GUN IN THAILAND
20,01, 2018, 20:52:08 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
โพลล์
คำถาม: ทำไมถึงชอบปืน
เพราะชอบ - 1 (50%)
เพราะรัก - 1 (50%)
ทำให้มีความสุข - 0 (0%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 2

หน้า: 1 ... 14 15 [16]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ***ฅนบ้านเรา ชาวฉะเชิงเทรา ลูกหลวงพ่อโสธร***  (อ่าน 2220 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
19,01, 2018, 09:30:56
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,048


« ตอบ #225 เมื่อ: 19,01, 2018, 09:30:56 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ศุกร์ ดวงวันนี้ 19 มกราคม 2561
วันนี้โชคลาภจากการเสี่ยงยังพอมีบ้างแต่ไม่มากมาย การงาน คุณยังต้องแก้ไข สะสางปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่ ให้หมดไปซะก่อน แล้วคุณจะพบกับคำตอบที่คุณสงสัย หรืออยากรู้มานาน จากผู้ใหญ่ที่มอบหมายงานให้ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ด้วย ความรัก ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคู่ของคุณ จะมีคนกลางเข้ามาช่วยคลี่คลายให้ดีขึ้น พยายามอย่าเข้าไปยุ่งวุ่นวายมากนัก จะทำให้แก้ไขยากขึ้น คนโสด ยังคงต้องอยู่คนเดียวต่อไปอีกวัน ยังไม่มีคนที่จริงใจ และรักจริงเข้ามาในตอนนี้ การเงิน จะมีโชคลาภด้านการเงิน เสี่ยงโชคต่าง ๆ ในวันนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี หรือจะมีคนคอยช่วยเหลือ เมื่อคุณมีปัญหาเงินขาดมือ จนทำให้คุณผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
19,01, 2018, 13:52:15
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,048


« ตอบ #226 เมื่อ: 19,01, 2018, 13:52:15 »

เซ็กส์ดีๆ ไม่ต้องนาน!! จากแบบสอบถามของชาวอเมริกันเกี่ยวกับเซ็กส์ที่สุขสมได้คำตอบมาว่า แค่ 3-10 นาที ถ้าเซ็กส์มีคุณภาพก็เพียงพอและพอใจแล้ว การมีเซ็กซ์ที่ยาวนาน ไม่ได้บอกถึงคุณภาพ

     การมีเซ็กส์ที่ยาวนานย่อมทำให้อ่อนล้าได้ อารมณ์หดหายลงเรื่อยๆ บางครั้งการมีเซ็กส์แบบรวดเร็วก็มีข้อดีตรงใช้เวลาน้อย เหมาะกับสถานการณ์ที่เร่งรีบ ใช้เวลาเพียงไม่นานในการทุ่มเทพลัง ได้รสชาติเต็มอิ่ม ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคู่ ว่าจะชอบแบบนุ่มนวลหรือหนักหน่วง

      แต่ถ้าไม่ได้รีบร้อนอะไร ก็ควรเป็นค่อยๆ เป็นค่อยไป ใช้เวลาเล้าโลมให้เพียงพอ ใช้เวลาร่วมรักกันอย่างเหมาะสม นานไปก็ทั้งเมื่อยทั้งล้า พาลหมดอารมณ์ หรือเร็วเกินไปก็อาจทำให้ยังไปไม่ถึงความสุขที่เต็มอิ่ม
บันทึกการเข้า
วันนี้ เวลา 12:59:30
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,048


« ตอบ #227 เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:59:30 »

 ธุจ้า ยามบ่ายวันเสาร์ ก็อยากดูแลสุขภาพพวกเรา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ธรรมะยามบ่าย”

ชีวิตนี้เหมือนความฝัน
ระหว่างฝันนั้น อะไรก็เป็นเรื่องเป็นราว พอตื่นขึ้น
เรื่องราวทั้งหมดก็หายไประหว่างมีชีวิต อะไรต่อมิอะไรทั้งหมดเหมือนเป็นของเราไปเสียทั้งนั้น
เมื่อตายลงไปเมื่อใดอะไรๆ ที่ว่าของเรามันก็หมดไป เหมือนความฝัน

หลวงปู่แบน ธนากโร   ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
วันนี้ เวลา 13:01:04
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,048


« ตอบ #228 เมื่อ: วันนี้ เวลา 13:01:04 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน เสาร์ ดวงวันนี้ 20 มกราคม 2561
สังเกตได้ว่าคุณกำลังข้องแวะอยู่กับคนประเภทแล้งน้ำใจ พวกที่ไม่ค่อยให้กำลังใจใครแต่กลับพูดทับถม สุขภาพไม่ดีนักพักผ่อนไม่เพียงพอ การงาน คุณจะมีความเครียดกับงานที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำ และเป็นงานที่ตัวเราไม่เคยทำมาก่อน อีกทั้งมีความคาดหวังจากผู้ใหญ่ไว้สูง ต้องผ่อนคลายตัวเองลงบ้าง ความรัก วันนี้คุณจะมีอารมณ์อ่อนไหวในเรื่องความรัก มีความรู้สึกว่าความสัมพันธ์เริ่มจืดจาง ต้องอดทนอีกหน่อย หากผ่านไปได้คุณและคนรักจะมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมากขึ้น การเงิน วันนี้การเงินยังนิ่ง ๆ มีใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ ไม่ขัดสน หากมีเงินเหลือให้เก็บออม และแบ่งไปทำบุญทำทานบ้าง
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
วันนี้ เวลา 15:42:18
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21,048


« ตอบ #229 เมื่อ: วันนี้ เวลา 15:42:18 »

5 ทริคง๊ายง่าย สร้างเซ็กส์ให้เร่าร้อนจนสุขไม่รู้ลืม!!ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่ชอบเรื่องเซ็กส์ และถ้าหากสาวๆ รู้ใจ รู้ถึงรสนิยม หรือสามารถจัดสรรท่าเซ็กส์ที่เขาโปรดปรานได้แล้วล่ะก็ รับรองจะเป็นวิธีมัดใจแฟนได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว
1. ฟอร์เพลย์มันทั้งวัน
คุณไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเริ่มฟอร์เพลย์แค่ไม่กี่นาทีก่อนหน้าเซ็กส์นะคะ แต่สามารถเริ่มบิ้วท์อารมณ์กันล่วงหน้าหลายๆ ชั่วโมงเลย ด้วยการส่งข้อความหรือสติกเกอร์เซ็กซี่ๆ ถึงกันระหว่างวัน สร้างจิตนาการให้เขาฟังคร่าวๆ ว่าคืนนี้คุณจะทำอะไรกับเขา หรืออยากให้เขาทำอะไรกับคุณบ้างในคืนนี้ ก็เป็นอีกวิธีเด็ดที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และวิธีหนึ่งที่ได้ผลก็คือ การจูบกันอย่างดูดดื่มก่อนออกไปทำงานในตอนเช้า ก็ช่วยจุดประกายความเร่าร้อนให้คุณโหยหากัน แล้วกลับมาเปิดเกมรักที่ร้อนฉ่าหลังเลิกงาน

2. การกระตุ้นจุดอ่อนของฝ่ายชาย
การกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายชายตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ทั้งบริเวณริมฝีปากล่าง ใต้คาง หัวนม หน้าท้อง ข้อพับขา ประตูหลัง และหัวอวัยวะเพศชาย เป็นเรื่องที่ผู้หญิงควรรู้ไว้ไม่แพ้เรื่องท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบเพื่อทำให้ผู้ชายรู้สึกเร่าร้อน พร้อมบรรเลงเพลงรักกับคุณให้ดำเนินไปอย่างยอดเยี่ยม และเกิดความรู้สึกเสียวซ่านด้วยกันทั้งสองฝ่าย

3. รู้จักขมิบประชิดรัก
การขมิบ มีประโยชน์ทั้งกับเพศชายและเพศหญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่ออกกำลังกายอวัยวะเพศหญิงจะช่วยให้ส่วนนั้นกระชับ แถมยังช่วยในการควบคุมการปัสสาวะ และการถึงจุดสุดยอดที่ดีขึ้นมาก ส่วนผู้เพศชายการขมิบจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้

4. เปิดใจยอมรับเซ็กส์แบบใหม่ๆ
คู่รักที่แต่งงานกันมานาน และกำลังรู้สึกว่าเซ็กส์เริ่มน่าเบื่อ นั่นเป็นเพราะคุณยังคงยึดติดกับเซ็กส์แบบเดิม ท่าเดิมซ้ำๆ ลองเปิดใจยอมรับเซ็กส์แบบใหม่ๆ ดูบ้างก็ได้ อย่างลองใช้ของเล่น หรือพร็อพที่หาได้ในบ้าน อย่างเช่น เนคไท หมวกคาวบอย หรือผ้ากันเปลี่ยน ที่สามารถเปลี่ยนเป็นชุดที่เซ็กซี่ หรือไม่ก็ลองเล่นกันบนเตียง อาจจะเป็นเกมทำโทษ จากนั้นคุณก็เรียกมาสอบซ่อม วิธีนี้เป็นเบสิคที่ไม่จำเป็นต้องมีเซ็กส์ผาดโผนหรือให้อุปกรณ์ใดๆ ก็ทำให้เซ็กส์ของคุณเร้าอารมณ์และตื่นเต้นเร้าใจขึ้นได้

5. โยนมือถือทิ้งชั่วคราว
ถ้าอยากมีเซ็กส์ดีๆ ก่อนนอนก็ควรจะโยนสมาร์ทโฟนไปให้ห่างๆ หยุดเล่น ROV ซักชั่วโมงสองชั่วโมงคงไม่เป็นไรแล้วหันมาใส่ใจกับคนที่นอนอยู่ข้างๆ ที่พร้อมสร้างความสุขไปกับคุณแบบจับต้องได้จะดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าห้องนอนที่เป็นเขตปลอดเทคโนโลยีน่ะสวรรค์ชัดๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 14 15 [16]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: