14:11
ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆเหมาะในช่วงเวลา 10:19-13:15
ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:29-11:45
ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา 5:49-13:00
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
11,10, 2017, 08:50:32
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #16 เมื่อ: 11,10, 2017, 08:50:32 »

 ธุจ้า เช้าวันพุธ 11 ตุลาคม 2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า



*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

*ข้อคิดเช้านี้*
!อดีต...ไม่สำคัญ...ว่าเราเคยเป็นใคร...
แต่สิ่งสำคัญ..มันอยู่ที่ว่า...
วันนี้...เราจะเป็นใคร...?
และวันพรุ่งนี้..เราต้องการความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แค่ไหน....!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
11,10, 2017, 08:52:04
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #17 เมื่อ: 11,10, 2017, 08:52:04 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2560
การงาน มีความกระตือรือร้นที่จะจัดการการงานให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้ งานที่เหมาะคืองานด้านศิลปะ ด้านแฟชั่นความสวยงาม หรือด้านอาหาร
การเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ต้องจ่ายออกไป แต่หลังจากนั้นก็จะได้เข้ามาเพิ่มเติม มีทั้งรับทั้งจ่ายสลับปรับเปลี่ยนกันไปนั่นเอง
ความรัก สุขสมหวัง และลงตัวทางด้านความรัก เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมากหากรู้จักมองข้ามไปบ้าง
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ก่อนนอน หรือก่อนออกจากบ้านควรสวดมนต์ทุกครั้ง จะทำให้มีจิตใจที่สงบ และออกไปเจอแต่สิ่งดี ๆ
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนเฉลียวฉลาดช่างพูดเวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ
อัญมณีมงคล เพชร
สีมงคล ขาว
เลขนำโชค 2,3,5,6
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
11,10, 2017, 09:13:21
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #18 เมื่อ: 11,10, 2017, 09:13:21 »

เตรียมตัวมีเซ็กส์ใน 5 นาที



      เซ็กส์ที่ดีต้องเริ่มตั้งแต่การสร้างความประทับใจแรกพบกันเลยทีเดียว อย่าทำให้เธอต้องวิ่งหนีโกยอ้าวออกจากห้องไปเพราะกลิ่นปาก กลิ่นกายของคุณ หรือเพราะความสกปรกรกรุงรังแบบชายหนุ่มของคุณ ในเวลาสั้นๆ ที่คุณมีอยู่ คุณควรต้องรีบจัดการข้อบกพร่องที่มีอยู่ให้หมดและใช้เวลานั้นให้เป็นประโยชน์ที่สุดก่อนที่จะใกล้ชิดสนิทแนบกับเธอ

      ใช่แล้ว เวลาแสนสั้นนี้มีเพียง 5 นาทีเท่านั้น หากจะถามว่าในเวลาเพียง 300 วินาทีนั้นนานพอให้คุณอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณหรือไม่ จริงๆ แล้วคือไม่พอ แต่ในเวลาเท่ากันนี้ คุณทำให้ตัวเองดูสดชื่นขึ้นได้ เพื่อให้เกิดผลดีที่เธอประทับใจและกลับมาเยือนคุณอีกครั้ง

      แผนการเตรียมตัวในเวลา 5 นาที มีอยู่ว่าทุกตารางนิ้วบนร่างกายคุณพร้อมให้เธอสำรวจด้วยความสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนศีรษะและใบหน้า ส่วนล่างของกายที่มีส่วนสำคัญตั้งอยู่หรือแม้กระทั่งด้านหลังของกายคุณ หวังว่าการเตรียมการภายในเวลาสั้นๆ ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสอบผ่านเกมนี้ไปได้อย่างสบายอารมณ์

    ปาก

      คืออาวุธสำคัญในการเล่นเกมรักระหว่างคุณกับเธอ หากช่องปากของคุณไม่มีกลิ่นเหม็นน่ารังเกียจก็มั่นใจได้ว่าเธออยากประกบปากกับคุณอีก สำหรับผู้หญิงแล้ว เป็นเรื่องยากมากทีเดียวที่จะดึงเธอเข้าสู่อ้อมแขนอีกรอบหากปากของคุณมีกลิ่นที่ไม่น่รื่นรมย์

      สิ่งที่คุณต้องการคือ ช่องปากที่สะอาดและมีสุขภาพดี หากคุณไม่อยากให้เธอเบือนหน้าหนีและปฏิเสธการจูบของคุณ กลิ่นที่พึงประสงค์จากปากจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการรักษาความสะอาดอย่างดีเยี่ยมด้วยการใช้ไหมขัดฟันเป็นประจำ แปรงฟันอย่างประณีต และขูดเมือกที่ลิ้นให้หมดจด ทุกขั้นตอนนี้ควรทำให้ได้วันละ 2 ครั้ง และหากคุณมีเวลาเพียง 5 นาที คุณก็แค่แปรงฟันเพิ่มเข้าไปอีกครั้งเท่านั้น รวมทั้งต้องบ้วนปากให้สะอาดหมดจดจริงๆ ซึ่งถ้ารักษาความสะอาดเป็นประจำจริงๆ น้ำยาบ้วนปากก็อาจไม่จำเป็น แต่ถ้าต้องการในช่วงเร่งด่วนก็ไม่ผิดกติกา

    มือ

      เป็นอวัยวะที่แสดงความแคล่วคล่องว่องไวของคนมาทุกยุคทุกสมัย และถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คนมีพัฒนาการต่อไปจากรุ่นสู่รุ่น มือเป็นส่วนสำคัญมากในการเล้าโลม เนื่องจากความนุ่มเนียนของมือ ความอบอุ่นและลีลาในการนวดเฟ้นจากมือ ไม่มีสาวคนไหนอยากถูกมือด้านหยาบแตกเป็นริ้วของชายมาสัมผัสเนื้อนวลเนียนของเธอ

      โดยเฉพาะในจังหวะที่เธอต้องการความซาบซึ้งที่เกิดขึ้นทีละน้อยๆ ต้องการลิ้มรสความสุขจากการโลมลูบในภาวะของการสร้างอารมณ์ไปสู่จุดสุดยอดของเกมร่วมรัก อย่าทำให้อารมณ์ของเธอสะดุดจากมือที่สากหยาบกร้านระคายผิวเธอเป็นอันขาด

      คุณอาจไม่เชื่อว่าสภาพเล็บที่ฉีกเป็นรอยเพียงเล็กนิดเดียวจนแทบมองไม่เห็นหรือบาดแผลตกสะเก็ดบนฝ่ามือของคุณเพียงรอยเดียวก็สร้างความระคายเคืองแก่ผิวของเธอได้ โดยเฉพาะที่ส่วนสงวนอันเป็นเนื้อที่บอบบางของเธอนั้นต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะมันไวต่อการสัมผัสแตะต้องมาก ดังนั้น เพื่อป้องกันการบาดหรือสะกิดให้เธอเจ็บ คุณควรหมั่นตัดเล็บและตะไบให้หมดคม การทำเช่นนั้นทำให้คุณพร้อมตลอดเวลา หากคราวก่อนคุณพลาดเพราะเล็บและมือที่หยาบกร้านเป็นเหตุก็ต้องเตรียมพร้อมเสียใหม่ สำหรับ 5 นาทีที่คุณพอมีเวลา ควรลูบฝ่ามือทีละนิ้วมือให้ทั่วๆ ด้วยโลชั่นสำหรับมือที่จะซึมลงผิวง่ายและไม่ทิ้งคราบมันไว้ให้รำคาญ

    ขาหนีบและอวัยวะเพศ

      เพื่อให้เกิดกลิ่นสะอาดในบริเวณที่เป็นที่ลับและมักจะอับและกักกลิ่นไว้ บริเวณดังกล่าวควรได้รับการล้างทำความสะอาดอย่างดีพร้อมกับการอาบน้ำวันละ 2 ครั้งของคุณ

      บริเวณดังกล่าวหากมีกลิ่นสะอาดก็สามารถทำให้เธอประทับใจและไม่รังเกียจในการใช้ปากกับคุณ แต่หากไม่ใช่ เธอก็เกิดความไม่ประทับใจแต่แรกเลยว่าคุณไม่สะอาดพอ ส่วนนี้ของร่างกายเป็นเหมือนบารอมิเตอร์วัดสำหรับผู้หญิงทีเดียว หากสะอาดสะอ้านด้วยการมองเห็นหรือมีกลิ่นสะอาดเธอจะวัดคุณได้จากจุดนี้ หากในเวลากระชั้นชิดที่คุณคิดว่าไม่มีเวลาพอสำหรับการล้างทำความสะอาด ให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดให้ทั่ว 2-3 ครั้ง หากมีเวลาพอควรล้างด้วยสบู่แล้วเช็ดให้แห้งก็จะดีที่สุด

    แผ่นหลัง

      การเล่นเกมรักแต่ละครั้งต้องมีการผจญภัยหรือทดลองสิ่งใหม่ๆ ร่วมกันระหว่างฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย คุณอาจคาดไม่ถึงว่าผู้หญิงบางคนอาจมีการเล่นอะไรแปลกๆ มานำเสนอ เพื่อไม่ให้เธอผิดหวังในตัวคุณก็ควรมีแผ่นหลังที่เรียบสะอาด และมีกลิ่นหอม

      อย่าเผลอสวมเสื้อที่ตากไม่ได้แดดเพราะมันจะมีกลิ่นอับที่ติดตัวคุณแน่นทีเดียว นอกจากจะดูแลตัวเองให้สะอาดเรียบร้อยแล้ว เสื้อผ้าที่สวมใส่ก็สำคัญไม่แพ้กัน และส่วนสำคัญที่ต่ำกว่าแผ่นหลังก็อย่าลืมชำระล้างให้มีกลิ่นสะอาดหอมไปทั้งส่วนด้วยก็แล้วกัน

    เท้า

      หากจะถามว่าส่วนใดในร่างกายผู้ชายที่เหม็นที่สุด เชื่อแน่ว่าคำตอบที่มาจากชายและหญิงอาจเห็นพ้องกันว่านอกจากรักแร้แล้วก็คือเท้านั่นเอง เพราะมันถูกห่อหุ้มอยู่ในที่อับอย่างรองเท้าทั้งวัน บางทีเดินย่ำที่เปียกชื้นแฉะมาด้วยก็ยิ่งเก็บกลิ่นไว้

      อย่าถนอมกลิ่นไว้จนผู้คนลืมคุณไม่ลงเป็นอันขาด เพราะมันเป็นความทรงจำที่น่ารังเกียจ อีกอย่างการเล่นเกมรักไม่ได้จบแค่ท่อนบนของร่างกาย การนวดเฟ้นที่ฝ่าเท้าหรือสร้างความรู้สึกเสียวสบายที่นั่นก็เป็นตำราที่หลายกูรูเซ็กซ์บอกเล่าไว้

      การดูแลเท้าอย่างดีควรทำอย่างสม่ำเสมอด้วยการแช่เท้าในน้ำอุ่น และใช้ผ้าขนนุ่มขัดถูทุกซอกนิ้วให้สะอาด ใส่เจลหรือสบู่เหลวกลิ่นที่ชอบ แล้วตัดเล็บให้สะอาด ตะไบให้หมดคมด้วย เพื่อให้คุณพร้อมโชว์ทั้งเรือนร่างอย่างสบายใจ ถ้าอยากมั่นใจ การขัดถูอย่างประณีตควรทำสัปดาห์ละครั้ง แต่ในการอาบน้ำทุกครั้งต้องล้างเท้าให้ทั่วและเช็ดให้แห้งด้วยจึงจะมั่นใจได้

      นอกจากนี้ความสะอาดส่วนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง เช่นใบหูและหลังใบหูซึ่งกักกลิ่นได้มาก เส้นผม ดวงตา จมูก โดยเฉพาะต่อมไขมันรอบจมูกซึ่งส่งกลิ่นเหมือนกัน รวมทั้งสะดือต้องหมั่นล้างด้วยน้ำสบู่และใช้ก้านสำลีเช็ดให้สะอาด คราบไคลบริเวณเหล่านี้ล้วนมีกลิ่นไม่สะอาดทั้งสิ้น

      อย่าลืมว่าเซ็กซ์เป็นเกมที่ต้องใกล้ชิดสนิทแนบของคนสองคน ดังนั้น ทุกสิ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าต้องการให้จดจำคุณในแง่ไหน หรืออยากให้เธอสาป ส่งเพราะความไม่พร้อมของคุณก็ต้องเลือกเอาเอง

เริ่มต้นเล้าโลมกับเธออย่างไรดี

ที่มา..GM Live
บันทึกการเข้า
11,10, 2017, 13:02:13
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #19 เมื่อ: 11,10, 2017, 13:02:13 »





บันทึกการเข้า
12,10, 2017, 11:22:23
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #20 เมื่อ: 12,10, 2017, 11:22:23 »

 ธุจ้า เที่ยงวันพฤหัสบดี ก็อยากดูแลสุขภาพพวกเรา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ธุจ้า



*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

โอวาทธรรมหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ
ถ้ารักพระเจ้าแผ่นดินเหมือนปากว่า ก็อย่าทำสิ่งชั่วช้าสารเลว คนส่วนมากปากว่ารักพระเจ้าแผ่นดิน แต่ว่าไม่ปฏิบัติตามที่พระเจ้าแผ่นดินตรัสออกมา เราต้องเคารพทั้งต่อหน้าและลับหลัง ท่านตรัสมาอย่างไรก็ทำตามแบบนั้น เราไม่คิดนอกลู่นอกทาง นี่ถึงจะเรียกว่ารักพระเจ้าแผ่นดินจริง"
Admin ธรรมวาที  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
12,10, 2017, 11:23:39
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #21 เมื่อ: 12,10, 2017, 11:23:39 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2560
การงาน จะทำงานสิ่งใดในช่วงนี้ต้องกล้าตัดสินใจเพื่อทำให้มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างเป็นโชค การเจรจาเรื่องงานต้องใช้ความอ่อนน้อม และเข้าหาผู้ใหญ่จะประสบผลดี
การเงิน ช่วงนี้ยังพอที่จะหมุนหาให้ผ่านพ้นไปได้ และยังโชคดีเรื่องได้คนสนิทที่เข้ามาช่วยเหลือทางด้านการเงินหากเจ้าชะตาเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ
ความรัก หากจะพบเจอใครในช่วงนี้ที่จะมีเข้ามา เขาเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นมืออาชีพในการทำงาน มีความสร้างสรรค์ แต่มีอายุค่อนข้างต่างกัน
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกเพื่อเสริมความโชคดีคือ ต้นโมก
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนเฉลียวฉลาดช่างพูดเวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ
อัญมณีมงคล หยก
สีมงคล เขียวอ่อน
เลขนำโชค 0,1,5,6,9
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
12,10, 2017, 11:34:41
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #22 เมื่อ: 12,10, 2017, 11:34:41 »

5 เทคนิคทำให้หนุ่มๆ หลั่งช้า ยืดช่วงเวลาเกมรักให้ยาวนานขึ้น



เซ็กส์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยยืดอายุความรักให้ยืนยาวได้ การรู้จักเรียนรู้ความต้องการของอีกฝ่ายในเรื่องบนเตียง เป็นสิ่งที่ทั้งสองฝ่ายต้องทำความเข้าใจกันให้ดีว่า ชอบให้ทำแบบไหน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการมัดใจชายให้อยู่หมัด คุณอาจจะต้องเรียนรู้ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายหรือ ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายติดใจร่วมด้วย และในหลาย ๆ คู่เมื่อพูดถึงการมีเซ็กส์แล้วก็มักจะมีปัญหาผู้ชายหลั่งเร็ว ทำให้ฝ่ายหญิงไปไม่ถึงสวรรค์ ทำให้เธออารมณ์ค้าง จนกลายเป็นเบื่อหน่ายกับการมีเซ็กส์ในครั้งต่อไป วันนี้เราจึงมีวิธีแก้ไขง่าย ๆ ที่จะช่วยชะลอการหลั่งของผู้ชายให้ยาวนานขึ้นมาฝากแล้วค่ะ

1.ใช้ผลิตภัณฑ์เข้าช่วย

สำหรับหนุ่มที่ชอบหลั่งเร็ว แต่อยากมีเซ็กส์ให้ยาวนานขึ้น ในปัจจุบันก็ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้กับฝ่ายหญิง ลองเลือกใช้ดูตามความเหมาะสม เพื่อจะช่วยทำให้ทั้งสองฝ่าย ได้สุขสมตามอารมณ์ไปพร้อมๆ กัน อย่างไรก็ตาม สาวๆ อย่าลืมงัดกลเม็ดเด็ด คือการใช้ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบมามัดใจชายหนุ่มด้วยนะคะ ช่วงเวลาแห่งรักจะได้เต็มไปด้วยความสุขมากขึ้น

2.หยุดพักเป็นระยะ

สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีปัญหาการหลั่งเร็ว ชนิดที่นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ทำให้ฝ่ายหญิงเสียอารมณ์ไปตาม ๆ กัน ให้ลองผ่อนจังหวะลงโดยการหยุดพักในช่วงที่คุณรู้สึกเหมือนจะถึงจุดสุดยอด เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอารมณ์ให้กลับมาสู่สภาพปกติ แล้วจึงเริ่มบรรเลงเพลงรักกันใหม่อีกครั้งก็จะทำให้การบรรเลงเพลงรักยาวนานขึ้น ถึงแม้ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนจะไม่ปลื้มวิธีนี้ก็ตาม



3.บีบ

เป็นวิธีชะลอการหลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ เมื่อใดก็ตามที่หนุ่ม ๆ มีเซ็กส์และรู้ตัวว่าใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว ก็ให้บีบนวดน้องชายของคุณ ด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ จะช่วยเพิ่มระยะเวลาของความสุข และในกรณีของสาว ๆ ที่ยังไปไม่ถึงฝั่งฝันสักที ให้ลองใช้การขมิบรัดเข้าช่วย จะเพิ่มความเสียวซ่าน ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

4.คิดเรื่องอื่น

การจดจ่ออยู่กับเกมรักบนเตียงนั้นเป็นเรื่องที่สนุก คงไม่มีใครอยากไปใช้สมองคิดเรื่องอื่นหรอก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าใกล้จะหลั่งแล้วละก็ ให้เบี่ยงเบนความสนใจของคุณไปคิดเรื่องอื่น เพื่อจะช่วยทำให้คุณกับคู่รักของคุณมีความสุขได้ยาวนานขึ้น

5.ปรึกษาแพทย์

หากปัญหาการหลั่งเร็วเป็นปัญหาใหญ่ที่คอยกวนใจคุณกับคนรักอยู่ตลอดเวลา ให้ลองขอคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะปัญหาการหลั่งเร็วบ่อยมากจนเกินไป จะทำให้ฝ่ายหญิงไม่มีความสุขกับเรื่องเซ็กส์อีกต่อไปเลยนั่นเอง เพราะต่อให้ใช้ท่าเซ็กส์ที่ดีที่ชอบแค่ไหนก็มิอาจทำให้ผู้หญิงขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆ กับแฟนหนุ่มได้อย่างแน่นอน

ปัญหาการหลั่งเร็วของผู้ชายนั้นจะทำให้ฝ่ายหญิงหมดอารมณ์ไปตาม ๆ กัน แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้เทคนิคเหล่านี้ เพราะการมีเซ็กส์ที่ดีนั้น จะต้องอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพราะเซ็กส์ที่ดี จะต้องให้ความสุขกับทั้งสองฝ่าย และเพื่อให้การดื่มด่ำเพลงรักเป็นไปอย่างมีความสุขเต็มล้น อย่าลืมร่ายลีลาเพลงรักด้วยท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ หรือท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายติดใจอย่างเด็ดขาด แล้วเกมรักครั้งนี้จะยืนยาวและพาคุณสองคนขึ้นสวรรค์อย่างไม่รู้จักเบื่อเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพประกอบจาก : istock
บันทึกการเข้า
14,10, 2017, 13:46:06
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #23 เมื่อ: 14,10, 2017, 13:46:06 »

 ธุจ้า ยามบ่ายวันเสาร์ 14/ต.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน ครอบครัวมีความสุขครับ ธุจ้า



"ธรรมะยามบ่าย"
บางครั้งชีวิต ต้องลำบากต้องพบกับปัญหา และอุปสรรคมากมาย
คิดเสียว่า มันคือบาดแผลแห่ง....ความสำเร็จ!!
แม้ชีวิต มีปัญหา...มาพานพบ
อย่ามัวหลบ หลีกลี้....หนีไปไหน
จงมุ่งหน้า ฝ่าปัญหา...อย่าท้อไจ
หนักแค่ไหน ใจมีหวัง...ยังก้าวเดิน
^_______^   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
14,10, 2017, 13:47:24
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #24 เมื่อ: 14,10, 2017, 13:47:24 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
*ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ ที่ 14 ตุลาคม 2560
การงาน ใช้เทคนิค และความพยายามในการสร้างสรรค์ผลงานให้เกิดความก้าวหน้า แต่ก็รู้สึกเบื่อ ๆ เหนื่อย ๆ และอยากจะเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเป็นอย่างมากในช่วงนี้
การเงิน จะมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามา พบความล่าช้าไปบ้าง แต่สุดท้ายก็จะได้เงินเข้ามาเพิ่มเติมเพิ่มขึ้นก็เป็นไปได้
ความรัก โดยภาพรวมแล้วดูเหมือนเจ้าชะตาอยากจะมุ่งเน้นในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตมากกว่า ให้ความสำคัญเรื่องความรัก
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ กราบไหว้บูชาพระพุทธชินราช จะได้รับพรที่ดี พบความเป็นสิริมงคลในชีวิต
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนเฉลียวฉลาดช่างพูดเวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ
อัญมณีมงคล นิล
สีมงคล น้ำเงิน
เลขนำโชค 6,7,8,9
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
15,10, 2017, 12:31:34
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #25 เมื่อ: 15,10, 2017, 12:31:34 »

 ธุจ้า เที่ยงวันอาทิตย์ ก็อยากดูแลสุขภาพพวกเรา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ธุจ้า



*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ตราบใดที่คุณยังไม่ลงมือทำ...
อย่าเชื่อว่าคุณทำไม่ได้...   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
15,10, 2017, 12:33:10
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #26 เมื่อ: 15,10, 2017, 12:33:10 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 ตุลาคม 2560
การงาน ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางติดต่อทางด้านการงานมากขึ้น จะประผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังเอาไว้ดีพอสมควร
การเงิน มีเรื่องที่ต้องจ่ายออกไปบ้าง เพราะเจ้าชะตายังมีภาระที่ต้องใช้เงินออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในช่วงนี้
ความรัก ดูเหมือนจะดี แต่ก็ยังไม่ใช่ในช่วงนี้ เพราะในเรื่องของเวลา ระยะทางที่ห่างกัน และการปรับตัวเข้าหากันยังทำไม่ดีเท่าไหร่นัก
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ทำให้ตนเองดูดี จะทำให้เจ้าชะตาดูมีสง่าราศี และเกิดความโชคดีกับตนเอง
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนเฉลียวฉลาดช่างพูดเวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ
อัญมณีมงคล พลอยสีแดง
สีมงคล สีแดง
เลขนำโชค 1,2,6,5,7
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
16,10, 2017, 09:36:17
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #27 เมื่อ: 16,10, 2017, 09:36:17 »

 ธุจ้า เช้าวันจันทร์ วันแรกของการทำงานในสัปดาห์นี้ 16/ต.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า
                "วันนี้หวยออก ขอญาตขอให้พวกเรา มีโชค มีลาภ ถูกหวยรางวัลที่ 1 และรางวัลใหญ่ๆกันทุกๆท่าน วันนี้พวกเราต้องรวย"




*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

"ใครจะวิจารณ์เรายังไงก็ตาม อย่าเสียเวลาไปโต้ตอบ แต่ให้ปรับปรุงตนเอง"  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
16,10, 2017, 09:37:44
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #28 เมื่อ: 16,10, 2017, 09:37:44 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 16 ตุลาคม 2560
การงาน ช่วงนี้จับธุรกิจอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง ประสบความสำเร็จ และมีโอกาสเดินทางเปลี่ยนแปลงโยกย้ายติดต่องานใหม่ในช่วงนี้ก็เป็นไปได้
การเงิน หมุนหาใช้จ่ายได้อย่างเป็นโชคในช่วงนี้ และจะได้พบเหตุการณ์ดี ๆ ที่จะทำให้เกิดความโชคดีในวันนี้ จะสังเกตได้ว่าดวงชะตาด้านการเงินค่อย ๆ ดีขึ้น
ความรัก มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก แต่เจ้าชะตายังไม่เลือกใครในช่วงนี่ เป็นลักษณะของการดู ๆ กันไปก่อนมากกว่า
เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ กราบไหว้บูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม ปฏิบัติดี และรักษาศีล จะทำให้ได้รับพรที่ดี
เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่สร้างสรรค์ใจร้อนทำอะไรมักกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน
อัญมณีมงคล พลอยสีน้ำเงิน
สีมงคล สีน้ำเงิน
เลขนำโชค 2,5,6,9
ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่ 10-16 ตุลาคม 2560
ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา 8:39-12:59
ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:09-11:55
ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆเหมาะในช่วงเวลา 10:19-15:15
ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:01-12:49
ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา 6:49-15:00
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
17,10, 2017, 10:00:52
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,501


« ตอบ #29 เมื่อ: 17,10, 2017, 10:00:52 »

 ธุจ้า เช้าวันอังคาร 17/ต.ค./2560 *ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร* ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า



*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ข้อคิดดีๆธรรมะเช้านี้"
เกลือ ไม่มีทางหวาน
น้ำตาล ไม่มีทางเค็ม
ดั่งนี้แล้วผู้ใดทำชั่ว จึงไม่มีทางได้ดี
ทำดี จึงไม่มีทางรับผลชั่ว  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 30   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: