GUN IN THAILAND
20,05, 2019, 02:37:32 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Google
หน้า: [1] 2 3 ... 23   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: *ขอญาต ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่านครับ*  (อ่าน 3916 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
27,05, 2018, 10:39:57
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« เมื่อ: 27,05, 2018, 10:39:57 »

*ขอญาต เนื่องจากกระผม ลุงเม้ง ตั้งกระทู้นี้เพื่อให้พวกเราที่เคารพรัก มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ ว่าเจ้า !! เรมิงตัน !! ไม่ว่าจะเป็น ปืนยาว หรือปืนสั้น ดีมาก ดีน้อย กันอย่างไร ? แล้วบ้านเราล่ะนิยมกันมากน้อยแค่ไหน ? *

เรมิงตัน เป็นบริษัทปืนอเมริกันที่อยู่ยงคงกระพันมานาน คือก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1816 เคยผลิตปืนยาวปืนสั้นให้กองทัพสหรัฐตั้งแต่ยุคปืนดินดำ และในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 (ปี ค.ศ. 1914–1918) รับสัญญาผลิตปืนพกตามแบบ 1911 เสริมให้โคลท์ แต่ทำงานได้ไม่กี่ปี สงครามสงบ กองทัพเลิกสัญญาในปี ค.ศ. 1919 ปืนทหารสลักเรมิงตัน เข้าข่ายหายากระดับปืนสะสม หลังจากนั้น เรมิงตันมุ่งผลิตแต่ปืนยาวเชิงพาณิชย์เป็นหลัก จนกระทั่งปี ค.ศ.2010 จึงประกาศว่าจะมีเรมิงตัน 1911 R1 ออกสู่ตลาด

ทำไม เรมิงตัน ตัดสินใจช้ากว่าจะเริ่มงาน 1911 คู่แข่งอื่น ๆ ก็จับจองตลาดปืนตัวนี้ไปแล้วแทบทุกระดับ ในความเป็นจริงเรมิงตัน ไม่ได้สนใจตลาดนี้มานานมากแล้ว กระบอกสุดท้ายที่จัดว่าเป็นปืนพกคือ โมเดล 51 ระบบกึ่งอัตโนมัติ ใช้กระสุนระดับ .380 ทำขายอยู่ระหว่างปี ค.ศ.1918-1927 หลังจากนั้นมีเพียง XP100 แบบลูกเลื่อนลำกล้องยาวสิบกว่านิ้ว ไม่ใช่ปืนสำหรับงานพกพาต่อสู้ ซึ่งก็เลิกผลิตไปเมื่อปี ค.ศ.1998

สิ่งเดียวที่พออธิบายได้คือ ตัวอักษร ERPC ที่สลักอยู่ข้างโครงปืนด้านขวา ใต้ที่ตั้งโรงงานแหล่งผลิตของเรมิงตันนั่นเอง เรมิงตัน อธิบายว่า ERPC ไม่ใช่ตัวย่อ แต่เป็นชื่อของบริษัทที่คิดโครงการทำตลาด และว่าจ้าง เรมิงตัน ให้ผลิตปืนตามแบบ 1911 ที่เห็นอยู่นี้ เรมิงตันรับผิดชอบด้านคุณภาพของตัวปืนตามสเปก และชิ้นส่วนอะไหล่ ในขณะที่ ERPC รับผิดชอบการออกแบบ กำหนดราคา และการทำตลาด

ลักษณะตัวปืน 1911 R1 รูปทรงเกือบเหมือนของดั้งเดิม คือ ใช้เรือนสปริงนกสับตรง ไม่โค้งแบบ 1911 A1 แต่โครงปืนปาดเนื้อเหล็กข้างไกให้เหนี่ยวได้สะดวก ช่องสลัดปลอกกว้าง ศูนย์ต่อสู้สูงกว่าปืนทหาร มีแต้มจุดขาวสามจุด ไกขาว หน้าไกแกะลาย ด้ามไม้วอลนัทแกะลาย เว้นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดที่สกรูยึด

ด้ามสวยงามดี ห้ามไกรูปแบบเดิมมีเฉพาะด้านซ้ายสิ่งที่ปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้นกว่าปืนทหารเดิมคือ ชิ้นส่วนฟิตแน่น ลำกล้องระดับยิงเป้า เจาะช่องเล็ก ๆ ที่บ่าด้านบนของรังเพลิงให้เห็นท้ายกระสุนในรังเพลิงได้ บูชลำกล้อง
สเตนเลสแต่งพอดีตัว และระบบความปลอดภัย คือมีสมอล็อกเข็มแทงชนวน ปลดล็อกด้วยไกระบบเดียวกับ โคลท์ ซีรีส์ 80 ร่องรับนกตกเป็นแบบหน้าเปิดคือ สามารถเหนี่ยวไกให้นกสับลงได้จากตำแหน่งนกหยุด จุดนี้ไม่อันตรายเพราะตำแหน่งนกหยุดอยู่เกือบสุดทางคือ ห่างจากท้ายเข็มแทงชนวนไม่มาก นกสับไม่มีแรงพอจุดชนวนได้ ถ้าเป็นนกสับแบบเดิมจะหยุดประมาณกลางทาง อย่างที่เรียกกันว่า “ง้างนกครึ่งทาง” (Half-cock)

โดยรวม เรมิงตัน 1911  R1 จัดอยู่ในกลุ่มปืนใช้งาน สวยเรียบ คุ้มค่า ไม่แต่งตัวจนแพงเกินเหตุ หรือถ้าต้องการปรับแต่งเพิ่มเติม สามารถซื้อชิ้นส่วนชุดลั่นไกระดับ “คัสตอม” อย่าง ซิลินเดอร์ แอนด์ สไลด์ หรือ วิลสันคอมแบ็ต มาใส่ได้ ตลอดจนศูนย์แบบยิงเป้า เรืองแสง แกนสปริงลำเลื่อน ฯลฯ ตามมาตรฐาน 1911 มีที่ไม่จำเป็นคือ เปลี่ยนลำกล้อง กลุ่มที่ทดสอบสภาพเดิม ๆ จัดว่าดีอยู่แล้ว.


 ธุจ้า "สวัสดีครับพวกเราชาวคอปืน !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกๆท่าน 27 พฤษภาคม 2561  วันนี้ วันอาทิตย์ ฉลองขึ้นบ้านใหม่ ขอญาต ขอให้องค์หลวงพ่อพุทธโสธรดลบันดาลให้ทุกทุกท่าน ทำสิ่งใด คิดสิ่งใด สมความปรารถนาทุกประการ ขอให้ทุกทุกท่านร่ำรวย มีสุขภาพแข็งแรง ปึ๋งปั๋ง ตลอดกาล" ธุจ้า


 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25,02, 2019, 10:21:14 โดย lungmilg (ลุงเม้ง) » บันทึกการเข้า
27,05, 2018, 10:48:01
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #1 เมื่อ: 27,05, 2018, 10:48:01 »

 ธุจ้า เช้าวันหยุดพักผ่อน 27 พฤษภาคม 2561 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน วันนี้วันอาทิตย์ ประกอบภารกิจกันแบบสบายๆ ครอบครัวมีความสุขครับ ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

การตัดสินใจทางใดก็ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยว
ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง
เที่ยวก็ให้มีสติอยู่กับการเที่ยว
ฟังเทศน์ก็ต้องมีสติอยู่กับการฟังเทศน์
คือให้อยู่กับปัจจุบันขณะอย่างมีสติ อย่างมีความสุข

หลวงพ่อเกษม เขมโก ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28,05, 2018, 11:11:26 โดย lungmilg (ลุงเม้ง) » บันทึกการเข้า
27,05, 2018, 10:51:49
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #2 เมื่อ: 27,05, 2018, 10:51:49 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน อาทิตย์ ดวงวันนี้ 27 พฤษภาคม 2561
อย่าใจร้อน อย่าคิดไปเองล่วงหน้า เพราะทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้น ยิ่งคิดไกลยิ่งไม่เห็นทางออก การงาน งานหนักหน่อยในวันนี้ ต้องรับผิดชอบหลายด้าน ทำงานไม่ค่อยทัน ทั้งงานเก่า แถมงานใหม่ก็มา ยังเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในองค์กรอีกต่างหาก ความรัก ความรักปกติเป็นอย่างมาก จนถึงนิ่งๆ แล้วก็เงียบ ไม่มีอะไรตื่นเต้น คิดซะว่าดีกว่ามีเรื่องให้ทะเลาะ หรือมีปากเสียง ไม่สดใสแต่มีความสุข การเงิน การเงินจะได้โชคจากการงาน เงินที่ได้ส่วนมากมาจากการงานแทบทั้งนั้น ไม่มีจากการเสี่ยง ไม่ต้องหวังพึ่งเด็ดขาด
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
27,05, 2018, 12:40:55
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #3 เมื่อ: 27,05, 2018, 12:40:55 »

10 คำชมที่ผู้หญิงได้ยินแล้วเคลิ้ม จนต้องยอมเทใจให้!
จีบสาวด้วย 10 คำชมผู้หญิงสุดเด็ดที่สาว ๆ ไม่อาจต้านทาน ฟังแล้วเป็นปลื้ม ได้ยินเมื่อไหร่พร้อมเทใจให้เมื่อนั้น!หนุ่ม ๆ ทราบไหมว่า คำชมเชย เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับสำคัญที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ที่คุณกำลังตามจีบอยู่ได้ แต่ถึงอย่างนั้นการพูดชมจำเป็นจะต้องมีความจริงใจ ถูกที่ถูกเวลา ใช้คำที่เหมาะสม และต้องเลือกวิธีการชมด้วย ไม่ใช่ชมสุ่มสี่สุ่มห้า พูดให้เว่อร์วังอลังการ แบบนั้นจะทำให้ผู้หญิงที่ได้ฟังรู้สึกแย่แทนประทับใจได้


1. เธอเป็นคนตลกดีนะ

          ต่อให้เป็นผู้หญิงสวย มีภาพลักษณ์ดีแค่ไหน ยังไงพวกเธอก็ต้องมีมุมเฮฮาหรือมุขตลกซ่อนเอาไว้บ้าง ซึ่งนั่นเป็นโอกาสที่ดีที่หนุ่ม ๆ จะแสดงความจริงใจออกมา ด้วยการพูดชมหรือหัวเราะให้กับมุขตลกของเธอ เพราะมันจะทำให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจ และกล้าที่จะปลดปล่อยตัวเองต่อหน้าคุณมากขึ้น แน่นอนว่าเธอจะรู้สึกประทับใจในตัวคุณด้วยเช่นกัน

2. เธอสอนให้ผมรู้จักอะไรใหม่ ๆ มากมาย

          ประโยคนี้ไม่ได้เป็นการประจบสอพลอหรือเยินยอว่าเธอฉลาดและอยู่เหนือกว่าคุณ แต่การได้พูดประโยคนี้กับสาว ๆ จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่า คุณยอมรับและเข้าใจ รวมถึงพร้อมเรียนรู้ในความคิด ความชอบส่วนตัวของเธอจริง ๆ ซึ่งมันสามารถต่อยอดโดยการให้เธอแนะนำเรื่องอื่น ๆ ที่สนใจอีกได้ แล้วทั้งสองฝ่ายก็จะสนิทใจกันมากขึ้น

3. เธอมี ดวงตา, ริมฝีปาก, ฟัน หรือเส้นผม ที่สวยมาก ๆ

          ปกติผู้หญิงสวยมักจะได้รับคำชมจากคนรอบข้างเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ส่วนมากจะเป็นแค่คำชมธรรมดา ๆ ทั่วไปที่เคยได้ยินบ่อย ๆ จนชินหู และคงไม่รู้สึกอะไรถ้าได้ยินอีกครั้ง แนะนำให้ลองสังเกตจุดเด่นแล้วเลือกชมเฉพาะจุดนั้น ๆ ดู เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าคุณให้ความสนใจเธอเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกประทับใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังอย่าเอาแต่จ้องมองหรือเผลอหลุดปากชมในจุดที่ไม่ควรออกไป แบบนั้นจะทำให้คุณดูเป็นคนลามกขึ้นมาทันที

จีบสาว

4. ผมเชื่อใจคุณ

          ไม่ใช่ฝ่ายชายคนเดียวที่ต้องการความเชื่อใจ ฝ่ายหญิงก็อยากได้ไม่แพ้กัน เพราะความหึงหวงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่คอยบั่นทอนความสัมพันธ์ ฉะนั้นถ้าคุณซื่อสัตย์ต่อความสัมพันธ์ที่มีอยู่จริง ๆ แล้วเชื่อมั่นในตัวฝ่ายหญิงหรือแฟนสาว แนะนำให้พูดประโยคนี้ออกไป เชื่อว่าคุณจะได้รับความเชื่อใจนั้นกลับมาด้วยเช่นกัน

5. เธอไม่เหมือนคนอื่น ๆ

          ไม่ได้พูดให้เธอดูแปลกหรือแตกต่างจากคนปกติทั่วไป แต่เป็นการชมเพื่อบ่งบอกว่าเธอพิเศษกว่าใคร ๆ เหมือนต้องการสื่อเป็นนัย ๆ ว่า เราเลือกเธอที่เป็นตัวของเธอเอง ไม่ได้เลือกเพราะเธอเหมือนคนอื่น ซึ่งไม่ว่าใครก็รู้สึกดีและอบอุ่นใจทั้งนั้น เมื่อได้เป็นคนสำคัญของคนอื่น

6. เธอทำมันออกมาได้ดีมาก ๆ

          ประโยคนี้ได้ทั้งการชมเชยและให้กำลังใจอีกฝ่าย ซึ่งเวลาผู้หญิงลงมือทำอะไรสักอย่าง ก็มักจะต้องการให้หนุ่ม ๆ มองเห็นถึงความพยายามและความตั้งใจ จึงเป็นการดีที่คุณจะพูดคำนี้ออกไปเมื่อคุณเห็นถึงความกระตือรือร้นของเธอ เพียงแต่ต้องระวังอย่าชมเธอโดยการนำไปเปรียบเทียบกับใคร เช่น เธอทำได้ดีกว่าคนในทีมทุกคนเลย, เธอทำให้ยอดเยี่ยมกว่าเพื่อนหลายสิบเท่า คำชมเหล่านี้จะทำให้คนฟังรู้สึกคลุมเครือและไม่ประทับใจเท่าที่ควร

7. เธอเป็นเพื่อนหรือคนรักที่ดีที่สุด

          คนเรามักจะชื่นชมกับสิ่งที่ไม่มีความหมายในชีวิต เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือเครื่องประดับต่าง ๆ แต่สิ่งที่ควรชมกันจริง ๆ หรือความดีที่เป็นแก่นแท้อยู่ข้างใน ฉะนั้นไม่ต้องอ้อมค้อมให้เสียเวลา บอกตรง ๆ ไปเลยว่า เธอคือเพื่อนหรือคนรักที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เชื่อว่าอีกฝ่ายหญิงต้องแฮปปี้และรับรู้ถึงความในใจที่คุณมีทั้งหมดแน่นอน

จีบสาว

8. เธอเซ็กซี่มาก

          เป็นหนึ่งคำชมที่สาว ๆ ชอบมาก แต่ไม่ควรพูดบ่อย ๆ หรือพูดในเวลาที่ไม่เหมาะสม ซึ่งทั้งสองฝ่ายควรรู้จักมักจี่หรือมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในระดับหนึ่งก่อน ไม่งั้นมันจะกลายเป็นคำพูดที่น่ากลัวและชวนขนลุก เพราะมันเป็นประโยคที่ใช้ปลุกอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง

9. ชอบที่ได้เห็นหน้าเธอทุกวัน

          ประโยคสุดโรแมนติกที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งหวังที่จะได้พบแฟนสาวในทุก ๆ วัน ทั้งที่บางคู่อาจจะอยู่บ้านเดียวกันด้วยซ้ำ มันเหมือนเป็นการบอกว่าทุกเวลา ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันมันมีค่ามาก ๆ และพรุ่งนี้ก็ยังอยากจะใช้เวลาอยู่กับเธอคนดีคนนี้อีกครั้ง

10. เราน่าจะได้พบกันเร็วกว่านี้

          เหมือนเป็นการชมอ้อม ๆ ว่าคุณมีความสุขมาก ๆ ที่ได้มีเธออยู่ข้าง ๆ จนอยากจะเริ่มต้นทุกอย่างให้เร็วกว่านี้ เป็นวลีเด็ดที่ตอบแทนความรู้สึกที่มีทั้งหมดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนได้ยินก็ต้องแฮปปี้ทั้งนั้น

          อย่างไรก็ตามการพูดชมจำเป็นจะต้องมีความจริงใจและควรใช้ในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วย สำหรับใครที่กำลังจีบสาวอยู่ก็ลองนำคำชมเหล่านี้ไปปรับใช้ดูได้นะครับ รับรองว่าเธอคนนั้นจะต้องเป็นปลื้มแน่นอนครับ

ข้อมูลจาก : askmen.com, bestlifeonline.com

บันทึกการเข้า
28,05, 2018, 08:27:14
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #4 เมื่อ: 28,05, 2018, 08:27:14 »

 ธุจ้า เช้าวันจันทร์ วันแรกของการทำงานในสัปดาห์นี้ 28 พฤษภาคม 2561 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

ตัวเราเองยังทำไม่ได้ดั่งใจเราเอง
แล้วคนอื่นจะทำได้ดั่งใจเราได้ยังไง

อย่าหวังให้คนอื่นเป็นดั่งใจเรา
อย่าหวังให้คนอื่นทำทุกอย่างให้ถูกใจเรา

ถ้าตัวเองยังเป็นไม่ได้อย่างที่อยากเป็น
จะไปหวังอะไรมากมายให้คนอื่นเปลี่ยนแปลง ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
28,05, 2018, 08:33:20
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #5 เมื่อ: 28,05, 2018, 08:33:20 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2561

การงาน จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ก็จะประสบความโชคดี หรือดีขึ้น แต่ก็จะหลีกเลี่ยงความเครียดไปไม่ได้ จึงต้องวางแผนในเรื่องการงานให้รอบคอบ

การเงิน ต้องระวังการใช้จ่าย และวางแผนการใช้จ่ายให้ดี แม้ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ก็ต้องใช้ความประหยัดเอาไว้จะดีกว่า

ความรัก ถึงจะมีใครเข้ามา แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่เลือก หรือยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร เพราะยังไม่ถูกใจอย่างที่ต้องการนั่นเอง

เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ การบริจาคปัจจัย หรือสิ่งของที่จำเป็นแก่บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา จะทำให้ได้อานิสงส์ผลบุญ ส่งผลต่อความสุข และความโชคดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีจิตใจอ่อนโยน รักความเป็นส่วนตัว ชอบงานประดิษฐ์ศิลปะ มีเสน่ห์เหมือนแม่

อัญมณีมงคล ไข่มุก

สีมงคล ขาว

เลขนำโชค 0,5,3,9

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่ 28-31 พฤษภาคม 2561

ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:11 - 12:19

ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:59 - 15:11

ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆ เหมาะในช่วงเวลา 8:39 - 13:11

ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา 8:39 - 12:49

ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา 5:49 - 14:29
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
28,05, 2018, 10:48:45
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #6 เมื่อ: 28,05, 2018, 10:48:45 »

เสม็ดเสร็จทุกราย : ประสบการณ์จากทางบ้าน

หลายคนคงเคยไปเกาะเสม็ด ประสบการณ์ตื่นเต้นก็แตกต่างกันไป เหมือนหนุ่มรายนี้ที่เขาก็พร้อมจะเล่าให้เราฟัง...

 

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ถึง 2 เดือนที่ผ่านมานี้เอง ผมชวนเพื่อนที่เรียนด้วยกัน แต่ค่อนข้างสนิทกันมาก แต่ละคนก็มีอายุที่แตกต่างกัน ผมถือเป็นผู้ชายที่อายุน้อยสุด พวกนี้เป็นเพื่อนที่เรียน ป.โท ด้วยกัน ซึ่งถ้าผมไม่เรียนก็คงไม่เจอเธอที่แสนจะน่ารัก ซึ่งตอนนั้นเธอก็ทำงาน แต่ก็สมัครเข้ามาเรียน จีบกันไม่ถึงเดือน รู้จักกันไม่ถึงปี ก็แต่งงานกัน เนื่องจากคู่แข่งเยอะมาก เลยกลัวที่เธอจะตีจาก หนึ่งในคู่แข่งผมก็เพื่อนที่ผมกล่าวถึงนั่นแหละครับ พวกนี้เคยเห็นแฟนของผมใส่ชุดวับๆ แวมๆ จนชินแล้ว อีกอย่างไปเที่ยวด้วยกันพวกนี้ก็เห็นแฟนผมใส่ทูพีช แต่คราวนี้มันไม่เป็นอย่างที่คิด พวกเรานัดกันไปเที่ยวทะเล กะว่าหาที่นั่งกินเหล้าเมาเบียร์กันเต็มที่ เลยตัดสินใจเลือกช่วงวันเวลาที่คนทั่วไปต่างทำงานกัน จะได้มีคนไปเที่ยวทะเลน้อยลง และพวกเราก็คงลางานเพื่อไปเที่ยวสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ โดยผมเลือกที่จะไปเกาะเสม็ด ถ้าจำไม่ผิดคงเป็นหาดทรายแก้ว จำได้ว่ามันเงียบมาก แทบไม่มีคน พอไปถึงที่หมายก็เกือบบ่ายสาม และเธอเปลี่ยนชุดลงเล่นน้ำในทันที
พวกผมก็นั่งก๊งกันตั้งแต่ไปถึง บางทีก็ลงไปแช่น้ำเล่นกับแฟนผมบ้าง เมื่อเธอขึ้นฝั่ง ผมก็เล่าเรื่องแหย่เธออยู่ตลอดให้ได้เฮฮากันรอบวง ผมเอามือไปกระดกกระโปรงทูพีชของเธอขึ้น วับๆ แวมๆ ให้เพื่อนๆ เห็น จนเธอรำคาญผม ตวาดใส่"ชอบให้พี่ๆ เขาดูกันรึไง ไม่จับแก้ผ้าไปเลยล่ะ" แล้วก็ค้อน ไอ้เพื่อนผมมันก็สนับสนุนทันที "ดีๆ พวกพี่ชอบ" แล้วก็ฮาขำกลิ้งกันเป็นแถว ผมรู้ว่าเธอไม่ถนัดเรื่องเหล้า พวกเพื่อนผมมันก็ช่วยเสริมกัน  ตอนนั้นเกือบ ตี 2 เหล้าเหลือน้อยแล้ว เลยต้องหาเกมมาเล่น ผมเองเป็นคนคิด เลยต้องเริ่มต้นก่อน ผมยืนขึ้นถอดกางเกงขาสั้นออก ตามด้วยกางเกงใน แฟนผมก็ทำเป็นฟอร์มเอามือปิดตา ผมวิ่งลงไปแช่น้ำทะเลสักพักแล้วก็วิ่งกลับขึ้นมาใหม่ แต่ไม่ใส่คืนหรอกนะ เพราะผมตั้งใจอยากโชว์เปลือยให้แฟนเห็นเท่านั้นแหละ เธอเองก็บอกให้รีบใส่ อ้างว่าน่าเกลียด ไม่อายคนอื่นเขาบ้างหรือไง เพื่อนๆ ก็พากันหัวเราะร่า
แต่คนถัดมาก็คือ แฟนผม ทุกคนตบมือกันเกรียว แต่กว่าเธอจะทำได้ก็ตื๊อกันอยู่นาน เธอเลยต่อรองว่างั้นขอถอดเหลือแค่ชั้นใน แต่ชั้นในของเธอท่อนล่างก็จีสตริงแล้ว ก่อนที่จะถอดออกเธอบอกให้ผมปิดไฟ และทุกคนหันหลัง ลีลาอยู่นาน ผมเลยรำคาญลุกขึ้นจับเธอถอดออกเหลือแค่จีสตริงตัวเดียว แฟนผมเลยโกรธใหญ่ เธอวิ่งลงไปในทะเล ผมเลยถือโอกาสเดินตามเธอไป เธอต่อว่าผมสารพัด ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ผมปลอบใจเธอสักพักใหญ่ แล้วก็บอกในสิ่งที่ต้องการ ผมจับเธอยืนขึ้น กอดก่อนจะจูบแลกลิ้นกันตรงนั้น มือผมคลำไปยังจีสตริงของเธอที่ยังเหลืออยู่ ผมปลดมันออกจนกระทั่งหมดเปลือก เผลอแป๊บเดียวเราก็เลือกที่จะมีอะไรกันในน้ำในยามค่ำคืน...

ต้น, อีเมล
บันทึกการเข้า
29,05, 2018, 09:38:41
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #7 เมื่อ: 29,05, 2018, 09:38:41 »

 ธุจ้า เช้าวันวิสาขบูชา 29 พฤษภาคม 2561 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน ประกอบภารกิจกันแบบสบาย ครอบครัวมีความสุขครับ ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

บางอย่างถ้าไม่ไช่เรื่องคอขาดบาดตาย ก็ไม่จำเป็นต้องไปใส่ใจมันมากนัก ปล่อยวางบ้างก็ได้!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
29,05, 2018, 09:42:48
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #8 เมื่อ: 29,05, 2018, 09:42:48 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน อังคาร ดวงวันนี้ 29 พฤษภาคม 2561
วันนี้คุณโลเลสับสนอะไรหลายอย่าง ในทุกเรื่องจนทำให้คุณเหมือนไม่มีพลัง คงต้องหาวิธีเติมพลังให้ตัวเองโดยเร็ว การงาน งานคุณอาจมีเซ็งๆ บ้าง ถ้าคุณอึดอัดใจไม่ไหว ก็ลองมองหาดูอีกสักที่ บางทีอาจถูกใจคุณ ความรัก วันนี้ใครๆ ก็อยากพูดคุยกับคุณ แต่ดูเหมือนคุณยังไม่อยากมีใคร เพราะยังสนุกกับสิ่งที่คุณเป็นอยู่ การเงิน การเงินอย่าคิดอยากได้อะไรมาก เดี๋ยวจะลำบากภายหลัง ค่อยๆ เก็บออมไว้ดีกว่า
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
29,05, 2018, 11:04:25
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #9 เมื่อ: 29,05, 2018, 11:04:25 »

รวมเซ็กส์ ท่าร่วมรัก ยอดฮิต (แม้ตั้งครรภ์ก็ทำได้)ท่ายืนหันหน้าเข้าหากัน
ท่านี้ฝ่ายหญิงใช้หลังพิงฝาผนัง แยกขาหรือยกขาขึ้น 1 ข้าง เกี่ยวขาหรือสะโพกฝ่ายชาย หันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย ท่านี้โรแมนติกอย่างยิ่งขอบอก เพราะเป็นท่าที่ร้อนแรง ประเภทโผผวาเข้าหากันในขณะที่มีเวลาไม่มาก ส่วนการจะสอดใส่ได้ลึกหรือไม่ขึ้นอยู่กับการแยกขาของฝ่ายหญิง ท่ายืนหันหลังไปทางเดียวกัน
ท่านี้ผู้หญิงยืนอยู่ด้านหน้าฝ่ายชาย ใช้ 2 มือเท้าฝาผนัง แยกขาออกและโก่งสะโพกเล็กน้อย ฝ่ายชายสอดใส่อยู่ด้านหลังใช้มือพยุง 2 สะโพก ข้อดีคือ มีฝาผนังช่วยพยุงฝ่ายหญิงไว้ ทั้งสอดใส่ได้ลึก แต่ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายต้องแข็งแรงพอที่จะยืนทำภารกิจตั้งแต่ต้นจนจบท่านั่งบนตักหันหน้าไปทางเดียวกัน
ท่านี้คล้ายท่านารีขี่ม้ากลับหลัง โดยฝ่ายชายนั่งอยู่บนม้านั่งหรือโซฟา เอนหลังเล็กน้อย ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าไปทางเดียวกัน ข้อดีคือ สอดใส่ได้ลึก ทั้งยังเป็นท่าที่โรแมนติก เพราะฝ่ายหญิงและฝ่ายชายสามารถกอดกันได้อย่างอบอุ่น ท่านั่งบนตักหันหน้าเข้าหากัน
ท่านี้คล้ายท่านารีขี่ม้า โดยฝ่ายชายนั่งอยู่บนม้านั่งหรือโซฟา เอนหลังเล็กน้อย ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าเข้าหากัน ข้อดีคือ สอดใส่ได้ลึก ทั้งยังเป็นท่าที่โรแมนติก เพราะฝ่ายหญิงและชายสามารถโน้มตัวเข้ามากอดกันได้อย่างอบอุ่นท่าด็อกกี้
ท่านี้ฝ่ายหญิงคลาน 4 เท้า ฝ่ายชายยืนย่อเข่า หรือคุกเข่าสอดใส่ด้านหลัง ท่านี้อาจจะเป็นท่าฝันเฟื่องแฟนตาซีของคู่รัก ทั้งสอดใส่ได้ลึก ทั้งฝ่ายชายอาจจะประยุกต์หมุนควงสว่านให้กระทบปุ่มกระสันและจุดจี ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายทั้งในฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ข้อเสียคือ การกระแทกรุนแรงอาจทำให้ฝ่ายหญิงที่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง ปวดศีรษะได้ ท่าช้อนซ้อนกัน
ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน ฝ่ายหญิงอยู่ด้านหน้าฝ่ายชายสอดใส่เข้าด้านหลัง ท่านี้เป็นท่าของคู่รักที่ไม่ค่อยแข็งแรง เช่น เป็นโรคหัวใจและไขข้อ

บันทึกการเข้า
30,05, 2018, 09:28:31
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #10 เมื่อ: 30,05, 2018, 09:28:31 »

 ธุจ้า เช้าวันพุธ 30 พฤษภาคม 2561 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

!!สิ้นหวัง…ยังมีโอกาสได้คิด
สิ้นคิด…ไม่มีโอกาสได้หวัง” ล้ม ” แล้ว อย่ากลัวที่จะ “ลุก” ..
“ทุกข์” แล้ว อย่ากลัวที่จะ “ยิ้ม” ..!!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
30,05, 2018, 09:30:10
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #11 เมื่อ: 30,05, 2018, 09:30:10 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน พุธ ดวงวันนี้ 30 พฤษภาคม 2561
วันนี้ครอบครัวเป็นกำลังใจสำคัญให้กับคุณ หากคุณเหนื่อย หากคุณท้อให้ลองมองคนข้างๆ คุณ การงาน ด้านการงานมีงานเยอะ คนช่วยก็ไม่มี แต่คุณก็ทำทันเวลา แต่ก็เหนื่อยทีเดียว ความรัก วันนี้คนโสดจะเจอคนถูกใจ หากแอบชอบใครอยู่ เมื่อมีโอกาสคุณไม่ควรเขินอายแล้วจะสมหวัง การเงิน วันนี้อะไรที่คิดว่าจ่ายไปแล้วจะสบายใจ ก็ให้ดูกำลังตัวเองด้วย อย่าตามใจตัวเองมากนัก
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
31,05, 2018, 09:12:47
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #12 เมื่อ: 31,05, 2018, 09:12:47 »

 ธุจ้า เช้าวันพฤหัสบดี 31 พฤษภาคม 2561 ชาว !! เรมิงตัน !! ที่เคารพรักทุกท่าน สนุกกับการทำงานครับ ธุจ้า*ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงทุกท่าน*

!!น้ำไม่สามารถไหลขึ้นที่สูงได้ ฉันใด...ดังนั้นเราก็ไม่สามารถจะทำให้ทุกคนพอใจได้ ฉันนั้น!!  ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
31,05, 2018, 09:14:16
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #13 เมื่อ: 31,05, 2018, 09:14:16 »

 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2561

การงาน มีเรื่องตึงเครียดในเรื่องการทำงานต่อการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงที่ต้องตั้งใจเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้

การเงิน จะสามารถหาเข้ามาได้อย่างต่อเนื่องในเรื่องของการเงิน และในช่วงนี้ยังมีผู้ให้การอุปถัมภ์ทางด้านการเงินอยู่

ความรัก มีโอกาสพบคู่ พบคนที่ถูกใจ มีลักษณะผิวขาว โดดเด่นในการพบเจอกันจากการแนะนำจากเพื่อนในช่วงนี้

เคล็ดลับเสริมดวงประจำวันนี้ ร่วมกันทำบุญบริจาคเพื่อจัดพิมพ์หนังสือสวดมนต์ไว้เพื่อแจก จะเป็นการสร้างผลบุญกุศลที่ดี ที่จะส่งผลต่อความสุข ความเจริญ

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีจิตใจอ่อนโยน รักความเป็นส่วนตัว ชอบงานประดิษฐ์ศิลปะ มีเสน่ห์เหมือนแม่

อัญมณีมงคล โกเมน

สีมงคล สีแดง

เลขนำโชค 1,2,5,6,8

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์มีผลตั้งแต่วันที่ 28-31 พฤษภาคม 2561

ฤกษ์ดีในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:11 - 12:19

ฤกษ์ดีในการซื้อรถยนต์คันใหม่เหมาะในช่วงเวลา 9:59 - 15:11

ฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจางานต่างๆ เหมาะในช่วงเวลา 8:39 - 13:11

ฤกษ์ดีในการเปิดร้านเริ่มธุรกิจใหม่เหมาะในช่วงเวลา 8:39 - 12:49

ฤกษ์ดีในการเดินทางทำบุญเหมาะในช่วงเวลา 5:49 - 14:29
 ธุจ้า ธุจ้า ธุจ้า
บันทึกการเข้า
31,05, 2018, 11:51:23
lungmilg (ลุงเม้ง)
Gun In Thai Mania
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22,638


« ตอบ #14 เมื่อ: 31,05, 2018, 11:51:23 »

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 23   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: